»  
»  
08:40, 27/05/2018

Rơi Nhầm Vào Tay Ác Ma Vương
✿ Người Đăng: 0972002435 ✿ Tác Giả: Angela Ice
780 Lượt Xem 64 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Rơi Nhầm Vào Tay Ác Ma Vương

Cô là siêu trộm lừng danh thế kỷ. Là nữ hoàng công nghệ bất khả chiến bại được nhiều người nể sợ. Tuy bản lĩnh nhưng cực kì biến thái và cứng đầu. Đến không thông báo, đi không từ biệt. Uông Tiết từng nói: Nếu cô không phải siêu trộm, nghề hợp nhất với cô chính là sát thủ.
Anh là lão đại uy quyền trong thế giới đêm. Nhà buôn bán vũ khí đứng đầu thế giới. Từng câu từng chứ anh nói ra đều tuyên bố quyền sở hữu trắng trợn. Thứ anh muốn, bắng mọi giá anh phải có được. Anh không có, đừng mong ai có được.
Điều gì sẽ xảy ra khi ông trùm xã hội đen bá đạo gặp phải siêu trộm cứng đầu? Và liệu siêu trộm đó có làm tan trái tim từ lâu đã kết thành băng? Tất cả có trong Rơi nhầm vào tay ác ma vương.


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Rơi Nhầm Vào Tay Ác Ma Vương - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/54-17797-1#ixzz5GfNvIRXkVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile