»  
»  
16:58, 22/05/2015

✿ Người Đăng: susicry1999 ✿ Tác Giả:
1.475 Lượt Xem 10 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Say You Do

Tên Fic: Say you do.
Tác giả: Su Si.
Thể loại: nói chung là không liên quan tới tên fic tẹo nào...:p
Cảnh báo: Vào truyện có sẽ nói.

GTNV:

1. Đường Lệ Quân: nó-17t...1 cô gái bí ẩn về gia thế.Gia đình cô hầu như rất ít giao tiếp với người ngoài...nên thân phận của cô và gia đình còn là 1 ẩn số.Sở hữu đôi mắt màu bạc lạ lẫm nhưng xinh đẹp nhờ đôo mi cong dài...môi đỏ tự nhiên với làn da trắng mịn.Tóc màu đen bóng dài ngang hông.Body chuẩn từng mi li mét...cao 1m70...IQ:200/200.Giỏi võ...học giỏi toàn diện.Tính tình lạnh lùng...khó đoán...không bạn cho tới khi trở về VN.

2. Hoàng Tuấn Phong: hắn-18t...1 play boy...1 hot boy...và là con trai 1 của tập đoàn Hải Âu tập đoàn đứng đầu TG về sản xuất oto và thứ 2 TG về mọi mặt.Tính cách ngông cuồng kiêu ngạo và có chút gì đó "dâm tặc"??? Cao 1m85...mắt to mũi cao môi trái tim >.<…body thuộc chuẩn mực quốc tế cmnr.IQ: 200/200...nhưng toàn dùng để dụ con gái lên giường là chủ yếu.Giỏi đánh đấm...thủ lĩnh của đám con trai ở trường Nguyễn Khuyến(Su: cho Su mượn tên trường xíu nhé!!!)...và là thần tượng của lũ con gái trong khu vực đó.

Nhân vật khác sẽ giới thiệu sau ạ.

--------------------------------------------------------------

Một cô gái bí ẩn đột nhiên xuất hiện....tuy không ảnh hưởng tới nền hòa bình của đất nước hay TG nhưng cô lại làm đảo lộn 1 vài điều khác cũng không kém quan trọng.

Hắn chỉ giỏi "vận động trên giường"...đánh đấm...chọc giận người khác...nhưng sau này sẽ chỉ thích chọc mỗi nó mà thôi.Và cũng chỉ sẽ "vận động trên giường" với mỗi nó thôi...(Hắn: cái này thì ta chưa nói trước được! Su: dâm tặc...ngậm mồm cho bà!).

Hai con người hai giới tính à nhầm hai thế giới...họ sẽ làm sao để nhập thành 1 để cùng nhau hạnh phúc...hay mãi chỉ là 2 đươngg thẳng song song.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Say You Do ~ Say You Do - Truyện Tình Cảm Tuổi Teen - Truyện Teen Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-3439-1#ixzz3arNdXzlz


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile