»  
»  
15:09, 30/01/2015

[Tản Văn] Mùi Vị Của Tình Yêu
✿ Người Đăng: angella1510 ✿ Tác Giả:

1.129 Lượt Xem 10 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện [Tản Văn] Mùi Vị Của Tình Yêu

Mùi Vị Của Tình Yêu.

Write: Angella.

**

***

Khái niệm ngủ quên trong tình yêu đã hình thành từ khi nó bắt đầu xuất hiện. Ngọt bùi cay đắng luôn là kẻ đồng hành trên con đường rãi đầy hoa hồng ấy.

Yêu ...

Không đơn giản chỉ là một câu nói hay tiền bạc vật chất. Nó tuy nhỏ bé nhưng không hề tầm thường. Có kẻ coi tình yêu là trò chơi nhất thời, nhưng một số ai đó lại xem nó là châu báu ngọc ngà, cần được nâng niu trân quí trong nhung lụa gấm vóc.

Nhiều người từng tự hỏi, tình yêu là gì? Và cũng có rất nhiều người trả lời câu hỏi đấy. Thế nhưng, đáp án của mỗi người, chẳng bao giờ giống nhau. Sự vĩ đại mà tình yêu chứa đựng cũng tương tự như dãy ngân hà bao la rộng lớn, bề ngoài là các hành tinh xanh đỏ xinh đẹp, nhưng trái lại đâu đó vẫn luôn tồn tại những hố đen khổng lồ. Có ai biết những cái hố đen đấy được hình thành từ đâu?

Chúng chính là sự hợp nhất của các mảnh vỡ ngôi sao khi đã đến tuổi chết. Khi một ngôi sao bị nổ, lớp vỏ cũ kỹ của chúng sẽ tích tụ trong vũ trụ, cốt lõi lại được tái sinh thành một vì sao mới.

Tình yêu cũng vậy. Luôn bắt đầu từ những thứ ngọt ngào nhất, sau đó loãng ra dần và cuối cùng là chết đi trong sự đau khổ của hai bên. Không ai có thể hiểu hết quy luật, ranh giới và mức giới hạn trong tình yêu. Không phải ai cũng đủ dũng cảm để đón nhận một tình yêu cuồng nhiệt, một tình yêu khắc cốt ghi tâm, một tình yêu như Romeo và Juliet, hay .... trong Gone with the wind.

Bạn sẽ yêu trong bao lâu? Yêu như thế nào? Chấp nhận bất chấp tất cả chứ?

Không. Bảy tỉ người trên thế giới này, liệu có bao nhiêu người từ bỏ cuộc sống để yêu hết mình? Ý nghĩ ấy quá xa xỉ trong thời đại ngày nay. Tình yêu vốn chỉ được coi như một trách nhiệm quan trọng trong cuộc sống, có ai có thể ngừng thở để yêu, có ai quên công việc vì tình yêu đang vẫy gọi?

Rất rất nhiều điều đáng để hỏi trong tình yêu, nhưng đáp án của những câu hỏi ấy không khi nào là quyết định tuyệt đối.

Bạn có thể quên, thế giới có thể quên, nhưng tình yêu sẽ không bao giờ lãng quên bạn.

Hãy nhắm một mắt khi yêu, chìm đắm trong con mắt nhắm, và thức tỉnh bởi con mắt mở. Yêu không mù quáng, tình yêu trong sáng và thanh cao nhất chính là vậy.

Khoảng cách ...chỉ là chuỗi ngọc trai. Khi những hạt chân châu xinh đẹp đứt rời, tất cả sẽ là con số 0. Yêu xa vốn chỉ hơn nhau ở không gian và thời gian, nhưng thời gian chẳng khi nào thôi mài mòn cảm xúc con người, nó giống hệt bát nước pha loãng axit, là nguyên nhân khiến không ít phản ứng hóa học mất tác dụng. Không còn liên kết, không còn kết dính, mọi thứ còn sót lại chính là sự tổn thương sâu sắc từ hai phía.

Như một con dao hai lưỡi bén nhọn, tình yêu vừa đưa bạn lên một tầng mây mới, làm bạn say đắm như hít phải hương nước hoa Pháp nồng nàn, vừa nhẫn tâm đẩy bạn xuống nơi tăm tối nhất của địa ngục, đau khổ và tràn ngập vết thương.

Có quá nhiều sự lựa chọn trong yêu đương mà đôi mắt không thể nhìn thấu. Vì vậy, trước khi sẵn sàng đón nhận một tình yêu, hãy lắng nghe lời con tim muốn nói, ích kỷ sẽ khiến một trong hai tổn thương, yêu thương cho đi chẳng thể lấy lại, cái kết của câu chuyện sẽ thêm phần bi ai.

Love is dangerous ...


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Ngắn

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile