»  
»  
12:20, 07/08/2020

Tâm Sâu Tựa Biển
✿ Người Đăng: TonKhaThan ✿ Tác Giả: Trúc Tự Thủy Cát
625 Lượt Xem 50 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Tâm Sâu Tựa Biển


Tâm Sâu Tựa Biển

Editor: Didi (@ks99___)

Tác phẩm: Tâm Thâm Tự Hải (心深似海)

Tác giả: Trúc Tự Thủy Cát (竹寺水吉)

Thể loại: Đô thị tình duyên, tình hữu độc chung, ân oán tình cừu, HE ...

Độ dài: 82 Chương + 2 Phiên ngoại

Nhân vật chính: Tòng Thanh Vũ x Triệu Y Cách

Nhân vật phụ: Lương Mộng Hàm x Triệu Y Ninh, Trịnh Khuynh x Hàng Vũ Tình, Hạ Tri Thu, Lương Bách Hàm, Lương Thư Hàm, Kha Cảnh . . .VĂN ÁN

Triệu Y Ninh: "Nói! ! Ở bên người chị tôi lâu như vậy, cô đến cùng có mục đích gì? Có phải đối với Triệu thị có ý nghĩ gì đó không an phận, phải không?"

Tòng Thanh Vũ: "Gia nghiệp to lớn của Triệu gia tôi không có hứng thú, nhưng mà—" cô nghiền ngẫm làm ý cười thêm sâu, "Chị của cô tuy lạnh lùng nhưng thật ra rất hợp ý tôi."

Triệu Y Cách, thời gian làm cho nàng trở nên hướng nội, ngay cả trái tim đó tựa hồ cũng vậy dần dần giấu đi. Không nghĩ, gặp gỡ vị bác sĩ tim mạch kia, thần không biết quỷ không hay đã trộm đi vào lòng mình.

Mối tình đầu đau đớn làm cho nàng không dám đơn giản nói lời yêu, cho nên nàng lựa chọn giấu mình trong lớp vỏ bọc mạnh mẽ. Chẳng qua, tình yêu phát triển với tốc độ lại quá nhanh. Thời gian dài chờ đợi, bác sĩ Tòng tốt tính cũng như thế lựa chọn ảm đạm rời đi.

"Không cần đi." Triệu Y Cách giữ chặt Tòng Thanh Vũ đang xoay người rời đi.

Tòng Thanh Vũ trầm mặc, hồi lâu sau, khóe miệng trào phúng cong lên, lạnh như băng nói: "Triệu Y Cách, tôi đã cho cô cơ hội, là chính cô không muốn thôi." Như vậy, cũng đừng trách tôi...

Đêm hôm đó, Triệu Y Cách mới biết được, bình thường bề ngoài hiền hậu như ngọc, vừa phúc hắc lại vừa nhiệt tình...

Nàng thật vất vả mới chấp nhận tình yêu một lần nữa, chẳng qua, sau đó chân tướng thật sự bị vạch trần, Triệu Y Cách mới phát hiện chân tâm của nàng bị giẫm đạp đến rối tinh rối mù.

"Tòng Thanh Vũ, cám ơn cô đã khiến cho tôi đối với tình yêu hoàn toàn tuyệt vọng."

Tòng Thanh Vũ, mặt tựa hoa đào, tâm sâu tựa biển. Mặt ngoài hiền hậu như ngọc đến cùng chôn dấu bí mật gì không thể cho ai biết?

Chuyện cũ, âm mưu, đến cùng là ai bị tình cảm thao túng?

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Tâm Sâu Tựa Biển - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Truyện Les, Bách Hợp Full - Diễn Đàn Kênh Truyện https://kenhtruyen.com/forum/61-23321-1#ixzz6UPCGULyk
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les, Bách Hợp Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile