»  
»  
17:52, 11/12/2014

Sứ Giả Linh Hồn
✿ Người Đăng: Ôri ✿ Tác Giả:
1.613 Lượt Xem 10 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Sứ Giả Linh Hồn

1.

Cái chết có hình gì nhỉ? Trong trường hợp cái chết thật sự có hình thù cụ thể ấy! Cái chết có mùi như thế nào nhỉ? Không phải mùi nhang khói hay mùi xác chết trương thối đâu nhé, đó là những cái mùi sau đó thôi, cái mùi chính mà đúng giây phút mà thể xác đánh mất linh hồn kìa! Cái chết màu gì nhỉ? Có thể là màu đỏ, nhưng ai chắc được chứ, có phải ai sắp chết cũng chảy máu đâu, cái màu chủ yếu mà tất cả những người chết đều trông thấy kìa!

Những câu hỏi quỷ quái đó cứ lởn vởn trong đầu tôi suốt hai tháng nằm trên giường bệnh. Tôi đã đến gần cái chết đủ để trả lời mấy câu hỏi ngớ ngẩn kia chưa? Tôi không biết. Nhưng gã bác sĩ để râu mép mảnh như sợi dây diều hay nghía mắt vào mông của mấy cô y tá trong phòng tôi thì khẳng định là tôi đã ở ngay đó rồi, thậm chí nếu theo của môn quần vợt mà nói thì tôi đã "out” rồi. Tuy nhiên, tôi lại hoài nghi về điều này. Thử nghĩ xem giữa tôi và tay bác sĩ đó ai rành hơn về vị trí của mình so với tử thần chứ. Việc tôi không khẳng định được không có nghĩa là hắn đã đúng. Chính tôi là kẻ đã ở đó chứ có phải hắn đâu!

Nhưng thôi, chuyện đó cũng chẳng can hệ gì cả, điều duy nhất mà tôi nên nghĩ đến lúc này phải là làm thế nào để khôi phục lại trạng thái trước khi bị cái xe tải chở tã lót kia tông phải, cả về thể chất lẫn tinh thần, cả về bề ngoài lẫn bên trong, cả về sự nghiệp lẫn tình yêu.

Cô người yêu của tôi đã mất trong vụ tai nạn đó. Gia đình của cô ấy xem tôi như một tên khốn đã gây ra tất cả những điều bất hạnh cho con gái họ, đối với họ, việc để tôi chạm vào bất cứ thứ gì của cô ấy bây giờ là một sự xúc phạm không thể tha thứ. Nói thẳng ra là tôi bị họ cấm tiệt không được để mình dính dáng đến con gái quá cố của họ nữa. Hai ngày trước vụ tai nạn tôi và cô ấy đã cãi nhau rất dữ dội và cô ấy đã nói là sẽ chia tay tôi. Ước gì cô ấy đã làm như vậy!

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Su Gia Linh Hon ~ Sứ Gỉả Linh Hồn - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/4-906-1#ixzz3LaLdQINf


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2021 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile