»  
»  
12:39, 28/11/2014

Sẽ Có Một Ngày Chúng Ta Thuộc Về Nhau
✿ Người Đăng: jenny_yb97 ✿ Tác Giả:
6.084 Lượt Xem 282 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Sẽ Có Một Ngày Chúng Ta Thuộc Về Nhau

Tên fic: Sẽ Có Một Ngày Chúng Ta Thuộc Về Nhau

Tác giả: Chinh jenny

Tình trạng: On going

Rating: 17+

*************************


Văn án:

Cô vì anh trai nên mới đồng ý làm bảo mẫu cho em gái hắn. Không ngờ sau đó còn bị hắn hành hạ hết lần này đến lần khác. Nếu có người hỏi cô rằng: ""Hiện tại điều bạn muốn làm nhất là gì?"" Cô sẽ chẳng ngần ngại mà trả lời, ""Tôi muốn lột da tên khốn Triệu Đình Phong.""


Những tưởng cả đời này cô với hắn sẽ là kẻ thù của nhau, nào ngờ ông trời sắp đặt cho cái thứ gọi là tình yêu sinh sôi nảy nở. Rồi chẳng hiểu vì lí do gì cô danh chính ngôn thuận gả vào Triệu gia, trở thành vợ hắn khi mới 18 tuổi.


Nhưng mọi chuyện đâu có đơn giản như thế, những tưởng bản thân vừa bước vào trang sử mới của cuộc đời đầy hạnh phúc, nào có ngờ đó là một trang sử đẫm nước mắt và bi thương.


Cuối cùng cô cũng biết, cuộc hôn nhân kia chỉ là một âm mưu, hắn lấy cô chỉ vì muốn trả thù cho em gái hắn. Nhưng cô không thể trách hắn được...bởi vì cha cô nợ hắn...chính cô cũng nợ hắn nên cô chấp nhận.

Giữa yêu và hận, hận và yêu rốt cuộc họ có thể ở bên nhau hay không?


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Sẽ Có Một Ngày Chúng Ta Thuộc Về Nhau - Truyện Tình Cảm Tuổi Teen - Truyện Teen Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-404-1#ixzz3KL4b0stxVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2021 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile