»  
»  
06:51, 20/09/2020

Quốc Sư Xuyên Thành Hào Môn Quý Công Tử
✿ Người Đăng: queenrebel ✿ Tác Giả: Tiểu Văn Đán
324 Lượt Xem 33 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Quốc Sư Xuyên Thành Hào Môn Quý Công Tử

Quốc Sư Xuyên Thành Hào Môn Quý Công Tử
Tác giả: Tiểu Văn Đán
Thể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Hiện đại , HE , Tình cảm , Xuyên việt , Ngọt sủng , Cổ xuyên kim , Hào môn thế gia , Huyền học , Chủ thụ , Kim bài đề cử
Tạ Ngọc Bạch tuổi xuân chết sớm, từ đại lương hỗn đến hô mưa gọi gió quốc sư biến thành hiện đại hào môn quý công tử.

Chỉ tiếc là cái người mù.

Hiện đại xã hội mỗi người tôn trọng khoa học, Tạ gia càng là đi ở khoa học kỹ thuật tuyến đầu, trong ánh mắt xoa không được hạt cát.

Tạ Ngọc Bạch không xem bói không thoải mái, cõng người nhà trộm đi cầu vượt đoán mệnh.

Đừng hỏi, hỏi chính là tàn tật vào nghề, người mù mát xa.

Có một ngày, Tạ gia đại ca tâm huyết dâng trào, muốn tuần tra đệ đệ người mù mát xa sản nghiệp.

Còn mang lên bá tổng bằng hữu.

Tạ Ngọc Bạch khẩn cấp khai trương, chuyên nghiệp hàm dưỡng: "Quần áo cởi sạch, cảm ơn.”

Trong lòng âm thầm mở thiên nhãn: Hảo soái!

Bá tổng xách theo quần tây: Ta tổng cảm thấy hắn không mù.

Mắt mù nhưng có thể liêu thụ × bị liêu đến không muốn không muốn phản liêu trở về đối phương là cái người mù khổ bức công

Thụ mắt mù, nhưng có bàn tay vàng, ấn cần khai thiên nhãn.


Đệ 1 chương

Đại Lương quốc quân tính tình thô bạo, âm tình bất định, Kim Đài diệt môn án khiếp sợ nhất thời.

Cử triều trên dưới đều nghi hoặc, vì cái gì lúc này quốc sư không khuyên bệ hạ tam tư, phải biết rằng, thánh thượng từ trước đến nay đối Tạ quốc sư nói gì nghe nấy.

Trên thực tế, Tạ Ngọc Bạch đừng nói khuyên, hắn thậm chí không chiếm được bất luận cái gì ngoại giới tin tức.

Hắn bởi vì công cao chấn chủ, đã bị bạo quân cầm tù với quốc sư phủ ước chừng nửa năm.

Bởi vì hắn kinh tài tuyệt diễm, có thể khuy thiên cơ, ở Đại Lương triều bá tánh trong lòng là hoàn toàn xứng đáng thánh nhân, địa vị ẩn ẩn siêu việt thánh thượng.

Bảy tháng sơ tam, Tạ Ngọc Bạch thượng thư thỉnh thấy thánh thượng, bị bác bỏ.

Ngày kế, thượng thư, lại bác bỏ.

Thẳng đến lão thái giám bưng thánh chỉ tiến đến, Tạ Ngọc Bạch mới biết được, sớm tại hai tháng trước, Bắc Nhung phạm biên, ở giữa bạo quân lòng kẻ dưới này, lập tức ngự giá thân chinh, rất có cực kì hiếu chiến chi thế.

Tạ Ngọc Bạch chau mày, hắn có dự cảm Đại Lương bá tánh sắp đối mặt một hồi hạo kiếp, nhưng cố tình vẫn luôn không thấy được bạo quân vô pháp thương nghị đối sách.

Thánh thượng tin vào tiểu nhân lời gièm pha, tù hắn với quốc sư phủ, quân thần tình cảm đã sớm tại đây nửa năm ma diệt, đại hiền thần đều đến bị buộc phản.

Chính là Tạ Ngọc Bạch tưởng, bạo quân vô nhân, trăm họ lầm than làm sao cô.

Bảy tháng sơ bảy, Đại Lương ưu tú nhất quốc sư tuổi xuân chết sớm, lưu lại một phong thơ dự báo thiên tai, cũng dâng ra sở hữu gia sản cộng lại hai mươi vạn lượng hoàng kim tặng tai.

Theo sau một tháng, hết thảy tẫn như tin trung lời nói.

Đại Lương hữu kinh vô hiểm mà vượt qua địa chấn, hồng úng, ôn dịch tai ương, theo sau…… Hoàng đế chết bất đắc kỳ tử.

Này bào đệ kế vị, mệnh sử quan hậu ký Tạ Ngọc Bạch, danh lưu sử sách.

Bá tánh từ kiếp nạn trung khó khăn lắm hoàn hồn, mới biết bọn họ quốc sư nhân cường sửa thiên mệnh, chịu phệ rồi biến mất, toại từng nhà chủ động quải lụa trắng tế điện.

……

Thành phố Long Càn, toàn thị đệ nhị cao kiến trúc cao ốc Lập Vinh, đỉnh tầng.

"Đúng vậy, đi phía trước đi, nơi đó có cái bậc thang, Ngọc Bạch, ta nhìn đến ngươi, lại đi phía trước một bước ——”

Di động thanh âm hướng dẫn từng bước, hướng dẫn màu trắng tây trang thanh niên từng bước một đi lên ba tầng giá sắt bậc thang, tiếp theo một bước vượt qua sân thượng rào chắn, một chân đạp không ——

Điện quang thạch hỏa chi gian, bạch y thanh niên nguyên bản không có tiêu cự hai mắt chợt thanh tỉnh, giờ khắc này, linh hồn thay đổi người, Đại Lương quốc sư Tạ Ngọc Bạch mở thiên nhãn, thấy rõ bốn phía, ở dồn dập hạ trụy xu thế trung trảo một cái đã bắt được tường ngoài ống dẫn.

Phí sức của chín trâu hai hổ, từ sân thượng ngoại duyên bò lại tới, Tạ Ngọc Bạch tay phải cắt một đạo thật dài miệng vết thương.

Mới vừa có thứ gì từ trong tay chảy xuống, Tạ Ngọc Bạch rũ mắt xuống phía dưới nhìn lại, một cái đại đạo như nước chảy, kỳ quái, rậm rạp cục sắt nghiền quá, căn bản thấy không rõ mặt đất.

Tạ Ngọc Bạch ngưng thần quan sát trong chốc lát, thu hồi ánh mắt, chậm rãi sửa sang lại hiện giờ tình huống.

Hắn từ sân thượng viên đèn mì nước trung, thấy một trương cùng chính mình giống nhau như đúc mặt, tuổi trẻ tái nhợt, bất đồng chính là, phúc ngạch tóc ngắn, áo quần lố lăng, nếu hắn không khai thiên nhãn, bằng thân thể này mắt thường nhìn không thấy bất cứ thứ gì —— là cái người mù.

Làm một cái chức nghiệp tu dưỡng vượt qua thử thách thần côn, Tạ Ngọc Bạch thực mau tiếp nhận rồi hồn xuyên cái này giả thiết.

Chung quanh hết thảy nhắc nhở hắn, nơi này vừa mới phát sinh cùng nhau nhảy lầu tự sát chưa toại.

Tạ Ngọc Bạch trong mắt lộ ra nhàn nhạt lạnh lẽo, nguyên thân là nghĩ như thế nào hắn không biết, nhưng là này tuyệt đối là một hồi mưu sát, hắn thậm chí không cần xem bói là có thể suy đoán ra ——

Nguyên thân tựa hồ chuẩn bị tham gia quan trọng tụ hội, bạch y không nhiễm một hạt bụi, mà cái kia đột ngột xuất hiện ở sân thượng thiết chất bậc thang, độ cao vừa lúc vượt qua rào chắn, nguyên thân từng bước một đi lên bậc thang, cuối cùng một chân đạp không.

Mấu chốt Tạ Ngọc Bạch hắn là cái người mù, cái kia bậc thang màu đỏ đậm rỉ sét loang lổ, một cọ một cái dấu vết, nếu không có người chỉ dẫn, một cái người mù, như thế nào có thể chuẩn xác mà tìm được bậc thang, bước lên bậc thang, mà quần áo cùng trên tay một chút rỉ sét đều vô?
Khai thiên nhãn?

Hắn xác định cái này trên sân thượng từ đầu đến cuối chỉ có hắn một người, Tạ Ngọc Bạch tưởng không rõ nguyên thân là như thế nào bị dẫn đường, có người ngàn dặm truyền âm sao?

Ngô, việc cấp bách trước giải quyết đi ngoài vấn đề.

Nơi này hết thảy đều đối hắn thực xa lạ, nhưng phòng ốc phong thuỷ cách cục việc cổ kim tương thông, bấm tay tính toán, nhanh chóng tìm được rồi nhà xí.

Chính là này nhà xí cùng hắn tưởng tượng có điểm không giống nhau, dựa vào lớn mật thăm dò tinh thần, Tạ Ngọc Bạch chính xác mà đứng ở một cái bình nước tiểu trước, liền ở hắn chuẩn bị nghiên cứu như thế nào cởi áo khi, trước mắt bỗng nhiên từng đợt sương mù, tầm nhìn trở về hắc ám.

Tạ Ngọc Bạch ấn ở dây lưng thượng ngón tay cứng đờ.

Đáng chết, vừa tỉnh tới liền dùng mắt quá độ, thêm chi thân thể suy yếu, cái này thiên nhãn tạm thời tính không linh!

Cái này lạnh lạnh kim loại khấu cùng dây lưng là cái gì, như thế nào xả không ngừng?

Tạ Ngọc Bạch một bàn tay bị thương, một tay sờ soạng dây lưng, có thể là người có tam cấp hơn nữa trong lòng sốt ruột, trong lúc nhất thời không được này pháp.

Nơi này nhân vi cái gì muốn gia tăng chính mình đi ngoài khó khăn? Không sợ nước tiểu ở trên quần sao?

Anh minh một đời quốc sư đỉnh đầu toát ra rất nhiều dấu chấm hỏi.

Phía sau truyền đến tiếng bước chân, có hai người tiến vào, Tạ Ngọc Bạch hơi hơi hé miệng, thính tai mạn thượng một tầng màu đỏ đậm.

"Huynh đài, ta có một chuyện muốn nhờ……” Tạ Ngọc Bạch giọng như muỗi kêu.

Đối phương không có phản ứng, Tạ Ngọc Bạch hoài nghi chính mình thanh âm quá tiểu, hắn đem chính mình bị thương tay quơ quơ, "Hành cái phương tiện?”

Thương Ngôn Qua lẳng lặng mà nhìn trong chốc lát trước mắt thanh niên này, ánh mắt chạm đến hắn lỗ trống ánh mắt cùng chảy huyết ngón tay, hơi hơi một ngưng.

Tạ Ngọc Bạch tiếp thu quá vạn dân triều bái, lại bị này nói ánh mắt nhìn chằm chằm đến có chút phát mao, giống như thật lâu phía trước cũng có người như vậy xem qua hắn.

Là ai đâu…… Tạ Ngọc Bạch quơ quơ đầu, bổn quốc sư bị quan đến lâu lắm, nghĩ không ra.

Tạ Ngọc Bạch đại khái cho rằng hắn không muốn hỗ trợ khi, nhận thấy được bên cạnh thăm quá một bàn tay, hắn nói thanh "Cảm ơn”, vừa dứt lời, một tiếng thanh thúy gõ vang sau, đai lưng buông lỏng, hắn đúng lúc đè lại hạ trụy quần tây, lại nói thanh tạ.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Quốc Sư Xuyên Thành Hào Môn Quý Công Tử - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Đam Mỹ Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện https://kenhtruyen.com/forum/56-23717-1#ixzz6YW6MoANM

Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2021 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile