»  
»  
19:24, 27/11/2014

✿ Người Đăng: admin ✿ Tác Giả:
4.077 Lượt Xem 84 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Thê Tử To Gan! Phạt !!!

Thê Tử To Gan! PHẠT!!!

Thể loại: cổ đại, hài hước, sủng, HE.

Tác giả: Thiếu Hoa.

Số chương: nằm từ 10  15 thui ^^

Cảnh báo: chóng chỉ định ăn uống khi đọc truyện :3

Rating : biết đọc là ok =)))

Văn Án:

Nàng là hiệp nữ giang hồ, trừ giang diệt đạo, ai thấy củng nễ nang, tán thưởng.

Thế mà lại bị nam nhân kia chơi một vố đau đớn, lừa nàng không còn một xu dính túi, quá thảm thương cho số phận nàng, định trọ ở quán của bằng hữu vài hôm để kiếm tiền mà trang trải. Thế nhưng cư nhiên hắn xông vô nữa chừng, nói là cái gì trốn người, hừ, nàng không cần biết..quan trọng là… tại sao lại ngay lúc nàng đang tắm!!

Hoảng quá hóa sợ, canh lúc hắn sơ ý, đánh một chưởng mạnh vào đầu rồi nàng bỏ chạy.

Khổ a, người đời thường nói tránh sóng không khỏi gió ,nàng thế mà lại bị phụ mẫu gọi về nhà lấy phu T_T, bất quá đạo làm con phải thế, nàng đành trở về làm thê hiền dâu thảo, sau đó canh cơ hội mà hưu phu, thế là xong ^^..

Điều nàng không ngờ là… hắn lại là phu quân của nàng… @@.. là Tam vương gia quyền thế, người gặp người sợ ma gặp ma run, ngoài ra còn nằm trong Tứ đại mỹ nam của Tây Kỳ quốc… - Lãnh Nguyệt Hoa--- cũng chính vì cái tên này mà nàng cứ ngỡ hắn dễ dãi.. dễ chịu không ngờ.. mới kêu hắn một tiếng " Hoa tỷ tỷ” thì liền bị "phạt”- nàng muốn khóc quá đi, ai bảo đây là tứ hôn của hoàng thượng chứ? Nàng từ chối được sao? Nếu nàng không là đại tiểu thư của thừa tướng thì đã được đi chu du thiên hạ, hành sự giúp người….

Cũng thật không ngờ… bị hắn lừa một vố từ..ái phi ..đến làm nha hoàn…


^_^ ^_^ ^_^ ^_^ ^_^ ^_^ :* :* :* :*


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Thê Tử To Gan! Phạt !!! - Tiểu Thuyết, Truyện Dài - Tiểu Thuyết Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/54-157-1#ixzz3KGrxqFZgVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile