»  
»  
16:17, 17/02/2019

Thế Giới Bệnh
✿ Người Đăng: hanlinhphuong ✿ Tác Giả: Linh Cơ Ngọc
1.107 Lượt Xem 150 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Thế Giới Bệnh

(bản trước chưa hoàn chỉnh nên đăng lại `3`)


Aids vốn là một nữ tuyệt đỉnh cao thủ gần như mạnh nhất thời bấy giờ trên thế giới, được mọi người đặt biệt danh (tử thần vô địch), đâu đâu cũng nhắc đến Aids như một huyền thoại nhưng chẳng ai biết Aids xuất thân như thế nào.

Cũng thời đó có (tứ đại mỹ nhân) là nữ hoàng Kiết Lị; người đẹp Máu Trắng kiêu sa sống một mình trên đỉnh núi ChiuChiu; công chúa Lở Mồm Long Móng; và cuối cùng là nữ hiệp Sơ Gan Cổ Chướng giang hồ vô định phiêu bạt khó tìm. Ai cũng mong được thấy mặt họ dù chết cũng cam lòng.

Thời gian này là thời gian thế giới bệnh không được quấy nhiễu thế giới người ba năm nên lúc đó là lúc nghỉ ngơi và cũng là lúc để tranh đua với nhau lên làm vua bệnh. Nếu là vua bệnh thì có thể ra lệnh cho bất cứ loại bệnh nào trên thế giới và có thể đề ra luật pháp cho thế giới bệnh. Điều khoản mà các loài bệnh không quấy nhiễu thế giới người ba năm là do vua bệnh Đậu Mùa trước khi bị Aids lật đổ đề ra, luật lệ này Aids vẫn để như cũ.

...


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Thế Giới Bệnh - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/51-19157-1#ixzz5fnAxCs6GVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les, Bách Hợp

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile