»  
»  
14:29, 13/11/2016

Tây Thu Tiểu Công Chúa
✿ Người Đăng: Lan_Rùa ✿ Tác Giả: Lan Rùa
1.792 Lượt Xem 104 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Tây Thu Tiểu Công Chúa

+ Tên truyện: Tây Thu Tiểu Công Chúa

+ Tác giả: Lan Rùa

+ Thể loại: Truyện teen

+ Rating: Mọi lứa tuổi

+ Nguồn: Sstruyen.com

Giới thiệu truyện:

Để tôi kể bạn nghe, câu chuyện về cô bé Tây Thu già trước tuổi, con gái nhà bác bán đậu phụ cuối chợ. Cô bé lên cấp ba thì được chuyển vào ngôi trường mới, học cùng với con trai nhà bác bán kim cương đá quý.
Đây là một bộ truyện TEEN đích thực, chỉ thích hợp với teen thôi. Vì nó là một câu chuyện học đường, không quán cao trào, kịch tính, chỉ là vài câu chuyện linh tinh của một cô bé con, trường lớp bạn bè xung quanh cô.
Mình viết bộ này vì mấy bộ kia làm mình streess và ám ảnh kinh khủng nên phải viết cái gì nhẹ nhàng tươi mới cho tâm trạng phấn chấn lên một chút. Là một câu chuyện ONGOING và viết theo cảm xúc và cho nên không có thời gian ra chap cụ thể, có thể ba ngày, một tuần, cũng có thể có lúc bế tắc thì cả tháng. Các bạn cân nhắc trước khi nhảy hố.
P/S: Lan Rua's Story ~ Porcupine & Duck Family

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Tay Thu Tieu Cong Chua ~ Tây Thu Tiểu Công Chúa - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-9089-1#ixzz44LaXpDTZVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile