»  
»  
23:30, 11/04/2015

Thế Giới Này Chỉ Cho Phép Mình Em Bắt Nạt Anh
✿ Người Đăng: ThanhNhan ✿ Tác Giả:
14.728 Lượt Xem 1584 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Thế Giới Này Chỉ Cho Phép Mình Em Bắt Nạt Anh

Xin chao. Tớ là Sam. Tác giả chính thức của top truyện này nha ;) Mọi người tự nhiên đưa ra ý kiến để mình rút kinh nghiệm nha. Cảm ơn đã ghé qua và đọc tác phẩm của mình nha. :*
Giới thiệu nhân vật :
1. Hoàng Thiên Di ( 17t ) : Ấn tượng ban đầu về nó là một cô gái xinh đẹp , đáng yêu và hiền lành , quậy phá nhưng tất cả chỉ để che dấu một con người lạnh lùng, nhẫn tâm và cô độc. Nó mất ba mẹ từ khi 8 tuổi và đang ở với 2 người bạn tại một biệt thự khuất xa thành phố.
2. Lâm Trúc Tình ( 17t ) : Tiểu thư tập đoàn Lâm Thị. Xinh xắn và hiểu lí lẽ. Năm 15 tuổi ,gặp nạn và được nó cứu nên mang ơn.
3. Triệu Bảo Linh ( 17t ) : Nhí nhảnh ,đáng yêu. Thương nó , bạn thân với nó từ nhỏ. Tiểu thư tập đoàn Đá quý Triệu Gia.
4. Bạch Hán Gia Phong (17t) : Thiếu gia tập đoàn Bạch Gia nổi tiếng toàn cầu , nắm trong tay nhiều tài sản. Lạnh lùng, cao ngạo. Đẹp mê hồn,từng hành động lời nói đều khiến người khác điên đảo.
5. Trịnh Bảo ( 17t ) : Bạn thân của hắn. Đẹp trai,hay cười. Hoà đồng nhưng tinh ranh. Quý tử họ Trịnh.
6. Lãnh Minh Quân ( 17t ) : Chàng trai với chiếc răng khểnh đáng yêu. Quý phái ,thanh lịch. Mẹ là Nữ hoàng Anh quốc. Bạn thân của nó.
7. La Tiểu Hàm ( 17t ) : Là một girl chính hiệu nhưng luôn nghỉ mình thích con gái nên giả dạng con trai. Ít nói và hiểu chuyện.
8. Hoàng Hà Khánh An ( 17t) : Hiếm khi xuất hiện, một ca sĩ teen được yêu thích. Lạnh lùng và handsome.
9. Nguyễn Việt Tú ( 17t) : Bạn thân hắn, giàu có. Bảnh . Chuyên gia về máy móc

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : The Gioi Nay Chi Cho Phep Minh Em Bat Nat Anh ~ Thế Giới Này Chỉ Cho Phép Mình Em Bắt Nạt Anh - Truyện Tình Cảm Tuổi Teen - Truyện Teen Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-2843-1#ixzz3X1EbmGUw


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile