»  
»  
23:08, 28/05/2017

Quan Hệ Mở
✿ Người Đăng: HannahJolie ✿ Tác Giả: wiwi
12.546 Lượt Xem 5551 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Quan Hệ Mở

Quan Hệ Mở

★ Tác Giả: wiwiCHAPTER 1: PILOT !

Trong cộng đồng GAY - dâm có phải là 1 ưu điểm?! Hầu hết gay nào cũng tương đối thích 1 người bạn đời hoặc đơn giản là bạn tình có tư tưởng ái dục dâm ô, người ấy có thể dùng cảm xúc thăng hoa của mỉnh đưa bạn tình đến cực đỉnh khoái lạc trong tình dục giao hoan. Câu chuyện được tường thuật bên dưới đây đến 90% là sự thật. Tôi không cần thiết phải bịa đặt vẽ vời vì vốn đời sống tình dục của tôi vốn khá đa dạng phong phú. Tôi cũng đoán trước sẽ gây những phản ứng trái chiều vì có những việc theo các bạn là trái đạo đức, trái thuần phong mỹ tục. Nhưng, tôi xin nhắc lại...Đây là diễn đàn truyện người lớn, chủ đề xoay quanh chuyện tình dục và thỏa mãn! Thế là đủ.

Tôi là Ninh, 27 tuổi. Nếu để giới thiệu bản thân thật lòng tôi chẳng biết nói gì vì cuộc sống của tôi vốn vẫn như hàng triệu người khác, sống và tồn tại. Để tự hào, tôi chỉ có thể nói tôi khá kinh nghiệm trong chuyện tình dục, biết làm tình từ nhỏ, ngâm cặc nuốt tinh trùng của anh hàng xóm từ lúc chưa vào lớp 5. Tôi không ngại mà còn xem đó là 1 ưu điểm của mình. Tôi dâm lắm, hầu như ngày nào cũng ra tối thiểu 2 cú mới bình tâm làm những công việc khác, biết làm tình thì thấy sướng nhưng khi muốn tìm người bầu bạn thiệt cũng rất gian truân. Ngoại hình tôi không tệ, cũng là lớp nổi bật của giới Gay này, tôi cũng không kén chọn miễn người yêu đáp ứng được nhu cầu tình dục của tôi thôi, cái tuổi sung sức mà, hừng hực làm tình mới khiến cuộc sống tôi thêm đẹp. Vậy đó, mà kẻ đến người đi, tình cảm chỉ là phụ, đa số không chấp nhận được tính khí dâm loàng của tôi, thì thôi, không cùng suy nghĩ và quan điểm, khó bền lắm. Nhưng như đã nói, Dâm là 1 ưu điểm, tôi còn được yêu thích và thèm khát chán. Lọc lựa đắn đo, tôi yêu Quang, hơn tôi 3 tuổi, nói là hơn nhưng anh trông trẻ và khỏe. Dân gym như tôi và anh chậm già lắm. Về xu hướng tính dục, tôi và anh cũng khá linh động, top bot thay phiên nhau, ai cũng được cho được nhận là huề cả làng. Tôi chọn anh Quang vì cơ thể khí chất anh chỉ ngửi thôi đã biết là mãnh thú bất bại chuyện phòng the, ánh mắt bờ môi ấy luôn rực lửa xác thịt ái ân, tôi nghiện anh lắm.

Việc tôi quen anh chỉ là 1 khoảnh khắc ngắn ngủi nhưng lại mang đến cho chúng tôi 1 quá trình tình cảm lâu dài, 4 năm rồi. Yêu thì vẫn yêu đấy, nhưng tôi phải thừa nhận cả 2 đã chán chường vô cảm chuyện tình dục với nhau, cái gì quen quá dần cũng thành chán, huống chi với người dâm loạn như tôi và anh còn khao khát cái mới, cái lạ nó mãnh liệt hơn. Ai cũng nung nấu cho riêng mình 1 cuộc truy hoan lén lút nhưng không hiểu vì lí do gì, tôi và anh đều không làm vậy vì chúng tôi biết chúng tôi còn yêu và cần nhau. Tôi cũng khao khát đẩy mối quan hệ đến định mức MỞ - để đẹp cả đôi đương. Định nghĩa về quan hệ mở nếu ai chưa hiểu, là mối quan hệ vẫn sống với nhau như chồng vợ người ta, vẫn yêu và quan tâm nhau nhưng được phép quan hệ tình dục với người khác, được phép có bạn tình, vậy có giới hạn nào cho việc này không? Có chứ, luật chơi lúc nào cũng có nguyên tắc, không được hôn môi và không được có tình cảm. Với riêng chúng tôi, tôi bổ sung thêm 1 luật thứ 3: Không được làm tình lén lút vụn trộm. Xong rồi đó.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Quan Hệ Mở - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-14915-1#ixzz4iORqRICt

Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile