»  
»  
18:49, 02/11/2015

✿ Người Đăng: kindy97 ✿ Tác Giả:
1.512 Lượt Xem 62 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Thiên Thần Tình Yêu (Bình Nhi)

Truyện:Thiên Thần Tình Yêu

Tác giả: Bình Nhi

Thể loại: truyện teen hiện đại, học đường, tình cảm+gia vị yêu.

Số chương: dự kiến 40 chương.

Vì là truyện teen nên Kin sẽ mong những ai copy không bỏ lại phần giới thiệu nhân vật. Và phải thông báo một tiếng cảm ơn, còn nữa kiểu chữ mình gõ là hiện đại không phải teen(ví dụ: không, chứ không phải là ko) hy vọng không ai sửa làm truyện trở nên phản cảm.

Chương giới thiệu:

Nữ chính:

Trần Gia Linh_17 tuổi_Là con gái của tập đoàn đá quý Kỳ Linh xuyên quốc gia.Tính tình vui vẻ, hoạt bát, thích quậy phá chọc ghẹo mọi người, có ngoại hình xinh đẹp, với đôi má lúm đồng tiền khi cười thêm duyên dáng đáng yêu. Mới từ nước ngoài về nước, sau này sẽ theo học tại trường trung học Hồng Bàng.
IQ:150/200.Sở trường: hát, thổi sáo, võ karate, judo.

Phạm Trúc Anh Thư_17 tuổi_bạn thân của Gia Linh(nó). Anh Thư là con một của công ty thời trang nổi tiếng ở nhiều quốc gia. Tính tình hòa đồng , hiểu chuyện, mặc dù có đôi lúc nóng nảy đến ai cũng không ngăn được.Có ngoại hình xinh xắn, vì là con lai Việt-Anh nên vẻ đẹp càng thêm kiêu sa kiểu phương tây.
IQ:155/200.Sở trường: đàn piano, võ judo.

Saral Linda(Lê Bảo Anh)_17 tuổi_ bạn thân của nó và Thư khi học bên Anh.Sau theo hai nhỏ về Việt Nam, cũng là con lai Anh-Việt.Tính tình: nóng tính, ghét con trai lăng nhăng và đụng chạm vào người cô, cũng rất thân thiện, tốt bụng.Ngoại hình dễ thương, đáng yêu. Nhà giàu.
IQ:150/200.Sở trường: nói được 4 thứ tiếng, hát, võ karate.

Còn nữa.....

Nam chính:

Hoàng Nhật Huy_18 tuổi_ từ Mỹ về Việt Nam được hai năm, hiện đang là chủ tịch hội học sinh trường Hồng Bàng.Tính tình trầm lặng ít nói. Có ngoại hình rất đẹp trai, tóc màu nâu hạt dẻ tự nhiên, có cặp răng khểnh nên khi cười càng thêm quyến rũ.Là con trai tập đoàn tài chính giàu mạnh nhất toàn quốc và ở nhiều nước khác.
IQ:200/200 cực giỏi.Sở trường: bóng rổ, đàn ghita, piano, đai đen tất cả các môn võ.

Trần Gia Kỳ_18tuổi_là anh trai của nó_bạn thân của Huy từ cấp hai.Hiện là hội phó hội học sinh Trường Hồng Bàng.Tính tình bình ổn, rất quan tâm em gái và mọi người.Ngoại hình đẹp trai.
IQ:170/200, sở trường: bóng rổ, hiểu biết uyên thâm về nhiều lĩnh vực đời sống, giỏi võ.

Vũ Quốc Tuấn Khang_18 tuổi_ bạn thân của Huy và Kỳ_Hội phó hội học sinh Hồng Bàng.Tính tình vui vẻ, nhưng đào hoa, rất mê cái đẹp.Ngoại hình đẹp mắt.Nhà giàu có quyền lực vì ba cậu làm chủ tịch thành phố A,kiêm bộ trưởng tài chính.Mẹ cậu là Phó trưởng ban nội vụ thành phố.
IQ:170/200, sở trường: thay bồ như thay áo, đàn piano, giỏi võ.


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Thien Than Tinh Yeu (Binh Nhi) ~ Thiên Thần Tình Yêu (Bình Nhi) - Truyện Tình Cảm Tuổi Teen - Truyện Teen Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-6624-1#ixzz3qQt197C6

Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile