»  
»  
23:59, 09/10/2016

Sói Khát Tình
✿ Người Đăng: HaAnhNha ✿ Tác Giả: Hà Anh Nhã
10.950 Lượt Xem 1829 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Sói Khát Tình

Đôi dòng
"Đầu tiên, cho phép Nhã được gửi lời cảm ơn đến tất cả các bạn đã luôn ủng hộ những câu chuyện mà Nhã viết trong suốt khoảng thời gian qua. Từ EM LÀ GIẤC MƠ CỦA ANH với ngập tràn những lỗi về chính tả câu chữ, đến hôm nay Nhã đã cho ra được bảy câu chuyện mà Nhã tin rằng, nếu các bạn đã đọc từ câu chuyện đầu tiên đó ắt hẳn sẽ nhận ra sự trưởng thành trong câu chữ của Nhã, Nhã không dám chắc chắn 100% là bộ truyện thứ tám này sẽ không có bất cứ một lỗi nào nhưng Nhã tin chắc nó sẽ rất nhỏ và mọi người sẽ bỏ qua.

Tiếp theo Nhã xin được giới thiệu sơ về bộ truyện mới này.
"SÓI KHÁT TÌNH" sẽ là câu chuyện cuối cùng trong seri Sói của Nhã và chắc chắn rằng nó cũng sẽ mang phong cách của HÀ ANH NHÃ trong đó.
Nhã xin mọi người đừng so sánh nó với bất cứ ai, bởi để cho ra được những câu chuyện mà các bạn đọc "một chút" là hết thì đằng sau nó là cả những hỗn độn suy nghĩ hằng đêm của Nhã.
Sói khát tình sẽ nói về một anh người sói vô tình uống phải một giọt máu của một cậu nhóc trẻ tuổi. Để rồi từ đó, anh luôn gắn liền với cậu bởi một lý do hết sức đặt biệt.
Mọi người cùng đón đọc nhé!"
HÀ ANH NHÃ

***
SÓI KHÁT TÌNH
Phần một: CHẠM MỞ
Chương 1:

Khi bóng đêm tĩnh mịch bao lấy một khu rừng, có một loài động vật luôn làm ta khiếp sợ, bởi loài động vật này vô cùng hung tàn.Chúng có đôi mắt lạnh lẽo và thật sắt bén, bộ móng vuốt có thể giết chết bất cứ kẻ nào mà chúng muốn. Nhưng hơn hết chúng là một loài động vật khát máu.

" Đã tìm được người chưa? " Người người đàn bà mang một vẻ mặt bình thản đi thật vội vàng, nhưng bà ta không thể nào giấu được ánh mắt của mình. Phải, bà đang rất lo lắng.

"Thưa bà, đã tìm được người rồi" Người đàn ông đã quá quen thuộc với chuyện này rồi nên ông ta bình thản đáp, chân vẫn không ngừng di chuyển.
" Mang cậu ta lên ngay, Tiến Dũng không còn chịu được nữa rồi." Người đàn bà bước càng lúc càng vội vàng khi từ phía cuối hành lang của căn biệt thự đang vang lên giọng rên rỉ đau đớn của một người.
" Có lẽ chúng ta phải tìm cách khác, nếu cứ tiếp tục như thế này sẽ có rất nhiều người phải bỏ mạng."
Người đàn ông đi bên cạnh để lộ vẻ mặt khá hoảng sợ.
Người đàn bà khựng lại, bà chậm rãi xoay người đối diện với người đàn ông phía sau.
" Tôi đã hết cách rồi, Tiến Dũng nó không thể chết được."
Bà ta lúc này đã không còn giữ được vẻ mặt bình thản được nữa, đôi mắt của một người đàn bà hoàn toàn để lộ vẻ tuyệt vọng.


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Sói Khát Tình - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-12255-1#ixzz4Mhs0BKyD


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile