»  
»  
10:47, 31/07/2016

Tam Đại Tiểu Thư Tinh Nghịch
✿ Người Đăng: HannahJolie ✿ Tác Giả:
1.326 Lượt Xem 79 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Tam Đại Tiểu Thư Tinh Nghịch

Tam Đại Tiểu Thư Tinh Nghịch

Tác giả: Yuuki

Thể loại: Truyện Teen

Tình trạng: Hoàn thành

Tổng số chương: 24 chương


Giới Thiệu

Tam Đại Tiểu Thư Tinh Nghịch là truyện teen của tác giả Yuuki.

Truyện nói về nó: Hoàng Tuyết Linh, 16 tuổi là con gái cưng của tập đoàn Hoàng thị. Sở hữu chiều cao lí tưởng:1m72 ,mái tóc màu hung đỏ xõa tự nhiên uốn ở phần đuôi, đôi mắt to tròn màu huyết, da trắng môi hồng, tóm lại là cực đẹp. Tuy nhiên, có một sự thật và theo thời gian vẫn không thay đổi là nó rất quậy.

Đai đen karatedo, teawondo, judo, akido, vovinam,...

Phù thủy độc dược và là bộ não của nhóm. Đa tính cách, sáng nắng chiều mưa, trưa giông tối bão. Nó tệ nhất là khoảng vũ khí, chỉ dùng độc dược để giải quyết vấn đề.

Giang Nguyệt Anh – 16 tuổi thuộc nhóm kiệm lời, cực ít nói. Sở hữu một sắc đẹp quyến rũ và bí ẩn. Theo lí thuyết mà nói, chị này là đàng hoàng nhất trong nhóm ba người, làm việc gì cũng suy nghĩ trước sau, lo toan tính kế. Là kẻ chuyên thêm dầu vào lửa đằng sau những trò nghịch ngợm của cô bạn.

Lúc nào cũng chỉ có sách và sách, được xem là cuốn từ điển di động của nhóm, đôi khi cũng rất ấm áp và lãng mạng. Truyện có nhiều tình tiết nhẹ nhàng và sâu sắc, hứa hẹn không làm độc giả thất vọng.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Tam Đai Tieu Thu Tinh Nghich ~ Tam Đại Tiểu Thư Tinh Nghịch - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-11268-1#ixzz4FyISzxB7


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile