»  
»  
23:55, 29/11/2014

✿ Người Đăng: Tiểu_Bạch_Aries ✿ Tác Giả:
1.711 Lượt Xem 70 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Thánh Nữ

Tên truyện: Thánh Nữ
Tác giả: Tiểu Bạch
Thể loại: phép thuật, phưu lưu, ...
Tình trạng: chưa hoàn thành


Đôi lời:
- Bạch sẽ lấy một số loại phép thuật từ những fic khác.
- Nội dung hoàn toàn là của Bạch.
- Mn vô đọc dù khen hay chê cũng được cứ thẳng thắn nói ra để Bạch còn rút kinh nghiệm, hoàn chỉnh fic hơn nữa. <đừng ai đọc chùa nhé ^^>
- Cuối cùng, cảm ơn những ai theo dõi fic của Bạch. *cúi đầu cảm ơn*
---------------

Thế giới đã từng tồn tại kỷ nguyên của bóng tối, ngự trị cai quản kỷ nguyên đó chính là một ác vương tên Rikudo. Vì quá nhàm chán với cuộc sống luôn chiến thắng nên Rikudo đã tạo ra một đội quân nữ pháp sư để diệt trừ những con quái vật bóng đêm của hắn. Sau này họ biết đến đội quân nữ pháp sư đó chính là các Thánh Nữ.

Giới thiệu nhân vật
1. Kikyo
- Tuổi: 16
- Gia đình: Asakura
- Là một học việc vừa hậu đậu lại vừa ngốc nghếch. Kikyo tuy là thành viên của gia đình nhà Asakura nhưng cô lại luôn cho rằng mình kém cỏi nên cô đã không thể trở thành Thánh nữ trong đợt tuyển chọn lần đó. Sau này nhờ sự giúp đỡ của các thành viên trong gia đình và bạn bè mà Kikyo đã trở thành Thánh Nữ.
2. Ashita
- Tuổi: 16
- Gia đình: Asakura
- Là một Thánh nữ khi cô mới 14 tuổi, hiện nay Ashita là thành viên chủ lực của gia đình với huyết kế giới hạn đạt trình độ cấp S. Ashita thường nói Kikyo ngốc nghếch và chẳng làm được gì nhưng cô luôn ở bên cạnh để bảo vệ Kikyo.
3. Rin
- Tuổi: 15
- Gia đình: Uchida
- Là một Thánh nữ, Rin rất nổi trội trong top tân binh với huyết kế giới hạn của gia đình mình. Cô tuy là bạn của Kikyo nhưng lại đối đầu gay gắt với các thành viên còn lại của nhà Asakura.
4. Yukime
- Tuổi: 17
- Gia đình: Uchida
- Là một cựu Thánh nữ đã từ bỏ quyền thừa kế. Yukime đã mất tích trước nhiệm vụ quan trọng được giao. Hiện nay chưa một ai biết cô đang ở đâu ngoại trừ một số Thánh nữ cấp cao khác. Yukime sau này là người đã đưa những Thánh nữ bước vào kỷ nguyên bóng tối trái ngược với nguyện vọng của Rikudo.
5. Kina
- Tuổi: 16
- Gia đình: Yoshida
- Là một tân Thánh nữ, Kina đã chứng minh bản thân với huyết kế giới hạn của gia đình mình. So với Rin tuy Kina có vẻ không bằng nhưng cô có cái đầu thông minh luôn phân tích mọi thứ một cách chính xác nhất để chọn những bước đi đúng đắn. Mục tiêu của Kina là săn đuổi các hắc pháp sư bóng đêm dưới quyền của Rikudo.

..............
Ngoài ra còn một số nhân vật nhưng vô fic Bạch sẽ giới thiệu tiếp ^^

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Thánh Nữ - Truyện Tình Cảm Tuổi Teen - Truyện Teen Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-598-1#ixzz3KTfJycyw


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2021 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile