»  
»  
22:46, 25/05/2015

Tham Vọng
✿ Người Đăng: Zen_Otsusuki ✿ Tác Giả:
1.379 Lượt Xem 100 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Tham Vọng

Tên truyện: Tham Vọng
Tác giả: Zen Otsusuki
Thể loại: hành động, atsm,...

~GTNV~

-Thiên Phạm Hải Băng-17t- là con gái cưng của tập đoàn Thiên Phạm đứng thứ 2 trên thế giới về mọi mặt. Tuy nhiên từ nhỏ Hải Băng sống tách khỏi gia đình, căn bản nhỏ không muốn bị đem ra làm miếng mồi cho các môi quan hệ khác. Ngoại hình phải nói đẹp như thiên thần nhưng tính cách thì lại như tảng băng di động, nhỏ sở hữu chiều cao trời cho 1m70. Ngoài ra nhỏ rất giỏi võ và cũng là một hacker bậc nhất. (nhỏ còn nhiều bí mật lắm)

- Thiên Phạm Hải Đăng-21t- là anh trai của nhỏ, người thừa kế của tập đoàn Thiên Phạm. Anh là người băng khốc, ngay cả với chính em gái mình anh cũng lạnh lùng và vô cảm. (sau này thì không biết được) Để đạt được mục đích anh sẵn sàng hi sinh nhỏ. Ngoại hình chuẩn ko cần chỉnh, cao 1m80, body sáu múi nha. Rất giỏi võ.

- Huỳnh Chấn Thiên Nam-18t- là người thừa kế tập đoàn KQ đứng đầu thế giới về mọi mặt. Thiên Nam là người lạnh lùng, tàn bạo, không hề ưa con gái trừ chị gái hắn. Hắn rất giỏi võ và vũ khí nào cũng thông thạo. Là ông trùm trong giới hắc đạo mà ai chẳng biết đến danh. Ngoại hình miễn chê nhé, cao 1m85, tóc màu bạch kim (ảnh ấy nhuộm :3) đôi mắt màu hổ phách tinh anh.

- Huỳnh Chấn Thiên Di-20t-là chị gái của Thiên Nam, đẹp như một thiên thần và tính cách cũng vậy, dịu dàng, rất hiền. Là một thiên tài với IQ gần 200, tuy nhiên nhiều lúc Thiên Di cũng khá ngốc nghếch giống trẻ con. Thiên Di có hôn ước với Hải Đăng và hiện cô cũng đang sống cùng anh. Thiên Di cầm kì thi họa biết hết nhưng võ thì cô chịu do sức khỏe yếu từ nhỏ nên cũng không dính đến mấy thứ đó.

- Won Kyung Min-17t- là bạn thời thơ ấu của nó, tiểu thư tập đoàn WK đứng thứ 4 trên thế giới về mọi mặt. Kyung Min tính tình thẳng thắn, nghĩ gì nói đấy, thích thì bảo thích mà ghét bảo ghét. Nhỏ cũng thuộc diện hotgirl với chiều cao 1m70 và ba vòng chuẩn luôn. Kyung Min vì chơi với nó mà nhỏ học võ theo.

- Âu Dương Tiểu Phong-18t- là bạn thân từ thời trong bụng mẹ của Thiên Nam, gia đình đứng thứ 3 trên thế giới về mọi mặt. Chiều cao 1m82, gương mặt phải nói đẹp miễn chê. Tính cách dễ gần, hay cười hay nói nhưng đôi khi lạnh lùng đến độ khó tả. Giỏi võ đặc biệt là rất giỏi về khoản súng,

- Triệu Minh Vũ-18t-bạn thân hai tên kia, gia đình đứng thứ 5 trên thế giới về mọi mặt. Ngoại hình chẳng thua kém hai thằng bạn. Khá là ít nói và chỉ nói khi cần thiết. Là người luôn dọn rác sau cùng khi Thiên Nam và Phong bày ra. Vũ giống như quản lí của hai thằng bạn vậy. Hiện trong bang có chuyện gì thường do cậu xử lí. Giỏi võ đấy nhưng chẳng mấy khi cậu ra tay, hai thằng bạn nó xử rồi.

-----------
Vào truyện nhân vật đến đâu mình giới thiệu tiếp đến đó.
Ai đọc cho mình cái cmt để nó có động lực viết tiếp.
Chỗ nào cần mình sẽ cảnh báo.
Ai không ưa chém giết, động tay chân thì xin mời đừng đọc ạ :3
Truyện chắc motip cũ không xa lạ với mn gì đâu, nên ko thích có thể đừng đọc, có gì lặp lại mong bỏ qua cho.
Cuối cùng cảm ơn những ai đã ghé truyện.
Thân.Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Tham Vong ~ Tham Vọng - Truyện Tình Cảm Tuổi Teen - Truyện Teen Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-2777-1#ixzz3bAFWtTkI


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2021 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile