»  
»  
01:07, 19/05/2016

Thị Tẩm Đi Chứ, Thái Thượng Hoàng !
✿ Người Đăng: 01287139820 ✿ Tác Giả: Phong Chi Vũ
3.882 Lượt Xem 300 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Thị Tẩm Đi Chứ, Thái Thượng Hoàng !

THỊ TẨM ĐI CHỨ, THÁI THƯỢNG HOÀNG !
( Xuyên Việt Chi Thị Tẩm Ba, Thái Thượng Hoàng ! )

Tác giả : Phong Chi Vũ

Thể loại : Xuyên việt, 1×1, HE, cung đình, biểu huynh đệ, cao H, cường công nhược thụ.Văn án :

Hắn rốt cuộc cũng cảm nhận được tư vị của nam chủ khi xuyên qua, nhưng tại sao so với tiểu thuyết và trên TV lại xui xẻo nhiều như vậy? Không phải nam chủ nào xuyên qua cũng đều khai mở Bàn Tay Vàng sao? Không phải nam chủ nào xuyên qua cũng đều có vô số mỹ nhân ái mộ nhung nhớ sao? Không phải nam chủ nào xuyên qua cũng đều học được tuyệt thế võ công, trở thành bậc hào phú vi thiên hạ hay một đại kiêu hùng bách chiến bách thắng sao?

Hắn rõ ràng đã trở thành hoàng đế, rõ ràng có hậu cung vô số mỹ nhân, nhưng… lại bị kẻ khác đẩy ngã xuống giường, đè ép hết lần này đến lần khác, trở thành tên dâm gia chân chính!

Cái gì? Hoàng đế phải thay đổi thiên hạ, mà hắn lại bị kẻ đó kéo xuống ngựa bắt làm Thái thượng hoàng? A a! Không muốn a! Kiếp hoàng đế đã bi thảm như vậy, còn phải làm Thái thượng hoàng, đó không phải sau này đều muốn vượt qua nhân sinh trên giường hay sao? Má ơi, hắn không nên xuyên, không nên làm hoàng đế, không nên ôm mỹ nhân chứ! Ai tới cũng được, mau mang hắn ra khỏi cái hoàng cung chết tiệt này đi!

Hoàng Phủ Lạc nở nụ cười tà mị thích ý, sờ sờ mặt hắn: "Vậy mau thị tẩm cho ta đi, Thái thượng hoàng!”

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Thi Tam Di Chu Thai Thuong Hoang ~ Thị Tẩm Đi Chứ, Thái Thượng Hoàng ! - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/56-10041-1#ixzz48eeqlT8o


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile