»  
»  
22:54, 07/12/2015

Sủng Ái Tiểu Vương Phi 18+
✿ Người Đăng: Bac_Lanh_Bang_Tam ✿ Tác Giả:
16.002 Lượt Xem 2695 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Sủng Ái Tiểu Vương Phi 18+

✨Tên truyện: Sủng ái tiểu vương phi
✨Tác giả: Băng Tâm
✨Thể loại: Ngôn tình, cổ đại, tình cảm, lãng mạn, sủng, H...
✨Tình trạng: Chưa hoàn
✨Cảnh báo: 18+
✨Văn án:
Thái y Kiều Đổng là một người vô cùng uyên bác trong lĩnh vực y thuật, cao tay hơn bất cứ ai. Chỉ cần là ông đi đến đâu, muôn dân được cứu nhân độ thế đến đó, người người đều đội ơn. Danh tiếng ông gần xa đều phải nghe qua một lần, tứ phương nơi đâu hỏi đến đều lừng lẫy hai chữ Kiều Đổng! Không những vậy, vị lương y này tuy được Long đế sủng ái vô cùng, đã trên dưới vài lần ngỏ ý muốn giữ lại bên mình nhưng Kiều Đổng đều hết lượt từ chối. Long đế lòng mang sầu nhưng cũng không thể ép buộc, đành sai người mang ngân lượng chi phiếu làm quà tiễn đưa người ra về ấy vậy mà Kiều Đổng cũng không dám nhận, ông thật khiến nhiều người bội phục- Một người không màng danh lợi, càng không cầu vinh hiển, phú quý.
Mà vị thái y này lại có gia cảnh thật ấm êm tốt đẹp càng khiến nhiều người không khỏi thầm ghen tỵ. Chẳng là trong phủ Kiều thái y, có hai vị nữ nhân tuyệt sắc khuynh thành. Một vị là ái thê của Kiều Đổng, tên Lương Yến Vân. Nàng mang vẻ sắc sảo, mặn mà hiếm thấy; tư chất thông minh, đặc biệt có tài thi ca vượt bậc không thể coi thường; lại thêm tính cách hiền dịu như nước, ôn nhu, tận tình vô cùng khiến nàng cùng Kiều thái y sánh đôi có thể nói chói mắt, mĩ lệ đến vô cùng.
Mà nói đến vị mĩ nhân thứ hai thực ra chỉ là vị tiểu thư duy nhất, cũng là sủng vật lớn nhất trong lòng Kiều thái y và ái thê, đó là Kiều Hạ Mai. Nàng mới ba tuổi nhưng đáng yêu vô cùng, không biết nên nói thế nào nhưng chính là nhìn vào nàng, ai cũng đoán ra sủng vật của phủ Kiều thái y sau này lớn lên chắc chắn sẽ trở thành mĩ nhân đệ nhất khuynh thành, một hai nghiêng nước nghiêng thành, so ra so với mẫu thẫn nàng sẽ nổi trội hơn hẳn cả sáu, bảy phần.
A, thoạt nhìn gia cảnh ấm êm đó thật mĩ lệ, thật khiến nhiều người phải ước ao nhưng quả nhiên lão thiên không cho ai sự hoàn hảo tuyệt đối. Cuộc đời Kiều Hạ Mai trong phút chốc lên voi xuống chó, chìm vào bể khổ đau thương vô cùng... Ai sẽ kéo nàng khỏi ngõ tối bủa vây? Ai sẽ dắt nàng vượt qua lòng người thâm hiểm? Là ai sẽ một đời một kiếp bảo bọc nàng, yêu thương nàng tuyệt đối? Kiếp người là những vòng sinh mệnh khó đoán, cuộc đời nàng rồi sẽ ra sao... điều đó không ai có thể nói trước được.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Sung Ai Tieu Vuong Phi 18+ ~ Sủng Ái Tiểu Vương Phi 18+ - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/45-7122-1#ixzz3tesK7sOL


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện 16+, Truyện VOZ

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2021 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile