»  
»  
12:30, 23/03/2020

Tam Giới Chi Tranh
✿ Người Đăng: tgcb2611 ✿ Tác Giả: Lăng Hà
271 Lượt Xem 18 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Tam Giới Chi Tranh

Đấu Chiến Thắng Phật! Cái gì là Đấu Chiến Thắng Phật, từ khi ta phò tá Đường Tam Tạng đi Tây Thiên thỉnh kinh mang về Đông Thắng Thần Châu đến nay đã hơn 200 năm. Được Như Lai phong làm Đấu Chiến Thắng Phật nhưng suốt thời gian đi Tây Thiên ta vẫn luôn thấy có gì đó k ổn.
Cuối cùng ta cũng đã biết, từ khi ta bại trận trong tay Như Lai thì chuỗi âm mưu đã bắt đầu; ta, sư phụ và Bát Giới bọn họ tất cả đều là những con cờ trong tay chúng. Bọn chúng muốn diệt yêu tộc chúng ta.
700 năm trước khi ta đại náo thiên cung, cũng một tay bọn chúng sắp đặt cố tình áp bức ép ta khai chiến để có cớ diệt yêu tộc.Năm đó liên minh Thất Đại Thánh, 72 động 36 đảo số lượng lên đến hơn 80 vạn yêu chúng quanh Hoa Quả Sơn khởi binh đến cuối cùng đến bảy tám phần bị thương tổn; phần bị giết, phần bị giam giữ ở địa ngục sâu thẳm, số còn lại luôn bị chèn ép đến không còn chút sức lực phản kháng nào.
Sáu vị huynh đệ cùng ta kết nghĩa năm đó ngoại trừ lão đại Ngưu Ma Vương ra thì những người khác hoàn toàn không có chút tin tức nào. Năm đó vì để qua núi Hồng Lĩnh ta đã tiếp tay cho Quan Âm bắt đi Hồng Hài Nhi con trai của lão Ngưu, có phải huynh hận ta lắm k. Ta biết đó tất cả đều là âm mưu, nếu sau này đi ngang Hỏa Diệm Sơn có sự cố gì thì chúng sẽ dùng nó để uy hiếp huynh, đại ca là ta có lỗi với huynh hãy hận ta đi. Nhưng mà bọn chúng muốn nuốt yêu tộc chúng ta, k đơn giản thế đâu, ta nhẫn nhịn trong Phật môn bao năm nay chính là một vụ trao đổi, Như Lai đảm bảo bọn người Thần tộc sẽ không đụng đến Yêu tộc chúng ta; nhưng chuyện này sau này sẽ khiến chúng hối hận.
Suốt 700 năm qua bọn chúng đã bỏ qua Yêu tộc chúng ta, liệu bây giờ chúng còn uy hiếp được chúng ta không. 700 năm qua Yêu tộc đã phát triển vượt xa sự tưởng tượng của bọn chúng.
Ẩn nhẫn ở Tây Thiên nhiều năm ta biết được năm xưa Lục Nhĩ Viễn Hầu vẫn chưa chết, ta đã bị Như Lai dùng chướng nhãn thuật, hiện hắn bị giam ở nơi sâu nhất ở Bắc Hải chúng muốn dùng hải lưu cực mạnh để áp chế khí tức và từ từ bào đi sức mạnh của hắn. Hiện giờ ta cần hắn giúp, Hầu tộc cần hắn. Hãy đợi ta, ta sẽ cứu ngươi ra.

Bắc Hải ---------------
Tôn Ngộ Không hắn biết chính xác nơi giam giữ Lục Nhĩ là một nơi hết sức bảo mật do đích thân con trai thứ 3 của Ngao Thuận lag Ngao Quân canh giữ, để tránh đánh rắn động cỏ hắn nhân lúc một tên ngư binh từ trong hang tối đi ra lấy cơm, hắn đã bắt giết và dùng phép biến thành tên ngư binh lẻn vào. Nhờ tra hỏi tên ngư binh trước đó nên Tôn Ngộ Không dễ dàng tránh được các cơ quan bên trong đi thẳng đến nơi Lục Nhĩ bị giam giữ, nhìn qua song sắt thấy Lục Nhĩ bị thương khắp người tay chân bị xích sắt ngàn cân căng giữa dòng hải lưu chảy siết. Ngao Quân nhìn thấy thái độ tên ngư binh hơi lạ liền quát:
-Nhìn cái gì nữa, bày đồ ăn ra đi ta đói rồi.
Tôn Ngộ Không tức giận rứt Kim Cô Bản ra đánh, Ngao Quân k kịp phòng bị nên trúng một gậy tan xác, bọn binh lính chưa kịp chống trả đã bị Ngộ Không một gậy quét ngang chết tươi. Sự việc diễn ra quá nhanh nên thần k hay quỷ k biết. Mở cửa sắt Ngộ Không xuyên qua dòng hải lưu đến trước mặt Lục Nhĩ, lúc này như hắn cảm nhận được sự hiện diện của TNK, hắn mở mắt:
- Là ngươi, ngươi đến đây làm gì.
- Ta cần ngươi giúp ta. Ta muốn hoàn thành chuyện ngày xưa chưa làm xong.
- Cuối cùng cũng thông suốt rồi sao.
- Phải. Ngươi có đồng ý giúp ta không?
- Được ta sẽ giúp ngươi.
Môi Ngộ Không thoáng mỉm cười, vung thiết bản đập tan mấy xích sắt. Lục Nhĩ thoát ra, khí tức bỗng thay đổi, hóa ra là những sợi xích đã kiềm chế sức mạnh của hắn chỉ còn có ba bốn phần.
- Đi thôi- Ngộ Không cất tiếng.
- Đợi đã, ta phải lấy lại thứ thuộc về ta.
Nói đoạn Lục Nhĩ đưa tay về phía bức tường bên phải, vài giây sau bức tường nổ tung một cây thiết bản bay vào tay hắn; lập tức cơ thể hắn tràn đầy sức mạnh trở lại, vết thương cũng từ từ liền lại. Năm đó để đề phòng bất trắc hắn đã truyền gần như toàn bộ sức mạnh vào thiết bản, thực ra bao năm trôi qua sức mạnh hắn bị bào mất chẳng là bao nhiêu. Chắc có chết bọn chúng cũng k ngờ tốn nhiều tâm tư muốn lấy đi sức mạnh của hắn ta bổ sung vào Bắc Hải để hải tộc Bắc Hải trở nên hùng mạnh lại như giã tràng xe cát.
Nói rồi cả hai dùng phép bay về Thủy Liên Động. Vừa vào động đập vào mắt chúng là một con hắc hầu mặc khôi giáp uy vũ tay cầm kim côn, tuy mặt dữ tợn nhưng k có sát ý:
- Ta là Xích Khao Mã Hầu. Lần này ta quay về đây là để giúp ngươi…Linh Minh Thạch Hầu.
- Ngươi là một trong hai vị thần hầu làm chủ nơi này hơn 900 năm trước.
- Ngươi biết cũng nhiều đó, năm đó bọn ta tranh đấu làm Hầu tộc k yên cuối cùng cả 2 đều rời đi, các động chủ đảo chủ có thực lực cũng theo bọn ta rời đi làm cho thế lực Hầu tộc suy yếu trầm trọng như lúc người xuất thế đã thấy. Lần này ta quay về, dẫn theo 20 vạn hầu nhân về đây giúp ngươi, giúp Yêu tộc chúng ta.
Lục Nhĩ lên tiếng:
- Tứ đại thần Hầu của Hầu tộc đã có 3 người xuất hiện, lần này thú vị đấy.

Đăng Truyện MA
Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Tam Giới Chi Tranh - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/54-21970-1#ixzz6HUD5NOf2
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile