»  
»  
10:44, 23/12/2014

Princess (Phiên Bản Đầu Tiên)
✿ Người Đăng: Mèo_Lười_Đệ_Nhất ✿ Tác Giả:
2.296 Lượt Xem 56 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Princess (Phiên Bản Đầu Tiên)

Tên truyện: Princess
Tác giả: Tiểu Bạch
Thể loại: phép thuật
Tình trạng: On-going


GIỚI THIỆU NHÂN VẬT
1. Dan Yoshike
Cậu là một học sinh trung học hiện đang học lớp 7-2. Vô tình một lần cậu đánh dấu vào cuối cuốn sách kì lạ nên từ đó cậu gặp không ít rắc rối. Dan gặp một cô gái tầm tuổi của mình và cô gái đó giống y hệt cô gái trong cuốn sách đó. Chuyện gì sẽ xảy ra...?
2. Aki Mizuki
Cô là bạn cùng lớp với Dan, cả hai chơi thân với nhau từ nhỏ. Aki đã tìm ra quyển sách kì lạ và đọc nó. Aki rất thông minh, dễ thương, cô luôn cho Dan lời khuyên chân thật nhất.
3. Lucy Heartfilia
Một Princess lạnh lùng và ghét con người. Lucy giao chiến với các Princess khác để chiếm lấy quyển sách Tamashi (linh hồn). Cô rất mạnh, phép thuật triệu hồi-tinh linh Tokie.
4. Sakura Akage
Là cô gái màu đỏ kì lạ trong cuốn sách. Cô đột nhiên xuất hiện trên giường của Dan. Sakura là một Princess rất giỏi, phép thuật của cô là lửa - tinh linh Lilyca.
5. Rin Murasaki
Là một Princess dễ thương. Phép thuật là điều khiển thực vật và có thể cảm nhận-tinh linh Hana Ichigo.
6. Yoshino Miwako
Là một Princess nhỏ tuôỉ nhất. Yoshino có thể tạo ra và điều khiển gấu bông và một số thứ - tinh linh Yoshinon.
7. Shin Asakura
Cậu là một người có phép thuật giả dạng là con người. Một nam pháp sư duy nhất mà Otou-san tạo ra. Phép thuật của cậu là bóng đêm-tinh linh Moon. Hiện tại Shin đang là người mạnh nhất.
8. Houki Hatsune
Là một con người tìm kiếm các Princess. Cô muốn chữa lành vết thương lòng của họ. Houki là người duy nhất thân với các Princess.
9. Totou Edokawa
Một người bạn vừa chuyển đến lớp của Dan ngay sau khi Sakura mất tích. Với vẻ ngoài hiền lành và nhút nhát nhưng Totou thực ra là người nham hiểm. Cậu chính là con trai của Otou-san.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Princess (Phien Ban Dau Tien) ~ Princess (Phiên Bản Đầu Tiên) - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-1180-1#ixzz3MgmcgbpG


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2021 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile