»  
»  
08:59, 16/10/2016

Thế Thân Rối
✿ Người Đăng: KMQuan ✿ Tác Giả: Ức Ngưng Mai
7.786 Lượt Xem 1564 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Thế Thân Rối

Thế thân Rối hay Thế thân ngoạn mẫu

Tác giả: Ức Ngưng Mai

Thể loại: cường cường, bá đạo công, mỹ cường thụ, ngược luyến tàn tâm, little SM, HE

Tình trạng tác phẩm: hoàn chính văn 117 chương + 100 câu hỏi phu phu tương tính (4/?)

Trans: QT Ca ca+ Google Đại hiệp + Từ điển tỷ tỷ "vạn năng”

Edit: MinRan "muội muội”

@jungminran.wordpress.com


Văn Án

(by Sam – NamelessW)

"Tại sao lại thả Hi Triệt đi?!”

"Tại sao phải phản bội ta?!”

"Nếu như ngươi đã thả Hi Triệt đi, những thứ huynh ấy nợ ta, sẽ do ngươi trả!”

Tại Trung hồi thần lại.

Lại là mơ, một giấc mơ kéo dài ba năm, quá chân thật nên quá đau đớn. Cảnh trong mơ cũng như ba năm trước, ngày mà y thả Hi Triệt ca đi, cũng chính là ngày ác mộng thật sự của y bắt đầu.

Cơn ác mộng dường như không bao giờ chấm dứt đó mang tên Trịnh Duẫn Hạo…Và mình xin tự trích một số đoạn để mọi người biết chút đỉnh về mức độ ngược của truyện!!!

Thiệt là đau đầu đi!!!

"’Quỳnh quỳnh bạch thỏ

Tả phán hữu cố

Y bất như tân

Nhân bất như cố”"Kim Tại Trung! Ngươi mơ tưởng mình có thể ly khai ta sao! Ta đã nói, ngươi chính là công cụ để ta phát tiết! Là cái bóng của Hi Triệt ca! Là con rối của riêng ta! Ngươi chỉ có thể sống ở trong thế giới của ta, mặc cho ta khi dễ! Ngươi vĩnh viễn chỉ có thể là của ta!Kim Tại Trung! Ngươi lại một lần nữa khiến ta thất vọng. Ngươi cư nhiên vọng tưởng có thể trốn thoát khỏi tay ta, cư nhiên một lần nữa phản bội ta! Sớm biết có chuyện này, đêm qua ta không nên thương tiếc ngươi! Ngươi không xứng! Ngươi chỉ đáng làm một con rối mặc cho ta chà đạp! Chân trời góc biển ta cũng sẽ đem ngươi bắt về đây, ngươi vĩnh viễn chỉ thuộc về một mình Trịnh Duẫn Hạo ta mà thôi!"Ta sẽ không quay lại để làm cái bóng của người khác thêm nữa, cũng không làm thế thân, làm một con rối nữa!”"Trịnh Duẫn Hạo, sai lầm lớn nhất cuộc đời Kim Tại Trung ta chính là đã yêu ngươi”"Ngươi yên tâm đi, ta một khi đã cưới ngươi, sẽ không bao giờ đuổi ngươi đi!”

Huynh thật sự sẽ không đuổi ta đi, nhưng chỉ biết đem ta vứt sang một bên, có đúng hay không?Năm đó ta căn bản không nên theo huynh đến Yên Vũ các, trở thành hòn đá ngáng đường…"Nếu luyến tiếc thì phải đi mang huynh ấy trở về, đem chuyện của chúng ta giải thích rõ ràng, nói cho huynh ấy biết, người huynh yêu chính ca ấy, khiến Tại Trung ca quay lại?”"Tại Trung, sau này đừng đu dây lên quá cao, nếu không đệ sẽ ngã mất!”"Tại Trung, đệ có biết ta rất quan tâm đến đệ không? Nếu như không có đệ, Trịnh Duẫn Hạo chẳng thể tồn tại.”

"Tại Trung, ta yêu đệ, thực sự rất yêu đệ.”"Tại Trung, đừng rời xa ta nữa có được không, gả cho ta có được không?”"Nếu như đệ còn giận ta, thì mọi đau khổ đệ đã gánh chịu ta nguyện ý chịu trăm ngàn lần, chỉ cần đệ tha thứ cho ta!”

"Tại Trung, đệ trả lời ta a, có thể tha thứ cho ta không?”

"Vì sao không nói lời nào? Vẫn còn căm ghét ta sao?”

"Vẫn còn sợ ta sao?”

"Tại Trung…”Minh trang Trang chủ Trịnh Duẫn Hạo chi mộ.

Không! Không! Mình nhất định là đang nằm mơ, nhất định là vậy! Nhanh lên tỉnh lại, mau mau tỉnh lại!Là do bản thân huynh không biết quý trọng, hiện tại, huynh hãy ôm một đống hoàng thổ mà khóc than đi!

KHÔNG ~ KHÔNG~~!!!

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Thế Thân Rối - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/56-12262-1#ixzz4MlERVRQU


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile