»  
»  
22:00, 29/05/2017

Sư Sinh Luyến
✿ Người Đăng: Pon ✿ Tác Giả: Minh Khuê
1.015 Lượt Xem 46 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Sư Sinh Luyến

Đôi lời tác giả:

Rồi một mùa hè đã tới thoáng bóng sân trường đã không còn thấy bóng dáng cô nữ sinh trong bộ áo dài trắng cậu học trò trong bộ đồng phục tươm tất chỉ còn thấy những cây phượng già đua nhau nở hoa trên sân trường, và thế là mình lại có thời gian rảnh rỗi để tha hồ tung hoành trong những câu chuyện mà mình tạo ra. Mình muốn thế giới ở đây là do mình làm chủ, thật thỏa mãn... Ahihi :')))))

Chương I: Ahihi
Nhớ hòi nhỏ mình rất siêng học nha mới 5h30 là đã thức dậy sửa soạn tươm tất thơm tho chờ chú tài xế đưa đi học rồi mặc dù chỉ đang học mẫu giáo được cái tính ham học và siêng năng lại còn chăm ngoan thì cô giáo mầm non nào gặp mà không bảo là dễ dạy chứ :')))
Vã lại lúc nhỏ mình thấy cưng phết nên được cô giáo yêu mến cũng bình thường mà chứ hả? :')))
Nhớ lúc đó mình đè hun cô đến nỗi cô phát sợ không dám đi dạy nữa thì mình nghĩ mình chỉ là yêu mến cô nên mới như vậy thôi nhưng lớn hơn tí nữa lại khác.
Năm đó mình học lớp 2 có cô bạn cùng bàn cũng khá xinh lúc ấy thì mình cũng chả biết yêu là cái gì đâu các cậu à mình rất trong sáng và ngây thơ luôn. Hôm đấy cô ấy rủ mình chơi trò yêu nhau đi thì mình không biết đó là cái gì nên cũng thử cho biết vậy thôi. Ai dè...

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Sư Sinh Luyến - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/7-14940-1#ixzz4iUDrllkS


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Ma

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2021 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile