»  
»  
21:53, 03/12/2014

✿ Người Đăng: 01688126177 ✿ Tác Giả:
2.788 Lượt Xem 86 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Tao Thích Mày

Tao thích mày!

Thế là nó đã vào lớp 10. nó được cô giáo phân công ngồi ở một bàn gần cuối lớp, trên bàn một tên được coi là cá biệt. Hắn - một tên cũng khá điển trai nhưng đã bị cái tính nghịch ngợm của chính mình dìm xuống, khiến ai cũng phải lắc đầu ngao ngán. Hắn là một tên kiêu căng, mặt dày. Hắn là chuyên gia cúp tiết, ngủ trong giờ học, luôn đi kiếm chuyện và là một tên côn đồ không hơn không kém. Hắn ghét nó. Đơn giản vì nó trông quá ngoan hiền và là lớp trưởng nhiều chuyện, nhiều lúc lại tưng tửng, hâm hâm. Còn nó, nó chả để tâm gì đến hắn, chỉ xem hắn như những thằng bạn học bình thường.
Một lần, hắn gây gổ với một số học sinh nam trong trường. Mọi người chạy lại can ngăn nhưng không được. Mãi cho đến xế chiều, vụ đánh nhau mới được giải quyết xong. Mọi người đi về hết, trên sân trường chỉ còn lác đác vài bóng người. Bỗng từ xa, nó chạy cấp tốc vào lớp. Tiếng mở cửa đã làm hắn thức giấc. Hắn hét:
- Ốn ào quá, biến hết đi!
Nó giật nảy mình. Giờ này vẫn còn người ở trong trường sao? Nó đi vòng ra sau lớp. Hắn đang nằm trên bãi cỏ xanh, nhắm mắt. Chắc hắn đang cố ngủ. Ánh chiều tà rọi vào khuôn mặt điển trai của hắn. Bỗng nó nhìn thấy gì đó. Là máu. Chắc là do vụ đánh nhau lúc nãy. Nó chạy vào lớp, lấy cuốn vở để quên. Khóa cửa xong, nó định đi về thì không hiểu sao nó lại chạy vòng ra sau lớp, hỏi hắn:
- Ê, tính ko về nữa hả?
- Tôi làm gì mặc tôi, ko cần cậu quan tâm
- Hừ, tại cậu mà lớp bị trừ điểm thi đua, thế ko phải là lỗi của cậu à?
- Cậu có biến đi giùm ko, ồn ào nhức tai quá
- Tôi đây chả có phép mà biến. :)
Hắn tức giận, đứng dậy, quát vào mặt nó:
- Tao bảo mày biến. - Hắn nói đầy vẻ tức giận
- Cậu đâu phải làm quá thế.- Nó nuốt ực miếng nước bọt, nói nhẹ
- Mày còn ko đi…
- Ơ…ơ…..
Trước vẻ mặt đầy tức giận của hắn, nó đành phải tuân theo lệnh hắn. Vì nó biết rằng, nếu cãi với hắn thì tất nhiên, phần thiệt sẽ thuộc về nó. Nó định ba chân bốn cẳng chạy đi nhưng ko được. Lương tâm nó ko muốn nó làm chuyện ấy. Nó từ từ lấy trong cặp ra một ít bông băng và thuốc sát trùng, đưa hắn, rụt rè:
- Nè, cầm đi….
- Tai mày điếc à? Tao bảo mày biến! - Tay hắn chỉ về phía sân trường.
- Nhưng…cậu cầm đi…..mặt…mặt...cậu…chảy máu …kìa…
Hắn bỗng rụt tay lại, vuốt má. Quả là máu đang chảy. Hắn ngạc nhiên, lần đầu tiên có người con gái quan tâm đến hắn. Thấy hắn không nói gì, nó thở phào nhẹ nhõm. Nó tiến lại gần hắn, giọng vẫn run run:
- Để….để…tôi….băng…lại…cho cậu….
Nó cầm bông băng, đưa lại gần mặt hắn, nhưng hắn gạt phắt đi:
- Không cần, cứ để đó…
- Ừ…ừm…..

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Tao Thích Mày - Truyện Tình Cảm Tuổi Teen - Truyện Teen Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-715-1#ixzz3KqYdxX3e


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2021 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile