»  
»  
17:59, 09/10/2016

Phượng Ly Thiên
✿ Người Đăng: KMQuan ✿ Tác Giả: Lục Dã Thiên Hạc
3.638 Lượt Xem 409 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Phượng Ly Thiên

Phượng Ly Thiên

Tác giả: Lục Dã Thiên Hạc

Thể loại: Cổ trang, chủ công, huynh đệ niên hạ, cường cường, ôn nhu phúc hắc mỹ công x đế vương thụ, H.E

Tình trạng bản gốc: Hoàn

Tình trạng bản edit: Hoàn

Edit: Spum-chan


Review

Bộ này ta xếp thứ nhất cho huynh đệ văn cổ trang, iu chết cái em hiên viên cẩm thiên, sao có thể vừa yêu nghiệt vừa ngây thơ, vừa nhẫn tâm lại vừa dịu dàng như thế chứ, quá khứ khi em bị bắt đi chỉ được miêu tả trong vài câu ngắn ngủi nhưng ta hoàn toàn có thể đọc ra sự tàn nhẫn dã man cũng như máu me mà ông sư phụ chết tiệt kia mang đến cho em nhưng em chẳng coi chúng ra gì, cứ như những chuyện đó không diễn ra trên bản thân em vậy, ta thích cái cách em iu hiên viên cẩm mặc ca ca của mình, một tình yêu trong sáng, không vụ lợi, chỉ cần là ca ca mong muốn, cái gì em cũng đem đến trước mặt y, cho dù là non sông cẩm tú hay ngai vàng chói mắt, em cũng không cần, trong mắt em chỉ có một, là ca ca.
em cũng đào hoa vô hạn, tại em đẹp, đẹp nghiêng nước nghiêng thành, còn giỏi võ, còn giàu có, điển hình đàn ông kim cương đáng săn đó, nam nữ chết dưới một ánh mắt một nụ cười của em nhìu không tả xiết nhưng em cũng có quy tắt, chỉ cười với người đẹp và người có thể lợi dụng thôi, đa số là vế thứ hai vì vế thứ nhất chỉ có mỗi ca ca hiên viên cẩm mặc là em thấy đẹp hà, tội nghiệp những người bằng hữu coi em như huynh đệ cũng bị em lợi dụng luôn, có điều em cũng còn lương tâm, không bán con người ta kiếm tiền.
em có thể coi là ẩn đế của toàn bộ võ lâm rồi, có điều em thích che dấu thực lực để đi lừa gạt vị ca ca dễ thương của mình, từ từ làm cho ca ca yêu em đến mất hết lý trí, sau đó em mới bộc lộ thân phận vốn là em trai của ca ca, vụ đó với hiên viên cẩm mặc đúng là cú sốc không nhẹ, huống hồ y vừa mới bị tên huynh đệ chó má cưỡng bức nên bóng ma thân tình trong lòng y vẫn là rất lớn nhưng nhờ sự "khuyên bảo" một cách bạo lực suýt chút cũng cưỡng bức y của em nên y có thể coi việc mình bị xâm phạm chẳng qua là chó cắn một ngụm thôi, giết con chó đó là trừ bệnh được rồi, có điều chuyện này không cần y lo, em đã trừng phạt cái tên huynh đệ đáng chết đó rồi, cái cách trả thù thật khiến trái tim ta thỏa mãn, những tên biến thái nên bị những tên biến thái hơn chà đạp rồi bị thiến, bị vứt đi như giẻ rách là đúng nhất, chỗ này ta có thể tha thứ cho tác giả vì đạ hành hạ cẩm mặc của ta.
hai người tình cảm quá vững chắc rồi, không có vướng m8ác nhiều, cứ thế thuận lý thành chương, làm một đôi vợ chồng già, đa số âm mưu cung đấu coi rất đã ghiền nhưng ta vẫn chuyên tâm về tình cảm hai người hơn nên chỉ nhớ nhiêu đó, truyện dài, tha hồ mà lết từ từ.
hy vọng có đồng nghiệp nào có biết thể loại tương tự như thế thì nhắn tin cho ta biết với, đang bấn mấy bộ huynh đệ văn đây

Văn án

Hai tiểu hoàng tử tương thân tương ái vì nguyên nhân không thể kháng cự mà bị tách ra, khi mọi người đều cho rằng ngũ hoàng tử tựa như thiên sứ kia đã không còn ở nhân thế, thì Hiên Viên Cẩm Mặc vẫn kiên định tìm kiếm đệ đệ mình.

Khi thiếu niên luôn mang nét cười xấu xa, cường đại mà tuyệt mỹ kia đứng ở trước mặt mình, Hiên Viên Cẩm Mặc thật sự rất hoài nghi, đây là tiểu gia hỏa vẫn luôn dùng thanh âm ngọt ngào nhu thuận chạy theo phía sau gọi mình là "ca ca” sao?

Suy nghĩ của Hiên Viên Cẩm Thiên rất đơn giản, hắn chỉ muốn trở nên cường đại, muốn bảo vệ ca ca thật tốt. Tiếc rằng hắn là kỳ tài võ học trời sinh, bị vị sư phụ thần bí dứt khoát mang đi. Rời khỏi hoàng cung cẩm y ngọc thực, vung đao liếm máu qua mười hai năm, cuối cùng trở thành cung chủ "Ma cung”.

Khi hắn lấy thân phận Phượng Ly Thiên đứng ở trước mặt ca ca mình, lại phát hiện, phần nhung nhớ suốt mười hai năm kia đã biến chất.

"Mặc, hiện tại có một số việc ta không thể nói với ngươi, ngươi chỉ cần tin rằng, ta vĩnh viễn sẽ không làm tổn thương ngươi là được.”

Không dám nói ra chân tướng, sợ ca ca từ nhỏ được giáo dục chính thống kia không thể chấp nhận tình cảm của mình, vì thế giơ móng vuốt ma mãnh lên, ăn sạch cả người lẫn tâm, khiến hắn không có cơ hội đổi ý.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Phượng Ly Thiên - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/56-12246-1#ixzz4MeBGeYih


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile