»  
»  
20:48, 09/11/2016

Phu Quân Ta Là Nhiếp Chính Vương Điện Hạ
✿ Người Đăng: kindy97 ✿ Tác Giả: Bình Nhi [Kindy]
1.241 Lượt Xem 58 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Phu Quân Ta Là Nhiếp Chính Vương Điện Hạ

Truyện: Phu Quân Ta Là Nhiếp Chính Vương Điện Hạ!!!

Thể loại: Xuyên không, sủng, giang hồ, he.

Tác giả: Bình Nhi [Kindy]

Nhân vật:

Nam chủ: Quân Thiên Hàn

Nữ chủ: Tiêu Nhược Hy

Độ dài: > 50 -60 chương

Lịch post: 1-2 chương/ngày ( tùy thời gian).

Văn Án tóm tắt:

Chết chỉ vì uống rượu mừng sinh thần bằng hữu, ta nhẫn!

Xuyên không nhập hồn sống lại, chuyện vui, ta không tính!

Sống lại cha mẹ không thương, tỷ muội chán ghét, hằng ngày luôn tìm đến gây khó dễ, được rồi cái này ta cũng nhẫn, dù gì ta cũng không liên quan đến các ngươi!

Cứ tưởng khắc sâu chữ nhẫn và nhịn thì sẽ yên thân sống qua ngày. Nhưng lại không như nguyện...

Một đạo thánh chỉ ban xuống, tứ muội ta Tiêu Nhược Hà kết thân cùng vị nhiếp chính vương ác ma của Ngạo Hoàng quốc. Ta vừa nghe liền hả dạ, cất tiếng cười to, đáng đời cho ngươi chết, tội dám ức hiếp tỷ tỷ hiền thục là ta. (Kin: Hiền hiền qá!)

Tưởng như ngày sau bớt được cái phiền toái. Đang vui sướng hả hê thì sét đánh ngang tai. Cái gì, dám dùng ta làm kẻ thay thế đi cầu thân chịu thiệt thòi, có thể mạng cũng nguy nan. Xem ra là ta chủ quan quá rồi, đời nào lão cha trên danh nghĩa kia, để đứa con bảo bối đi vào chỗ chết.

Đến nước này thì nhẫn và nhịn thế nào được nữa. Người xưa đã nói: Tức nước vỡ bờ, quá tam thì ba bận.

Hảo, hảo, xem như các ngươi lợi hại đi. Nhưng Tiêu Nhược Hy ta cũng không phải mèo bệnh. Gả thì gả cũng không phải chuyện gì to tát, các ngươi chỉ vì những lời đồn đại vị nhiếp chính Vương nào là vẻ ngoài kiệt suất, bộ dáng điềm đạm như nước , tĩnh lặng, ôn hòa, nhưng thực lại một kẻ ác ma thủ đoạn tàn bạo, giết người vô số. Lại lời đồn nữ nhân đấn gần đều bị hắn không vừa mắt tàn nhẫn xuống tay. Đồn hắn không phải người mà là quỷ ma tái thế..lại nghe đồn..

Nha, chỉ là lời đồn mà thôi, cũng không phải người xưa có câu: Miệng lưỡi thế gian như dao găm vạn trượng. Cũng có gì phải sợ chứ, hắn vẫn là người mà thôi. Tiêu Nhược Hy ta không tin mình lại chết lần nữa trong vô vị như thế!

Nhưng mà xem ra lần sau phải tin lời đồn một chút, sẽ không chịu thiệt như bây giờ...Cái gì mà không gần nữ nhân, bóng gió quá đi. Nhưng mà phải nói hắn thực sự là một cái ác ma, còn là vua của ác trên ác ma nữa nha...aaaa cứu mạng...

P/s: Đăng chào hàng trên 5cmt đăg chương mới.mong m.n đừg bơ mà góp ý...thân ạ

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Phu Quân Ta Là Nhiếp Chính Vương Điện Hạ - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/75-5890-1#ixzz4PXTZueOk


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile