»  
»  
22:59, 08/12/2014

Phía Bên Kia Bầu Trời
✿ Người Đăng: gicungduoc ✿ Tác Giả:
1.887 Lượt Xem 0 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Phía Bên Kia Bầu Trời

Cuộc đời thật đáng chán với một đứa mộng mơ như mình!" Cô gái nhỏ vừa đạp xe vừa nghĩ thầm.
Cũng như mọi ngày, Calendar Carat lại ngán ngẩm về cuộc đời. Cô chỉ mới bước vào ngưỡng cửa của đời học sinh cấp ba, nhưng không hào hứng mấy. Nếu là ngày xưa, để cho thêm phần thú vị, cô sẽ nghĩ đến việc từ đâu đó xuất hiện một chàng hoàng tử khôi ngô tuấn tú đến cứu cô thoát khỏi cuộc sống tẻ nhạt này, và giờ cô chợt hiểu ra, chẳng có hoàng tử nào cả, chỉ có cô và "mọi người" mà thôi. Cuộc sống cứ thế quay vòng vòng, luẩn quẩn không sao dứt ra được.
Một ngày như bao ngày khác, Calendar ngồi trong lớp nhìn ngắm mọi người chơi đùa."Chơi vui vẻ quá nhỉ! Mình ghét những con người này, tại sao lại cứ cười đùa thô thiển như thế!"
- Calendar! Mày bị gì đấy! Sao mặt cứ bí xị ra thế?
- Hờ! Đang suy tư!
Đó là Dove, một cô bạn mới quen. Có lẽ Calendar của chúng ta chỉ cảm thấy yêu quý mỗi cô bạn này. Cô bạn rất chín chắn và thoải mái.
- Mọi hôm mồm ngoác đến mang tai cơ mà! Hay là hôm qua ăn vụng cắn phải lưỡi rồi hả!
Thế là cứ từng bước, Dove đã kéo Calendar ra khỏi mớ suy nghĩ tiêu cực, đưa con bé trở lại bản chất lắm mồm của mình. Cũng nhờ vậy mà nó còn sống qua ngày được, không có mấy đứa bạn, chắc nó tự kỉ nặng cũng nên.
Tan học, Calendar gặp một đứa bạn thân rất thân Stacy. Hai đứa cùng than thở trong quãng thời gian ngắn ngủi đi bộ cùng nhau ra nhà gửi xe. Ít ra còn có đứa đồng cảnh ngộ với nó. Nhưng Stacy vẫn vui hơn nhiều, nó không hay suy tư như Calendar, vì thế trông mặt mày con bé lúc nào cũng tươi tắn.
Calendar lại vác vẻ mặt hằm hằm tội lỗi về nhà. Trên đường về nó gặp một vụ đánh nhau gần cổng trường. Nhiều người đứng túm tụm lại xem reo hò cổ vũ. Mặc kệ chả liên quan đến mình, chẳng hiểu sao thiên hạ lại cứ thích xem cái kiểu đánh nhau chả ra đâu vào với đâu này. Đi được một quãng nó lại gặp cảnh hai thằng lai nhau bằng xe máy trêu ghẹo hai đứa con gái đi xe đạp. Nó khinh bỉ "Chỉ mấy thằng ế vợ mới làm cái trò này!" Rồi nó lại thay thế vào đó hình ảnh của mình. Hình ảnh nó đang dần hai thằng ngứa mắt kia một trận tơi bời, thiệt là đã tay!
Con bé mệt mỏi lê bước vào nhà. Chưa có ai về. Được một hôm về sớm nhất nhà. Lại phải nấu cơm. Nó lặp lại vòng quay của mọi ngày. Xong xuôi. Con bé nằm vật ra giường mặc kệ bà chị Lindana rửa bát, ngủ khò luôn. Chưa bao giờ nó dễ ngủ đến thế. Trong giấc mơ, nó đang định co giò chạy trốn một thế lực nào đó rất đáng sợ, nhưng bị hụt chân. Vậy là nó giật bắn mình thức giấc, khiến chị nó cũng phải kêu lên:
- Khiếp! Làm cái gì mà giật bắn lên thế!
Con bé kể lại giấc mơ cho bà chị nghe.
- Kinh! Đã mơ rồi! Chưa đầy một phút! Siêu thế!
Nó cười cười rồi lại ngủ tiếp. Tin nhắn. Sao tự dưng lại có tin nhắn. Của Stacy. Cô bạn đang rất hoảng hốt thì phải. Cứ kêu mày ơi chết rồi mãi thôi. Nó phải hỏi lại xem có chuyện gì.
"Chuyện này hơi dài nhưng mà hay lắm. Chiều đi học tao kể cho nghe. Thôi nha!"

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Phía Bên Kia Bầu Trời - Truyện Tình Cảm Tuổi Teen - Truyện Teen Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-876-1#ixzz3LK3ajvvx


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile