»  
»  
07:38, 02/11/2015

✿ Người Đăng: kindy97 ✿ Tác Giả:
982 Lượt Xem 10 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Sự Dịu Dàng Của Anh!

Truyện: Sự Dịu Dàng Của Anh.

Tác giả: Bình Nhi.

Thể loại:hiện đại, tình cảm, hắc bang tổng tài, he.

Số chương: dự kiến 40 chương.

Ta mong ai copy qua nơi khác phải báo ta biết là mang đi đâu, nhất là phải copy đầy đủ.Thông báo qua zalo sdt 0167411286 4). Cảm ơn ạ! *cúi chào*.

Văn án:

Anh là ai chứ? Còn cô là ai đây? Rõ ràng sự gặp gỡ của hai người chỉ như một trò đùa, người đi qua nhau vốn là kẻ xa lạ. Vậy tại sao cô và anh lại không thể như thế đây.

Lần đầu thấy anh, lúc đó cô còn là sinh viên năm cuối khoa Kinh tế của trường đại học Lịch Phong.Ban đầu cứ nghĩ chẳng qua thấy nhau cũng chỉ là nhìn thấy người qua đường tiện chiếm tiện nghi mãn nhãn. Ai biểu anh đẹp đến khó tin như thế. Thế nhưng lại không đơn thuần dừng lại, vừa đi qua thì lại chạm trán ở khuôn viên của trường. Hơn nữa cô còn ăn đậu hũ của Anh.

Lần thứ hai gặp mặt, lúc đó công là kẻ dư công rỗi nghề, đang suốt ngày la cà tìm kiếm việc làm.Rồi thì chuyện gì đến cũng đến, cô nhìn thấy thông báo tuyển dụng ở công ty Kỷ Phong, ban đầu đã bán tính bán nghi cái tên nghe quen tai, nhưng nghĩ mãi vẫn không rõ đã nghe ở đâu. Chỉ đến khi giáp mặt tại công ty mới vỡ lẻ thì ra thực đã nghe qua, còn là khắc ghi khó quên.

Rồi lần thứ ba, thứ tư....nhiều lần nữa chạm mặt, chẳng biết từ khi nào cô đã không thể thoát ra, rời khỏi anh, cô đã đem trái tim mình đặt lên người anh mất rồi.

Nhưng mà mặc cho Cô yêu anh khổ tâm nhiều biết bao nhiêu thì anh vị chủ tịch lạnh lùng vẫn luôn xa cách, đến khi mệt mỏi muốn chạy trốn thì anh lại thay đổi. Nha, vậy cô trốn làm gì nữa...

Trần Thiên Nhi, cái tên này anh sẽ nhớ, đó là ước định âm thầm của anh từ lần đầu gặp gỡ.
Chỉ là lúc đó thời cơ không thích hợp cho anh dừng chân bên cô gái nhỏ này.Anh thầm tính toán theo dõi cô từ ngay ngày hôm sau.

Theo sau cô suốt hơn một năm, cuối cùng thời cơ cũng đến, anh không mất sức cũng có thể khiến cô đến bên cạnh.

Nhưng bên trong là thế còn bên ngoài anh lại không cách nào thổ lộ, cho nên vẫn luôn lạnh nhạt xa cách, chỉ đến lúc tận mắt thấy cô muốn buông tay, xoay người cùng kẻ khác chạy trốn, anh mới quyết định.

Anh bá đạo đứng trước mặt cô nói:" Trần Thiên Nhi, cả đời này em là của mình tôi, đừng mơ tưởng cùng người đàn ông khác đụng chạm"

-----------------****---------------------

Anh và cô rồi sẽ ra sao? Tình yêu mà không ai biết chắc yêu sâu là sẽ bên nhau trọn đời?
Câu hỏi chỉ có bạn mới có thể giải.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Su Diu Dang Cua Anh ~ Sự Dịu Dàng Của Anh! - Tiểu Thuyết - Tiểu Thuyết Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/54-6618-1#ixzz3qPyjoXVH


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile