»  
»  
10:50, 10/11/2016

Thần Y Đích Nữ
✿ Người Đăng: Buttintin ✿ Tác Giả: Đường Thập Lục
1.025 Lượt Xem 64 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Thần Y Đích Nữ

Thần Y Đích Nữ
Tác Giả : Đường Thập Lục
Thể loại : Ngôn Tình, Xuyên Không
Số Trang : 83
Trạng Thái : Còn Tiếp


Giới thiệu truyện:

Sống ở thời hiện đại, nàng là thánh thủ tinh thông Trung y lẫn Tây y, nữ quân y đặc cấp trong bộ đội lục chiến. Một khi xuyên qua, trở thành đích nữ nhà họ Phượng, Phượng Vũ Hành. Tuy là một đích nữ nhưng lại bị gia tộc xem thường, phụ thân còn đem nàng hứa gả cho Cửu hoàng tử, một người không những què một chân mà còn bị hủy dung mạo.

Chương 1: Phượng hoàng giáng thế.
Đại Thuận triều, Đại Võ, năm 21.
Ban đêm trăng sáng trời quang, đột nhiên một tiếng sét nổi vang giữa trời, chấn động đến nổi nóc nhà của hoàng cung đại nội cũng phải phải run rẩy theo vài cái, nhưng không thấy mưa đâu.
Giám quan*(người đứng đầu) của Khâm Thiên Giám vội vàng chạy đến Càn Khôn điện, quỳ gối xuống phát ra một tiếng 'bịch' trước mặt Thiên Vũ Đế: "Hoàng thượng...thiên tượng dị động, ở hướng phương Tây Bắc...Phượng hoàng giáng thế."
Tay bưng ly trà của Thiên Vũ Đế khẽ run:" Tây Bắc..." Ánh mắt nhìn về phía cửa cửa sổ đang mở nhìn ra bên ngoài: "Kể ra thì Minh Nhi, cũng nên trở về. "
***
Tại biên giới Tây Bắc của Đại Thuận trời nắng gắt thế nhưng xuất hiện một đạo lôi đánh thẳng vào một khe núi tạo ra tiếng nổ lớn, trực tiếp đánh vào thi thể nữ tử trong hố chôn thi thể.
Phượng Vũ Hành từ giữa đống thi thể giãy dụa ngồi dậy, đầu óc hỗn loạn vang lên tiếng ong ong liên hồi, sau một trận cũng dần tỉnh táo lại. Nhưng vừa mở mắt thấy khắp nơi toàn là thi thể người chết, không khỏi giật nảy mình.
" Ta dựa vào." Nàng nháy mắt vài cái, đem một cái đầu đang đặt trên đùi dời đi, lại ngó nhìn hoàn cảnh xung quanh, " Ta đã chết?"
Nàng nhớ rõ chiếc trực thăng mình ngồi đã phát nổ, từ độ cao đó rơi xuống tuyệt đối không có cơ hội sống sót, làm một nữ quân y cấp cao trong bộ đội lục chiến, tại một khắc tử vong đầu óc nàng vẫn giữ được ý thức thanh tỉnh, cho nên Phượng Vũ Hành hết sức khẳng định bản thân đã chết rồi.
Không sai, đã chết, chết rồi lại sống dậy.
Phượng Vũ Hành từ trong đống xác chết đứng dậy, khởi động tay chân vài cái, nhắm mắt lại, trong đầu xuất hiện một đoạn kí ức xa lạ -Phượng Vũ Hành, 12 tuổi. Đích nữ của Tả thừa tướng Phượng Cẩn Nguyên, đại thần của Đại Thuận triều. Ba năm trước nhà ngoại tổ do phạm tội mà bị giáng chức đi hoang châu, phụ thân sợ liên lụy liên hợp với tổ mẫu đem mẫu thân Diêu Thị trục xuất, lại đem Thẩm di nương trong phủ nâng lên làm chính thê.
Còn chưa hết, ngày hôm đó không biết từ đâu xuất hiện tên thầy bói lưu manh, chỉ vào Phượng Vũ Hành nói: " Nha đầu này vận mệnh đen đủi, tiếp tục lưu lại trong phủ, sớm muộn cũng có ngày khắc nhà họ Phượng đến cảnh nhà tan cửa nát a."
Thế là, tổ mẫu vung tay lên, đem Phượng Hành, Diêu Thị, còn có đệ đệ mới đầy ba tuổi Phượng Tử Duệ đưa tới một cái thôn ở núi Tây Bắc xa xôi, để bọn họ tự sinh tự diệt.
" Ta thật mệt ." Xem một đời của nguyên chủ giống như đang coi phim, Phượng Vũ Hành không thể không tiếp nhận sự thật: " Xuyên không!"
Thời đại khác biệt, niên kỷ khác biệt, thân phận khác biệt, hình dáng khác biệt, điểm giống duy nhất, chỉ là cái tên.
" Yên tâm!" Nàng dùng tay trái vỗ nhẹ tay phải, an ủi nói: "Ủy khuất của ngươi ta đều hiểu hết, nếu như ta đã đến rồi, tuyệt đối sẽ không để cho những kẻ khi dễ ngươi sống tốt. Phượng phủ đúng không, khoản nợ này ta sẽ thay ngươi thanh toán!"
Bỗng dưng trong đầu truyền đến một tiếng thở dài nhè nhẹ, sau đó một giọng nói phiêu khỏi của tiểu cô nương vang lên, chỉ một câu: "Đa tạ!" Thần kinh của nàng run nhẹ, giống như có thứ gì đó dần dần rời đi.
Phượng Vũ Hàng khẽ cười, xem ra nguyên chủ của thân thể này đến chết cũng rất không cam tâm, nghe được lời hứa của nàng mới bằng lòng rời đi. Bất quá..có một phụ thân như thế, lại có một gia đình như vậy, chẳng trách sao không hận.
Nàng từ trước đến nay luôn là một người xem trọng lời hứa, đã chiếm thân thể người ta, như vậy mối thù này tự nhiên phải báo.
Phụng Vũ Hành vỗ lốp bốp mấy chỗ bẩn trên bộ quần áo làm bằng vải khô, cầm lấy mấy cái thi thể người chết làm thang mà leo lên miệng hố, không đợi nàng quan sát tình hình, liền thấy một trận tiếng động truyền tới.
" Con nha đầu đó bán đến Túy Hoa Lâu ở thành phủ chí ít cũng được năm mươi lượng bạc, ta chỉ cần làm xong vụ buôn bán này, đừng nói là cho Cẩu oa tử cưới vợ, chính ta lấy thêm hai tiểu thiếp cũng được."
"Ngươi nghĩ thì hay lắm! Dám lấy tiểu thiếp, cho dù phải cùng ngươi đi ngồi đại lao, ta cũng nghĩ liều mạng đi báo nha môn."
" Được rồi, được rồi! Ta chẳng qua thuận miệng mà nói, ngươi cái đàn này cũng không nên đùa giỡn như vậy!"
Chân mày Phượng Vũ Hành nhíu lại, kí ức của nguyên chủ lại một lần nữa quay cuồng lên__Mẫu thân bệnh nặng, nàng đi lên núi tìm hái thảo dược, đột nhiên bị người ta đánh ngất xỉu. Trước khi ngất đi có nhìn thoáng qua, một nam nhân cầm cây gậy chưa kịp buông, là Vương trưởng thôn Vương Mộc.
Ở phía sau lưng phương hướng tám giờ, Phượng Vũ Hành nâng cao tinh thần, theo âm thanh gần càng gần, nàng dựa sắp vào một nơi, cấp tốc nhìn bốn phía, chuẩn bị tìm một khe núi hở có cây lá rậm rạp chui vào.
Bây giờ không phải là thời điểm hành động thiếu suy nghĩ, Phượng Vũ Hành từ trước tới giờ chưa bao giờ làm việc thiếu suy nghĩ, vừa mới tới nơi này, ngoại trừ ký ức có phần đứt quãng của nguyên chủ ra, những thứ khác nàng hoàn toàn không biết. Hơn nữa dáng người của một cô nương 12 tuổi, cánh tay gầy chân yếu, nàng cũng không ngốc đến nổi cho rằng có thể cùng hai người trưởng thành liều mạng.
Tránh đi là tốt nhất, chỉ thấy đôi vợ chồng tay cầm bó đuốc âm thầm tiến vào hố chôn người chết. Phượng Vũ Hành nhìn chằm chằm một lát, xác định thân phận đối phương, chính là Vương Mộc cùng vợ hắn Từ Thị.
Hai người tìm kiếm một hồi vẫn không có thu hoạch, Từ thị bất đầu gấp: "Không đúng! Rõ ràng đem người ném ở địa phương này, người đâu rồi?"
Vương Mộc giậm chân một cái:" Không phải đã chạy đi?"
" Không có khả năng! Thuốc kia đủ làm cho nàng ngủ tận hai ngày hai đêm, làm sao mới có một đêm liền tỉnh dậy?"
Vương Mộc tức hổn hển: " Vậy ngươi nói người đi đâu rồi?"
Từ Thị cũng tức giận: " Ngươi đối với ta lớn tiếng thì được cái gì? Ngươi đánh nàng ngất xỉu sau hai người chúng ta cùng nhau rót thuốc cho nàng ta, chính mắt ngươi cũng nhìn thấy, làm sao ta lừa được ngươi!"
Vương Mộc không có nói nữa, buồn buồn cúi đầu chưa chịu từ bỏ ý định lập nhìn thi thể, Từ Thị cũng tiếp tục tìm kiếm.
Phượng Vũ Hành liên lạc với ký ức nguyên chủ, cuối cùng cũng hiểu ra nguyên nhân.
Hóa ra hai người này đem nguyên chủ đánh ngất xỉu rồi cho uống thuốc mê, sau đem giấu vào trong hố chôn người chết, đợi trời tối âm thầm tới đi tìm rồi mang đến châu phủ bán lấy tiền?
Phượng Vũ Hành vô thức sờ gương mặt mình, nói như vậy dáng dấp nguyên chủ không tệ đi?
Đưa tay cầm lấy một mảnh đá vụn trên mặt đất, khóe môi Phượng Vũ Hành kéo lên cười tà, ngón tay đột nhiên búng một cái, cục đá hướng đầuTừ Thị lao tới.
Liền nghe nữ nhân " A" lên một tiếng, sau đó là một câu: " Ai? Ai đánh ta?"
Vương Mộc dừng động tác quay đầu nhìn nàng:" Nào có người?"
"Có! Vừa rồi có người đánh đầu ta!"
Đang nói, lại một cục đá lao tới, lần này mục tiêu là mi tâm của Vương Mộc.
"A!" Nam nhân cũng kêu lên một tiếng, nhưng không đợi hắn kêu xong, cảm giác đau liên tiếp từ các vị trí cơ thể truyền đến.
Hai người bị dọa điên rồi, cây đuốc trong tay sớm rớt xuống đất, đốt trúng thi thể, rất liền bốc cháy.
" Đi mau." Cuối cùng Vương Mộc còn chút lý trí, kéo lấy Từ Thị ngồi co quắp trên đất hướng hố bò ra bên ngoài.
Đáng tiếc, thật vất vả leo lên, trên đùi bỗng dưng đau xót, lại lăn xuống dưới. Từ thị thân thể mập mạp như quả bóng lăn xuống dưới hố, dính ngọn lửa, rất nhanh liền đốt quần áo nàng.
Vương Mộc cũng không tốt hơn nơi nào, quần áo bị thiêu đến bảy tám phần, trên đùi chảy máu, trên máu trái một lớp thịt lớn bị thiêu hủy.
Phượng Vũ Hành nén ra viên đá cuối cùng, vỗ tay phủi bụi, không thèm để ý hai cái người đang giãy dụa mà trèo ra khỏi hố.
Vừa tới ngày đầu tiên, có lẽ đừng chọc chết người, kẻo gặp điềm xấu.
Mắt thấy hai người kia chạy xa, loạn hố chôn bên trong vẫn còn cháy. Phượng Vũ Hành chấp tay hướng về chỗ kia bái một cái: " Bụi về với bụi, đất về với đất, tổng so với việc vứt xác nơi hoang giả đã là tốt lắm rồi."
" Hừ!" Đột nhiên sau lưng cách đó không xa truyền đến một tiếng hừ nhẹ, Phượng Vũ Hành cả kinh ngay cả lông cũng dựng đứng lên. Cũng không phải sợ hãi, chỉ là ngoài ý muốn bọ ngựa bắt ve, chim sẻ chực sẵn, mà nàng lại không phát hiện.
Nhớ đến thế kỉ 21 nàng là thánh thủ song Trung-Tây y, 12 tuổi liền theo tổ phụ đi vào quân doanh, theo bước chân bộ đội cùng nhau tập huấn, cho trong giông bão tới bây giờ dù cũng không lùi bước, đã sớm rèn luyện cho nàng nhạy cảm hơn người bình thường gấp mấy lần, còn có cả một thân công phu. Mười tám tuổi đã cầm dao lên bàn giải phẫu, 25 tuổi đã là quân y cấp cao của lục quân, nếu như ở tuổi 28 này nàng không có chết...thì có lẽ thành tựu càng lớn.
Không muốn suy nghĩ nhiều đến chuyện đời trước, Phượng Vũ Hành xoay người, hướng về phía âm thanh truyền đến xem xét một phen.
Một nam nhân, hay nói chính xác hơn là một thanh niên ước chừng 20 tuổi, cẩm bào màu tím sậm, tóc dài buộc lên cao, mặt như đao gọt, đôi mắt bắn ra tia hàn quang, sắc bén hệt như chim ưng săn mồi. Chỗ tâm mi có một cái đồ án hình hoa sen tím ước chừng bằng móng tay, càng làm cho dung mạo vốn dĩ dị thường tuấn mỹ tăng thêm vài phần yêu mị.
Chỉ là...
Phượng Vũ Hành nhíu mày, dùng sức hít mũi hai lần, một cỗ mùi máu tanh truyền đến. Nàng theo bản năng cuối đầu nhìn lại, chỉ gặp nam tử kia ngồi trên cái chiếu, một đôi chân thon dài duỗi thẳng, đầu gối tự xử lý bắt đầu nhuốm đầy máu.
" Ngươi là ai?" Nàng cảnh giác mở miệng hỏi thăm. Theo tình huống trước mắt, nam tử này không tạo được uy hiếp nào đối với nàng. Thân là thầy thuốc, tình huống đôi chân này không cần nhìn kỹ cũng biết bị thương vô cùng nghiêm trọng, chí ít trước mặt căn bản không có khả năng đứng lên được.
Nghe nàng đặt câu hỏi như vậy, nam tử kia hừ lạnh một tiếng, lại không trả lời. Chỉ là lúc hừ lạnh, khóe môi nhẹ nhàng cong lên làm cho khuôn mặt tăng thêm vài phần mị hoặc.
Phượng Vũ Hành vô thức rùng mình một cái, nam nhân này trời sinh quý khí cùng yêu dã, dù sắc mặt trắng bệch, trên trán đổ đầy mồ hôi, hai đùi chật vật đến vậy cũng không chút ảnh hướng tràng khí, đơn giản cái mặt hàng này chính là hại nước hại dân a!
" Nhìn đủ liền ra ngoài đi." Nam tử tựa lên vách đá ở trên núi, lạnh lùng mở miệng. Hắn cũng nhìn ra vừa rồi bộ dáng hoa si nuốt nước miếng của cái sơn giã nha đầu này.
Phượng Vũ Hành cám thấy khó chịu, dựa vào cái gì hắn nói ra ngoài liền ra ngoài?
Dứt khoát tiến lại gần hai bước, cũng tìm một chỗ có cỏ khô mà ngồi xuống: "Núi này do ngươi mở? Khe núi này do ngươi đào? Ta lại không đi, ngươi có thể làm gì được ta nào?"
Nói xong, tựa hồi nghĩ cái gì, nghiêng đầu nhìn thoáng ra bên ngoài, lập tức cười nói:" Hắc! Hiện tại muốn ra không chỉ ta, mà còn có ngươi nữa đi." Nàng chỉ chỉ bên trong loạn hố bốc cháy dữ dội, " Chiếu theo hướng lửa, thì chẳng mấy chốc lửa sẽ lan tới nơi này."
Người kia nghiên đầu, xem xét phía trước, sắc mặt liền trắng, mi tâm cũng nhăn lại, cái hoa sen tím cũng khẽ lay động theo, để cho người ta nhận ra phần hoảng hốt.
" Được rồi!" Phượng Vũ Hành cảm thấy bản thân đối với nam nhân lớn lên như vậy một điểm chống cự cũng không có. Nàng đứng dậy tiến đến bên cạnh nam tử," Ta đỡ ngươi đi, ngươi còn đứng lên nổi không?"
Người kia dòi xét nàng từ đầu đến chân, cô nương nhiều nhất cũng chỉ hơn mười tuổi, thân thể gầy yếu cơ hồ dố dùng sức thêm một chút liền gãy, mặc dù ban nãy một tay nén đá đánh rất đẹp, nhưng đó cũng chỉ là tiểu thân thủ thôi, nếu làm cho nàng chống đỡ trọng lượng thân thể hắn, có điểm khó khăn.
" Ngươi còn định nói gì a!" Phượng Vũ Hành lấy tay phẩy phẩy bên lỗ mũi: " Lửa lan đến không lớn, nhưng ngươi không cảm thấy hương vị càng lúc càng nồng sao? Khe núi này vừa vặn đón gió, chúng ta còn ở nơi này ngửi mùi thịt nướng của người chết! Thịt người nướng a! Nướng...

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Thần Y Đích Nữ - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/54-12701-1#ixzz4PbR8u963


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile