»  
»  
16:49, 14/01/2015

Thiên Thần Cánh Đen Version Gay
✿ Người Đăng: HuNuLaTui ✿ Tác Giả:
4.618 Lượt Xem 91 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Thiên Thần Cánh Đen Version Gay


Thiên Thần Cánh Đen
Tác giả: nhok_pun


Tác phẩm thứ 2 của nhok_pun, có lẽ sẽ post hơi lâu vì dạo này học hơi nhiều nhưng hứa sẽ ko bỏ giữa chừng. Thỉnh thoảng reader nhớ comt cho vài câu coi như là ủng hộ tinh thần nha!!
*******

Tử Anh: 18 tuổi 1 đứa trẻ mồ côi cả cha mẹ sở hữu nét đẹp như thiên thần với đôi mắt to tròn, môi đỏ mọng da trắng, mũi thẳng tắp và đặc biệt có khả đọc suy nghĩ và nhìn thấy tương lai, quá khứ của 1 người chỉ cần nhìn vào mắt người đó. Nhưng cũng mang 1 lời nguyền trong người vào ngày sinh nhật thứ 23 là ngày chết của nó. Hiện tại đang là sinh viên năm nhất của học viện y dược quân sự.
Tử Hạo:24 tuổi là 1 người bi ẩn, trùm của thế giới đêm được mang vỏ bọc bên ngoài là 1 danh nhân thành đạt. Bố mẹ bị ám sát khi hắn mới 18 tuổi.
****
Có những thứ ko giống như bên ngoài nó vẫn thể hiện, đôi lúc 1 con người có vẻ lương thiện đạo mạo nhưng ẩn sâu trong đó chỉ có người đó mới biết. 2 con người với số phận khác nhau, điều duy nhất giống nhau là cả 2 đều cô đơn. 2 trái tim 2 nhịp đập liệu có thể đập chung 1 nhịp hay không?

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Thien Than Canh Den Version Gay ~ Thiên Thần Cánh Đen Version Gay - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Truyện Gay Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-1627-1#ixzz3OmtyiWIX


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile