»  
»  
07:37, 16/12/2014

Sao Chổi Tiểu Thư
✿ Người Đăng: Ôri ✿ Tác Giả:
1.566 Lượt Xem 22 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Sao Chổi Tiểu Thư

"Sao chổi” tiểu thư

Tác giả: Tiểu Hài Tử Ngươi Lại Đây

Editor: mèomỡ

Thể loại: Đoản văn, thần quái, hiện đạiMở đầu
"Lớp trưởng, mình quét rác hay là lau bàn?”

"À? Hạ Mộc à. . . . . .” Lớp trưởng nhìn nữ sinh có vẻ mặt không biểu cảm này, bất giác lùi ra sau một bước, "Không cần không cần, nhìn sắc mặt cậu không tốt lắm, cậu mau về nhà nghỉ ngơi đi!”

"Đây đâu phải ngày đầu cậu quen mình, sắc mặt mình vẫn luôn như vậy mà.” Ánh ráng chiều chiếu lên gương mặt trắng bệch như tờ giấy cũng không giúp cô tăng lên chút ấm áp nào.

"Không. . . . . . Thực sự không cần đâu, cậu về đi, tớ sẽ ký sổ giúp cậu!”

Hạ Mộc chỉ chờ cậu ta nói câu này, sau đó xách cặp xoay người đi, các bạn học khác chẳng những không oán trách lớp trưởng thiên vị mà còn giơ ngón cái lên với cậu, lớp trưởng anh minh!

Đi ra khỏi tòa nhà, một quả bóng rổ lăn đến chân cô. Cô vừa khom người định nhặt lên, thành viên đội bóng rổ đứng ở xa vội hét ba tiếng "NO!”

"Không cần làm phiền đàn em đâu! Để anh tự nhặt.”

Hạ Mộc nhún vai đi tiếp. Khi sắp đến cổng trường vừa khéo đi qua phòng bảo vệ thấy mọi người chuẩn bị đóng cửa ra về, nhưng nhìn thấy cô đến, động tác của mọi người đồng loạt dừng lại, thậm chí mở rộng cửa ra nửa mét như sợ cọ bẩn đồng phục của cô vậy.

—— Những ai không biết thì nhất định cho rằng cô là con gái ông trùm Xã Hội Đen hoặc thiên kim nhà giàu được chiều chuộng, nhưng thật ra cô là phần tử nguy hiểm trong mắt mọi người, hễ ai xảy ra xung đột với cô đều sẽ gặp phải tai nạn bất ngờ.

Nhẹ thì cảm mạo phát sốt đau răng đau bụng, nặng thì gãy xương ngã xe trên đường đi gặp kẻ cướp.

Chẳng lẽ đây chính là ‘sao chổi’ trong truyền thuyết sao?

Ai biết được.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Sao Choi Tieu Thu ~ Sao Chổi Tiểu Thư - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/4-1020-1#ixzz3M163CF81


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile