»  
»  
20:35, 23/04/2016

Si Tâm Tuyệt Đối
✿ Người Đăng: chien5pro ✿ Tác Giả:
3.758 Lượt Xem 144 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Si Tâm Tuyệt Đối

Si Tâm Tuyệt Đối - Chương 01
Tác giả: An Ngữ Phố

Đối với hầu hết học sinh mà nói, khai giảng quả là một ngày nhức đầu, Hạ Tiểu Xuyên cũng không là ngoại lệ. Sau khi chuông điện thoại réo tới lần thứ n, cậu bực dọc ngồi dậy, cố dìm xuống cảm giác muốn đập tan cái thứ om sòm này rồi tắt tiếng chuông đi. Tiếp đó rửa mặt qua loa, khoác đại lên người một bộ đồ rồi vội vã rời khỏi nhà.
Lúc này trời đã sáng khá lâu, thế nhưng trên xe ngoài ý muốn vẫn còn khá đông người, hần hết đều là học sinh, xem ra đều chung cảnh ngộ đi học muộn. Hạ Tiểu Xuyên hiển nhiên không còn chỗ ngồi, cùng với một đám người đứng chen chúc làm nhân bánh mì kẹp. Mỗi lần xe dừng trạm, các nữ sinh lại theo đà ngã nghiêng ngã ngửa đè lên người nhau. Đối với loại con gái õng ẹo này, cậu cũng đành cười trừ bỏ qua.
Chiếc xe này quả thực quá dỏm, ngay cả điều hòa cũng không lắp. Cậu vừa oán giận xong thì chiếc xe bỗng nhiên quẹo phải, mọi người trên xe cũng thuận theo đà mà nghiêng rạp về phía bên trái như thể bài sơn đảo hải. Trong lúc chân tay còn đang luống cuống, Hạ Tiểu Xuyên cư nhiên bị ai đó đạp cho một đạp. Cậu cũng không mấy để ý chuyện này, nhưng có vẻ như người đó không nghĩ như vậy. Tên con trai cao lớn nãy giờ vẫn đưa lưng về phía hắn quay người lại, dùng tay vòng ra đỡ lấy lưng Hạ Tiểu Xuyên ôm thành một vòng tròn.
Tên con trai này quả thật cao lớn, nhỉnh hơn Hạ Tiểu Xuyên cả nửa cái đầu, từ trên cao nhìn xuống làm hắn cảm thấy thật áp bách. Hạ Tiểu Xuyên thấy yết hầu hắn khẽ nhấp nhô hai cái, sau đó vô diện biểu tình đứng trơ ra nhìn mình. Cậu vốn vẫn cho rằng tên này cố tình xoay người lại là để xin lỗi mình, rất kiên nhẫn đứng chờ hắn mở miệng. Thế nhưng cả phút trôi qua vẫn chẳng thấy hắn nói lời nào, vẫn như trước đó nhìn mình chằm chằm. Hạ Tiểu Xuyên có điểm bối rối, tuy rằng tên kia cái gì cũng chưa nói, nhưng bản thân lại muốn mở miệng phá tan bầu không khí quỷ quái và ánh mắt áp bức trên cao của tên con trai này. Rốt cuộc nhịn không được bèn mở miệng: "Không sao đâu, hahahaha…..” Hạ Tiểu Xuyên nói xong liền cảm thấy hối hận, chỉ muốn tự bạt tai mình vài phát, bất quá tên con trai kia dường như vô cùng vừa lòng, vẻ mặt vẫn như cũ nhìn Hạ Tiểu Xuyên vài giây rồi chậm rãi xoay người trở lại. Suốt đoạn đường tiếp theo cả hai đều không nói với nhau thêm câu nào.

Lúc Hạ Tiểu Xuyên đến trường giờ học vẫn chưa bắt đầu, học sinh vẫn chạy qua chạy lại tranh thủ vào lớp. Hạ Tiểu Xuyên chẳng gấp, dù sao lớp học cũng nằm ngay trước mắt rồi. Đi được vài bước, bên tai bỗng om sòm truyền đến tiếng gọi của ai đó: "Hạ Tiểu Xuyên, Hạ Tiểu Xuyêêên”. Hạ Tiểu Xuyên ngẩng đầu trong im lặng, quả nhiên trước cửa lớp chính là Lộ Viễn đang hớn hở trưng ra bộ mặt vô sỉ, phía sau còn đứng thêm cả một một đám hồ bằng cẩu hữu. Cậu vừa mới chuẩn bị mở miệng chào hỏi, tên Lộ Viễn quỷ quái kia đã hét lên như bò rống: "Khóa quần của cậu chưa cài kìa hahaha…”
Khóe miệng Hạ Tiểu Xuyên khẽ giần giật, lặng lẽ làm lơ những cái nhìn đầy "ba chấm” của đám học sinh xung quanh mà bước nhanh đến lớp học. Trong đầu âm thầm "điểm danh” cả nhà Lộ Viễn, nếu không phải vừa bước chân đến cửa lớp chuông đã reo, cậu nghĩ nhất định phải tặng cho tên Lộ Viễn kia một cước.
Hạ Tiểu Xuyên mới chỉ ngồi xuống trò chuyện được vài câu với bạn cùng bàn thì tiếng giày cao gót lạch cạch của cô chủ nhiệm đã bước vào, sau lưng còn có thêm một nam sinh đi theo. Hạ Tiểu Xuyên thầm nghĩ: Đây chẳng phải là cái màn học sinh chuyển trường đã diễn đến nát bấy trong mấy bộ phim thần tượng hay sao? Lời nói của cô chủ nhiệm ngay sau đó đã chứng minh rằng suy nghĩ của cậu hoàn toàn chính xác: "Đây là Lý Minh, bạn học mới của lớp ta, các em hãy hoan nghênh bạn đi nào”.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Si Tam Tuyet Doi ~ Si Tâm Tuyệt Đối - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/56-8324-1#ixzz41pK2wYXF


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile