»  
»  
14:44, 13/12/2015

✿ Người Đăng: werewolf ✿ Tác Giả:
1.508 Lượt Xem 30 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Thế Lực Ngầm Ở Trường Học

CHAP 1:
SỰ KHỞI ĐẦU CỦA MỌI BÍ MẬT

Tôi đang ở trong căn phòng nhỏ hẹp với một mớ bừa bộn ở xung quanh. Tứ phương của căn phòng đều được lắp đầy toàn gác là gác. Hôm nay là ngày cuối cùng của kì nghỉ hè nên tôi phải chuẩn bị thật kĩ để không bị mất sai lầm gì trong ngày học đầu tiên.
Tôi tên là"TRƯƠNG MINH LANG", đang ở tại một khu trung cư nhỏ ở thành phố LONDON. Ngày mai là ngày học đầu tiên của tôi tại trường "MINH SƠN".
Bây giờ đang là 9:00 giờ, gần như tất cả mọi người ở khu trung cư đều đang chiềm vào giức ngủ, chỉ còn mình tôi đang loay hoay với đóng sách vở. Không lâu sau, tôi đã hoàn thành xong công việc và bắt đầu chẩn bị đi ngủ.
Bổng nhiên từ phía cuối khu trung cư xuất hiện ra một tiếng động rất kì lạ. Tôi đột ngột quay lưng lại, mở cánh cửa phòng và từ từ tiến về phía bống tối. Đột nhiên, một luồn gió mạnh thổi qua làm cho tôi cảm thấy nổi gai óc.
Một bóng đen cao lớn và nhanh nhẹn đột nhiên xuất hiện từ phía bóng tối và chạy thật nhanh về phía tôi. Tôi hoản hốt rồi liền chạy thật nhanh về phía phòng mình. Một lúc sau, tôi từ từ mở hé cánh cửa và nhìn về phía bóng tối. Bóng đen đã biến mất làm cho lòng tôi cũng cảm thấy nhẹ nhỏm hơn.
Tôi nhìn quanh căn phòng, bỗng thấy cánh cửa sổ mở toan. Tôi bắt đầu bước tới cánh cửa sổ với ý định đóng chặt nó lại. Từ phía sau tôi, một làn khí nóng hổi phát ra làm mất hết cái lạnh của LONDON vào những ngay cuối hè. Tôi liền quay về phía sau để xem thử đó là gì.
Một tiếng "soạt" phát ra từ trên thân thể của tôi. Dòng máu đỏ tươi từ từ nhỏ xuống khắp sàn nhà. Nhưng kì lạ thay là tôi không cảm thấy một chút đau đớn nào.
Tôi ngước lên thì nhìn thấy hai chiếc răng bạc và một thân hình cao to đầy long lá. Con quái vật đó nhảy một cái đã ở ngay dưới lầu 1. Nó không quan tâm đến thứ mà nó vừa làm bị thương.
Tôi ngã lăn ra mặt sàn và miệng tự động phát lên 2 chữ"NGƯỜI...... S..... SÓI".Cũng may là lúc đó người bạn thân nhất của tôi"TRIỆU PHƯƠNG CẨU" đang ở phòng kế bên chạy sang phòng tôi chơi thì thấy cảnh tượng kinh khủng này. Cậu ta liền gọi ngay đến bệnh viện, khi chiếc xe đến thì tôi đã bị ngất.
Khi tôi mở mắt ra thì đã thấy mình nằm trong bệnh viện. Bác sĩ và PHƯƠNG CẨU đang đứng ở bên cánh cửa và đang nói gì đó với nhau. Một lát sau, tôi về tới phòng của mình. Tôi bắt đầu thay quần áo và phat hiện ra một sự thật kì lạ,"vết thương của tôi vào đêm qua đã biến mất".
Tôi chạy thật nhanh đến chiếc máy tính cũ kĩ và gõ hàng ngàn dòng chữ về những chuyện đã xảy ra với tôi vào đêm qua. Và kết quả chỉ có 1 từ:"WEREWOLF". Điều nay có nghĩa là tôi đã trở thành một "NGƯỜI SÓI".

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : The Luc Ngam O Truong Hoc ~ Thế Lực Ngầm Ở Trường Học - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/7-7228-1#ixzz3uBtfRH1B


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Ma

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2021 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile