»  
»  
20:34, 28/05/2017

Sắc Lang Thượng Sai Giường
✿ Người Đăng: HuynhKhaiLiem ✿ Tác Giả: Đào Đào
7.665 Lượt Xem 1330 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Sắc Lang Thượng Sai Giường

Sắc lang thượng sai giường

Tác giả: Đào Đào

Thể loại: hiện đại đô thị, nhất thụ nhất công, mỹ công bình phàm thụ, công sủng thụ, hài hước, HE

Người dịch: QT thúc thúc

Biên tập: Lạc Hy, Katherine Kim

Tình trạng bản gốc: Hòan (29 chương + 1 phiên ngoại)Chương 1
Thành phố T nổi danh cả nước với quán bar Disco, đông nghẹt nam nữ thời thượng, rất nhiều người theo điệu nhạc bắt đầu lắc lư.
Sở dĩ quán bar Disco nổi danh là vì ngay cả khách ngoại lai đều tiếp, có nhiều cô gái tới chỗ này khiêu vũ vì cùng 1. ye. qing mới đến quán bar này khiêu vũ dụ dỗ người ngoại quốc. Hơn hết, cũng có nhiều người cho rằng DJ đã làm cho quán bar này rất nổi tiếng, kỹ thuật tuyệt vời, bát phóng âm nhạc làm cho người thích nhảy căn bản không ngừng đến được, tới nơi này khiêu vũ thỏa sức đến đổ mồ hôi .
Đương nhiên, càng làm cho người ta không thể phủ nhận rằng, rất nhiều đàn ông đến nơi này, đơn giản là muốn được nhìn thấy những đường cong xinh đẹp bày ra cùng thắt lưng tinh tế.
Đường Tổ Trữ chính là vì mục đích này đến quán bar uống rượu, đương nhiên như vậy có thể tiếp cận cô gái đến 1. ye. qing*, một đêm có thể xem như hoàn mỹ.
Hắn biết chính mình dung mạo không sâu sắc, nhưng thân là người Mỹ gốc Hoa, vị trí của hắn xem như cũng ngang với một người ngoại quốc bình thường. Huống hồ cho dù hắn diện mạo bình thường, so với một đống quý bà ngoại ngoại quốc xấu xấu đằng kia tốt hơn rất nhiều, chỉ cần nói được tiếng Anh chuẩn, các cô gái nơi này thực sự rất dễ dàng mắc câu.
Vì thế hắn nuốt nước miếng xuống, cầm chút bia ban nãy chạy đến nơi rộng rãi trong quán tìm con mồi.
Bỗng nhiên nhãn tình hắn sáng lên, tại quầy bar cô gái tóc dài thu hút ánh mắt chú ý của hắn, mặc chiếc váy mê người kịch liệt xoay eo, chiếc váy ngắn ngủn kia làm cho nước miếng của hắn thiếu chút nữa rớt ra.
Đường Tổ Trữ không chú ý đến hình tượng nuốt xuống hai ngụm nước miếng, nở ra nụ cười không đứng đắn. Chính là cô ấy. Chậm rãi hướng về phía quầy bar đi đến cô gái váy ngắn, sau đó liền đứng ở vị trí phía sau cô gái, thay đổi vẻ mặt cùng ánh mắt chính mình, ngụy trang thành bộ dáng tán thưởng thâm sâu, đây là chiêu thức cua gái tất yếu.
Cô gái kia nhảy theo nhạc đã mệt mỏi quay sang bắt chuyện bạn của mình, có vẻ hướng quầy bar đi đến, Đường Tổ Trữ nhanh chóng tiến tới, vươn tay ra dìu cô gái kia đến quầy bar.
"Cám ơn!” Cô gái hô to giữa âm nhạc lớn xập xình.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Sắc Lang Thượng Sai Giường - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/56-14908-1#ixzz4iNzxI7s3

Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile