»  
»  
18:51, 12/12/2015

Sứ Giả Địa Ngục (ChiChi)
✿ Người Đăng: Tiểu_Bạch_Aries ✿ Tác Giả:
1.505 Lượt Xem 160 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Sứ Giả Địa Ngục (ChiChi)

Chương Mở Đầu

Vào thế kỷ 18, các học giả thuật phương tây trong công cuộc nghiên cứu tìm tòi nguồn năng lượng mới đã phát hiện một thế lực mới tồn tại trên trái đất này. Những linh hồn lang thang nơi trái đất với nhiều lí do, họ bị điều khiển, thao túng để tiêu diệt loài người tìm kiếm nguồn sức mạnh ngủ quên từ lâu - Heart.

Lúc này các học giả thuật lao đầu vào cuộc chạy đua tìm kiếm Heart và họ đã nhanh chân hơn thế lực hắc ám. Tuy nhiên, để các học giả thuật không thành công những linh hồn hắc ám đã tìm cách phá vỡ Heart khiến nó văng ra làm rất nhiều mảnh liti phân tán đi khắp mọi nơi trên thế giới. Một hiện tượng dị năng xuất hiện vào cuối thế kỷ 18. Con người bắt đầu trở thành những người nắm trong tay quyền năng.

Các linh hồn ngày càng nâng cao thế lực của mình, loài người đã giao động, sự chia cắt làm đôi nửa dẫn đến những vấn đề không tốt đẹp gì. Những con người dị năng kia đã tạo phe phái của chính mình: Pháp sư - những dị năng vẫn còn nhận thức việc bảo vệ thế giới này và Phù thủy or hắc ám sư - những kẻ đã phản bội thế giới đi theo thế lực hắc ám để thống trị thế giới này. Một cuộc chiến lớn là không thể tránh khỏi.

Sang đến đầu thế kỷ 19, các học giả thuật cùng với thợ giả kim đã cùng nhau tạo ra những dụng cụ ma pháp đặc biệt để con người sử dụng chống lại hắc ám sư hay người ta còn gọi là các phù thủy. Từ đó dụng cụ phép thuật trở thành thứ thông dụng trong cuộc sống. Nó trở thành vật trung gian giữa người sử dụng và khả năng của bản thân.

Từ đây cuộc chiến sẽ đi về đâu?

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Su Gia Dia Nguc (ChiChi) ~ Sứ Giả Địa Ngục (ChiChi) - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-7215-1#ixzz3u78X9k6b


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2021 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile