»  
»  
07:49, 16/02/2018

✿ Người Đăng: DMV_KhacHuy ✿ Tác Giả: chilgiacmo0213
8.781 Lượt Xem 1891 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Thỏa Mãn Dục Vọng Phần 1

Thỏa mãn dục vọng
Hì, đây là truyện thứ 2 mình viết nên chắc nhiều sai sót mong các bạn bỏ qua với lại trong cái truyện này có nhiều sở thích rất dị, hơi kì nên bạn nào không thích thì mình cũng xin lỗi trước nha~~!
Chap 1:
Minh Quân biết mình là gay từ những năm nó còn học cấp 2, mặc dù chưa biết mùi vị "đàn ông” nhưng nó dám khẳng định rằng mình là một thằng gay dâm đãng, với nó sức hấp dẫn của một thằng con trai là ở mùi vị từ cơ thể người đó nên nó cực thích những thằng thường chơi thể thao vì chúng có mùi đàn ông rất nồng nặc và hấp dẫn. Với một thân hình tương đối bình thường, ít dẹo, ít nói lại học rất tốt nên cũng chẳng ai biết nó là gay, điều đó không biết là tốt hay xấu với nó nữa vì nhờ thế mà không bị thằng nào kêu bằng "BĐ” hay "Bóng” gì cả nhưng vì vậy mà mãi đến tận năm cuối cấp rồi mà nó vẫn chưa có mối tình vắt vai nào haizz.
- Mở cửa sổ ra coi mậy. – Thằng Phong ngồi chung bàn vừa đập tay vào vai nó vừa nói bự, chẳng qua là sáng 2 thằng vô sớm quá nên chưa có ai kể cả lũ trực lớp cũng chưa vào nên cửa sổ kín mít.
(Giới thiệu chút, Quốc Phong là thằng bạn ngồi kế nó 3 năm cấp 3,là lớp trưởng,tướng tá thì cũng bình thường, cao ráo thì có nhưng không đô lắm, mà thằng này thuộc dân tộc khơme nên nhìn cũng lạ lạ điển trai mà đặc biệt là Quân rất thích thằng Phong này)
Đang suy nghĩ về sự tích éo le đời mình bị thằng kế bên phá, Quân quay qua nhăn mặt(kiểu mặt mà nó thường sử dụng nhất – nói chung là cũng thuộc thể loại ông cụ non đấy mà).
- Mày có chân không? – Quân nhướng mắt, hếch mặt. Mặc dù là cái cửa sát bên ghế nó nhưng nó chẳng muốn mình làm oxin nên cũng ráng xóc nhau vài câu(thực chất là oxin dữ lắm luôn~~!)
- Được lắm, hà hà. – Thằng Phong cười đểu, bước ra khỏi ghế ngồi.
Thằng Quân cười cười đắc ý thằng Phong nhất định phải tự thân vận động nên quay lại cuốn sử vừa mang ra học.
- Ê, Ê Quân!
- CHÂN NÈ ,HAHA! Quân vừa quay qua thì úp cả khuôn mặt vào lòng bàn chân còn mang đôi vớ âm ẩm của thằng Phong
Theo phản xạ nó giật người lại đụng đầu vào ngay cái khung sắt cửa sổ kêu "Cum” khiến thằng Phong chẳng nhịn cười nổi.
- CMM CHƠI KIỂU CON QUÁI VẬT NÀO THÊ? – Quân đỏ mặt nói lớn rồi bước đến nhà vệ sinh.
- Mày được lắm Phong, hừ chút kt sử tự làm nha con. – Quân vừa rửa mặt vừa lảm nhảm
Xong xuôi nó cũng vào phòng vệ sinh để xả bớt "nộ khí”. Vừa xả nó vừa miên man nghĩ đến chuyện lúc nãy thì con cặc đang bình thường của nó đột nhiên phát triển cực nhanh. Nó miên man nghĩ đến cái mùi ẩm ẩm từ đôi vớ thằng Phong lúc nãy. Nó cũng thường để ý thằng Phong nên biết đã mang từ hồi 2 tuần trước nên rất nồng nặc, nhưng với một thằng gay có sở thích như nó thì lại rất kích dục.
- aa… - Nó rên nhẹ nhẹ, tay thì sóc con cặc cứng ngắc của nó, nó hít thở liên tục như đang ngửi đôi vớ đen của thằng Phong.
- ưm… aaa. – dòng tinh dịch đục đục bắn ra, nó liệm mặt sảng khoái.
- haizz, mình biến thái quá rồi ta ơi. – Nó tự cười cười tự nghĩ. Thật ra thì nó cũng chẳng gò bó gì trong chuyện tình dục, miễn nó cảm thấy thích thì cái gì cũng được cả, nó cũng chả buồn hay cố thay đổi bản thân vì cái sở thích quái dị của mình vì nó cảm thấy mình cần phải sống thật với bản thân trước thì mới mong có được một cuộc sống tốt, vui vẻ.
Hôm sau trong lớp 12A8, tiết lý học bù của ông thầy hiệu trưởng. Haizz, ông này được cái là lúc người ta học thì ổng mắc họp cái nghỉ, còn mấy buổi chiều người ta nghỉ thì phải lếch thân vô học bù.
- Ơi, buồn ngủ quá lần nào cũng kêu học bù mà chẳng thấy bản mặt đâu. – Quân ngồi chống cằm than thở, trể 15p rồi mà ông thầy vẫn chưa lên.
- Muốn ngửi vớ anh cho tỉnh ngủ không cưng? – thằng Phong giọng đểu kê sát tai nó nói nhỏ nhỏ… hahaha – Tự nói tự cười xong thì nó chạy mất tiêu luôn. Chắc là đi báo giám thị ấy mà.
- Cả lớp giữ im lặng, không thằng nào được ra ngoài chạy lung tung, tao bắt được là lao nhà vệ sinh nhá. – Trước khi đi thằng Phong còn quay vô nói lớn
- Hừm... – Quân cũng bước ra khỏi lớp đi vệ sinh. Thật ra thì Quân thích thằng Phong này cũng gần 1 năm mấy rồi, nhưng mà nó chưa bao giờ nói đứa nào nghe bởi vì nó chỉ muốn những người quan trọng đối với nó sẽ cảm thấy vui vẻ thoải mái khi nói chuyện, thằng Phong thì cũng chả biết là thuộc loại gì nên cũng hơi ngại, lỡ như mà nó không là gay như nó thì sẽ chỉ trở nên khó xử chứ chẳng được gì.
Bước gần tới nhà vệ sinh thì nó thấy thằng Phong đang chăm chú xem cái gì đó trong cái lớp 12A3.
- Cửa đóng kín mít, không lớp nào học giờ này thì nó xem cái cm gì thế ta??? – Quân nghĩ xong liền vòng qua cái khe phía bên kia để xem thử Phong đang coi cái gì.(Tại cái trường làm theo kiểu cửa đối xứng ấy mà)
Vừa mới ghé mắt vào thì nó thấy thằng Tiến đang ôm con Ngọc (2 đứa này là con thầy, cô trong trường) từ phía sau, hai tay thì lòn ra trước chả biết làm gì vì phía nó chỉ thấy mỗi cái lưng thằng Tiến thôi.
- Hừ, 2 đứa bây được, cũng may là tao thấy, không thì bể hết nha con. – Quân cười đểu tự nói, mà sớm muộn thì mấy đứa trong lớp cũng biết ah, tại nó có con bạn thân, chút nó sẽ kể nhỏ đó nghe rồi cả trường này được con đó kể nghe. Haizz – định về lớp thì nó nhớ lại thằng Phong. Quân quay lại nép bên bức tường ghé mặt qua xem.
- aishhh…vừa ghé mắt xem thì nó thấy thằng ngay giữa cái quần học sinh thằng Phong độn lên một cục thật lớn, tay nó thì đang sửa sửa lại con cặc đang vướng trong cái quần khó chịu.
- Hừm, lại trời hôm nay cho con địa hàng nó thành công, Amen, amen. – Quân nép vô nhãm nhãm rồi cười đểu lén dòng lại phía bên kia vào nhà vệ sinh trước.
Trong cái nhà vệ sinh nam tầng 3 này có 3 phòng nhỏ mà lại hư hết một phòng nên bị khóa không mở ra được. Quân đứng lên cái bồn bên phòng này cố leo qua cái phòng bị hư đó.
- phù… phù… - leo xong thở không ra hơi nhưng nó vẫn cảm thấy hồi hợp, chờ đợi.
- Ai biết nó vô không trời…hơ hơ.
Cạch… Cánh cửa bật ra, thằng Phong bước vào . Quân nhẹ nhàng lùi chân lại phía sau tránh để bị phát hiện, đưa mắt nhìn qua khe cửa quan sát.
Thằng Phong lấy cái chìa khóa mà nó thường thấy mấy cô dọn vệ sinh sau giờ học thường dùng để khóa cái cửa chính lại (trường có 3 tầng cho 3 khối, mỗi tầng đều có một cái nhà vệ sinh riêng nên có gì có thể xuống tầng dưới xử lí~~!), mặt thằng Phong bây giờ đỏ bừng, nó cởi bung hết cái hàng nút áo rồi tuột cái quần học sinh xuống xuống gần tới gối.
- ực, tướng cũng bình thường mà cặc to thế ta ? – Quân nuốt nước miếng thầm nghĩ, mắt không rời khỏi con cặc trương to của thằng Phong hằng một đường dài, bự trong cái boxer trắng ôm sát. Ngay chỗ đầu cặc thì ướt một mảng do dịch trong. Thằng Phong ngồi lên cái bồn rửa tay, một tay nó móc con cặc bự chảng ra sục liên tục. Mắt nó nhắm nghiền lại như đang phê thuốc, cánh tay còn lại của nó thì vô thức tự rim cái núm vú màu nâu đen đã săn cứng lại.
- Ác, lông thằng này nhiều quá ta, chắc dâm lắm. – Nãy giờ không quan sát kĩ, Quân giờ mới thấy lông quanh háng thằng Phong mọc dài một đường lên tận rốn nhìn rất dâm dục, đặc biệt là bây giờ một tay sục cặc, một tay xoa hai trứng dái, hơi thở càng lúc càng mạnh, mồ hôi quanh người túa ra làm cơ thể nó trở nên kích thích vô cùng. Cặc thằng Quân trong quần cũng nứng cứng ngắc nhưng nó không dám móc ra sục vì sợ bị phát biện nên nó đờ ra nhìn thằng Phong với cặp mắt ham muốn dục vọng cực độ.
- Ưhmm… ummm. – Thằng Phong bậm môi tay nó tăng tốc sục cặc thật mạnh, một lúc sau thì dòng tinh dịch đặc sệt bắn ra từ lỗ tiểu lên tới cả ngực và bụng. Bắn khí xong thằng Phong lịm người thở hổn hển một lúc rồi mới mặc lại quần áo lau mấy vết tinh trên bồn rửa tay rồi mới bước ra ngoài. Quân đợi một lát cũng bước ra và chạy về lớp, thật thì nó cũng muốn sục cặc xong rồi mới vào nhưng sợ thằng Phong nghi ngờ nên lật đật chạy về lớp.
Tùng tùng tùng. Thế là cả tiết học bù ngày hôm nay chẳng có ai đến lớp dạy cả, và cả lớp tụi nó sẽ được vinh hạnh bù ở một ngày đẹp trời khác. Quân gom hết tập sách nhét vô balo rồi chạy dù khỏi cửa để nhanh chóng về nhà chơi game. Ah quên giới thiệu, thằng Quân là game thủ từ hồi nó rất nhỏ. Nó nhớ là nó bắt đầu chơi từ hồi cấp một lận, bởi vậy suốt ngày nó cứ ru rú trong nhà nên cũng chẳng đứa nào để mắt tới, nó cứ nghĩ là rồi người yêu nó sẽ xuất hiện, ví dụ như hồi cấp 2 nó nghĩ: "Cấp 3 mình sẽ có người yêu thôi, lo sớm quá làm gì”, còn bây giờ thì: "Không lẽ lên đại học mà vẫn ế sao?”, và nó cứ sống với một cái tinh thần "lạc quan” như thế~~!
Chap 2
- Tụi tao về trước nhá Quân. – Tiếng con Ngân vang vọng cả cái căntin trường.
- Ừa, biến đi. – Quân vừa mua vội cái bịch snack, vừa trả lời nhỏ bạn. Lớp nó vừa học thể dục xong nhưng mà hôm nay tới bàn nó trực lớp nên phải lếch trở lại lên lớp.
Rầm…
- Ui, đi cầu thang mà đếch nhìn đường ah. – Thằng Quân quát lên, nó vừa mới rẽ qua lên đầu cầu thang thì có một thằng chạy từ trên xuống va ngay vào, làm cái balo nó đang mở bỏ bịch bánh vào rớt xuống đất, tập sách cũng bay ra .
- Xin lỗi, xin lỗi, có sao không thế. – Thằng đó vừa cúi xuống lụm đống tập lỉnh kỉnh vừa xin lỗi miết.
Quân quay lên nhìn thì mới biết là thằng Tấn Đạt lớp 11 . Nó cũng biết thằng này nữa bởi nó cũng khá là hơi hot, tướng to con cao chắc cũng >1m75, mặt cũng khá điển trai, mà đặc biệt là nó hay nheo mắt nên khá là cuốn hút. "Đừu, trai đẹp, thôi kệ tha nó đi, hì hì” – Thằng Quân vừa nghĩ vừa cười thầm với độ mê trai của nó.
- Ah, ờh không sao. – Nó cũng bày đặt hơi nhíu mày tỏ vẻ khó chịu rồi xách balo bước nhanh lên lớp.
"Thằng đó xài boss ta ơi, hèn gì gái đeo đến thế” – Quân vừa đi vừa nghĩ về mùi nước hoa của thằng lúc nãy .
- Nghĩ gì cười cười thế thằng khùng kia. – thằng Phong ngồi trên cái bàn hất hất mặt về nó.
- Không gì, sao nãy giờ không làm đi rồi còn về nữa.
- Mày bôi bảng trước đi, tao đi tắm cái rồi vô làm, học thể dục xong mệt chết được. – Nói xong thằng Phong lấy cái khăn với bộ đồ thể dục trong cặp bước về hướng nhà vệ sinh.
- Nghĩ sao kêu mình làm trước trời. – Quân lẩm bẩm rồi bước lại chỗ ngồi của nó. Lớp thì mỗi năm mỗi thay đổi, nhưng cái vị trí của nó ngồi thì vẫn như thế, nó cũng không biết tại sao mà nó cứ thích ngồi ở góc quan sát này . Nhìn qua lại cũng chán, Quân nằm xuống bàn miên man nghĩ về thằng lúc nãy, Quân cũng gặp thằng đó vài lần ở sân bóng rổ, nhìn nó chơi bóng mà nóng cả người vì mỗi khi thằng đó nhảy lên hay khom người là lộ ra cái cạp quần lót bảng bự ck,với lại mấy đứa chơi thể thao thường đổ mồ hôi khá nhiều nên cơ thể bóng nhẫy rất hấp dẫn. Suy nghĩ một lúc lâu nó mới bước ra ngoài cho mát thì đạp lên ngay đôi giày trắng của thằng Phong mới mua làm in lên đó vài đường nâu của đế giày
- Ặc, chết cha rồi, nó vô nó chửi không thấy đường về luôn . – Quân vội cúi xuống lau lau nhưng mà mãi nó không sạch.
- Thôi kệ bà mày luôn. – Quân định thôi nhưng đột nhiên sộc vào mũi nó mùi âm ẩm đôi vớ đen của thằng Phong làm nó nhớ tới vụ hôm bữa, cặc nó lập tức nứng to trong quần làm máu dâm của một thằng gần biến thái như nó nổi lên. Quân cầm một chiếc vớ đưa lên mũi ngửi cái mùi đặc trưng nồng nặc ẩm ẩm, rồi nó cúi người xuống ngửi đôi giày của thằng Phong một cách thèm khát. Say mê với cảm giác mới nhưng thằng Quân vẫn biết phải thận trọng nên đứng dậy và bước ra ngoài ngó trước sau dòm dòm.
- Haizz, cũng may là chả có ai chứ không thì không biết biện hộ thế nào. – Quân nghĩ rồi đứng hóng mát.
- Hey đứng đó làm gì, sao không lau quét gì đi thằng kia. – Thằng Phong bước tới với bộ dạng vừa tắm xong.
- Mày đi mà lau với quét, vô chòng ghế lên đi rồi tao mới quét được.
Nghe thế thằng Phong cũng cười cười bước vô làm, Quân cũng bước vào thì:
- Anh ơi, hình như cái ví này của anh phải không? – thằng Tấn Đạt bước tới vừa nói.
- Ah, ah đúng rồi cám ơn. – Quân hơi bất ngờ nhưng cũng đưa tay nhận lại cái ví.
- Hừm, anh có sở thích cũng lạ nhỉ? – Thằng Đạt cười đểu hỏi.
Quân nhíu mày suy nghĩ chả biết nó đang nói cái gì . "Gì vậy trời, ví mình có để ảnh sex thằng nào đâu ta, haizz thôi kệ mày” . Quân nhún vai rồi bước vào kể như chẳng thèm quan tâm .
- Ai vậy Quân. – thằng Phong hỏi .
- Ghệ tao, hỏi chi nhiều.
- haha mặt mày mà có ghệ. – Thằng Phong phá lên cười rồi hai đứa cùng dọn dẹp cái lớp.

Tối thằng Quân lướt facebook. Thật ra thì nó cũng ít on face lắm tại nó còn phải đánh lmht nữa mà, nhưng lâu lâu cũng lên xem coi có gì hot không.
- Chào anh…
Thằng Quân nhìn xem ai thì ra là thằng nhóc Tấn Đạt, "không lẽ nó mê mình ta haha, để xem coi nó muốn gì” – Quân tự sướng .
- Có gì không thế?
- Ah, muốn cho anh xem cái này hay lắm nè.
- Có gì ah, gửi qua đi. – Thằng Quân thấy hồi hộp không biết cái dụ gì mà lại muốn nó xem.
Đợi một lúc thì có cái hàng chữ xanh xanh không rõ nghĩa, nó click vào xem . Lúc đầu toàn một màu đen, bỗng hiện lên một thằng con trai đang ngửi đôi vớ một cách say sưa rồi còn cúi đầu xuống làm gì nữa và người đó không ai khác ngoài nó, dù là chỉ quay phía sau lưng nhưng mà nhìn tướng cũng đoán được đó là ai. Mặt thằng Quân tái mét, lần đầu tiên nó gặp chuyện như thế này, chẳng biết phải làm gì nên nó cũng đánh đại một câu chat trong khi tay đang run run:
- Muốn gì nói đi?
- Hừm cũng chả có gì, mai chủ nhật anh đến nhà Đạt đi đã, rồi tính sau.
- Cũng được. – "Mong là nó chỉ đùa cho vui, đòi tiền ít ít ta còn chịu nổi bự bự thì bó tay, haizz” – Quân tự nghĩ đầy lo lắng.
Hôm sau, Quân theo cái địa chỉ mà thằng Đạt, "bà nội nó, nhà bự như hà bá mà còn tống tiền ta ah” – Quân vừa đứng trước cái cổng bự bự vừa nhấn chuông vừa nghỉ.
Bing boong…bing boong
- Anh tới rồi đấy ah? – Thằng Đạt chạy bộ vừa về tới.
- Uhm có gì mau nói đi, cần bao nhiêu?
- Haha, anh sao nóng thế, vào nhà trước đã. – Đạt mở cửa cho Quân vào rồi khóa cửa lại.
- Sống một mình ah? – Bước vào nhà thấy chẳng ai, mặc dù muốn hỏi ngay vấn đề chính nhưng hỏi miết thì ngại nên Quân hỏi lãng.
- Không ba má về quê vài bữa rồi.
- Rồi, bây giờ muốn gì có thể nói chưa?
- hừm, anh nôn quá nhỉ, đơn giản thôi. – Thằng Đạt đổi giọng, đểu ra mặt. Nó bước tới chỗ Quân, cởi phăng cái áo và cái quần thể thao chỉ chừa lại mỗi cái boxer màu xám. Quân thấy cặc nó cương cứng hằng một đường to độn lên thèm khát . Mặc dù mới lớp 11 nhưng chắc chơi thể thao nhiều nên body thằng này cũng đô, da ngâm ngâm với lại mới chạy bộ về nên người nó tỏa ra một sức hút nam giới mạnh mẽ.
" hà hà, hiểu rồi, cái này mày khỏi cần uy hiếp tao cũng chịu, nhầm người rồi con haha” – Thằng Quân đầu óc nghĩ đen tối thỏa mãn nhưng mặt thì vẫn tỏ chút khó chịu và hơi lui lại mặc dù cặc nó đã nứng cứng còn hơn cả thằng trước mặt. Đúng như dự định, thằng Đạt bước tới nắm chặt đầu Quân ấn vào ngay giữa háng nó.
- Liếm đi, Quân làm sao cho nó bắn ra thì Đạt xóa cái clip đó.
- ưmmm… mặc dù muốn tiếp tục giả nai nhưng mà cái mùi nồng nặc của hạ bộ thằng Đạt quả thật hấp dẫn. Quân le lưỡi ra liếm chỗ con cặc thằng Đạt đang phồng to trong boxer vừa hít liên tục cái mùi dâm đãng đó. Được một lúc thằng Đạt đẩy Quân ra. Nó tuột hẳn cái boxer xuống, con cặc nó màu nâu nâu bật mạnh ra ngoài, nhưng do cặc nó khá dài nên không chỉa thẳng lên mà chỉ hơi hướng lên thôi. Quân giờ nứng cực độ, nó tuột hẳn cái quần xuống móc cặc ra sục sục vài cái.
Thằng Đạt thấy thế cười gian rồi nó bước tới ngồi lên sofa, nó gồng người một cái thì cặc nó rỉ ra vài giọt tinh trong làm cho nó trở nên đầy ma lực. Thằng Quân vẫn ngồi đó vừa sục cặc vừa nhìn chăm chú, điều nó muốn nhất bây giờ là vồ tới liếm mút con cặc vĩ đại và cái cơ thể đầy hấp dẫn trước mặt.
- Sao không lại bú cặc Đạt đi. – Thằng Đạt cười đểu vừa nói vừa vẩy vẩy con cặc khiêu khích.
"Của trời cho không ăn không được, hè” – Quân nghĩ thầm rồi bước tới quì xuống ngoạm ngay con cặc vào miệng. Mặc dù là lần đầu tiên nhưng cũng có chút kiến thức qua phim ảnh nên Quân bú cặc cũng khá khá, nó liếm dọc thân cặc từ dưới lên rồi lại ngậm 2 hòn dái vào thưởng thức, mũi thì hít lấy hít để cái mùi háng của bạn tình.
- aaa… sướng… ưmmm. – Thằng Đạt rên nhẹ, ngả đầu ra sau mắt hơi nhắm lại, một tay nó vừa xoa đầu Quân vừa ấn xuống, còn tay kia thì tự xoa khắp cơ thể để tăng khoái cảm.
Quân ngước lên, trước mặt nó bây giờ là một cơ thể bóng nhẫy đẫm mồ hôi, máu dâm càng lúc càng nổi lên, nó chồm người lên mút đầu vú đen sậm của thằng Đạt rồi rà lưỡi khắp người nó trong khi tay vẫn sục đều đều con cặc phía dưới. Một lúc sau, thằng Đạt đứng hẳn lên sofa kéo theo Quân đứng lên nó cố định đầu Quân lại rồi đút sâu cặc vào miệng Quân.
- ưm ưmm ư ư ưhhh…
- aaa… đã quá … sướng cặc quá aaahh… - Thằng Đạt rên lớn rồi bắn tinh vào miệng Quân. Quân cũng cùng lúc bắn khí mặc dù muốn rên nhưng bị cặc thằng Đạt nghẽn lại.
Sau khi bắn mặc dù rất mệt nhưng Quân vẫn giữ được xíu bình tĩnh.
- Thế này là được rồi chứ, xong rồi thì mở cửa cho tôi về.
- Uhm. – Đạt trả lời ngắn rồi mặc lại quần áo ra mở cửa.
"Hừm mặc dù không đúng như dự tính nhưng mà thôi, từ từ cũng được haha” – Thằng Đạt nhìn Quân ra về vừa nghĩ. Thật ra nó định kêu Quân tới để thử mấy trò lạ như Quân làm trong clip nhưng mà thấy vẻ mặt lo lắng đi đi lại lại trước cổng nhìn cũng khá vui nên thôi, nó cũng chả hiểu nó thích Quân không nữa "haizz, khó nghĩ thật”.
Chap 3
- Còn sớm quá ta. – Quân lẩm bẩm rồi nó rẽ sang hướng tới nhà thằng Phong.
Bình thường ít lại nhà thằng Phong lắm trừ khi nó rủ mới tới được còn hầu như mỗi chủ nhật nào đi ngang thì đều đóng cửa kín mít, hỏi thì Phong bảo nhà nó về quê tối mới lên lại. Quân chạy qua thử xem coi có nhà không.
- Oh, cửa nhà hơi mở chắc có nhà rồi. – Quân bước xuống xe mở khóa cổng (nhà thằng Phong xài khóa mật khẩu nên dễ mở lắm, với lại nó thường tới chơi nên cũng tự nhiên lắm~~!) rồi bước vô nhà.
"Sao im lặng vậy ta, không lẽ có ăn trộm” – Quân nghĩ trong đầu bước vài bước nhẹ nhàng vô trong. "Thôi, thôi nguy hiểm quá, lỡ có ăn trộm nó tiễn mình luôn thì xong, xin lỗi mày nha Phong, mày thì tao thích thật chứ chưa đến nỗi bán mạng cho nhà mày, hề hề” – suy nghĩ một lúc lâu Quân quay lại từng bước ra ngoài nhẹ nhàng, vừa mới quay ra thì bên trong phát ra vài tiếng:
- ưmmm… ưmmmm…ưmmm
- chát… chát…
"Chết cha, vậy không lẽ thằng Phong bị trói rồi bị đánh trong kia ta”. Không biết sao lúc đó Quân mới cảm thấy lo lắng, bước lại gần cái phòng vừa phát ra tiếng lúc nãy. Ghé mắt vào cái khe cửa phòng, càng lúc mắt Quân càng mở to như không tưởng. Mặc dù khe cửa không đủ thấy hết nhưng đủ để nó thấy thằng Phong đang ngồi trên giường chóng hai tay, con cặc thì chỉa thằng lên trời, còn bên dưới là một thằng con trai khác nude hoàn toàn đang liếm láp bàn chân thằng Phong, chốc chốc thằng Phong lại cầm cái cây gì đó màu đen quất lên người thằng kia rồi lại ấn bàn chân vô mặt thằng đó một cách mạnh bạo, mặt thằng Phong đểu lên thấy rõ, không giống như thường ngày. Quân thở mạnh liên tục vừa vì cảnh tượng trước mắt rất nóng bỏng nhưng nó vẫn cảm thấy một nỗi buồn nào đó ập tới. Mặc cho con cặc đang nứng cứng ngắc trong quần, Quân im lặng bước ra khỏi nhà thằng Phong với một mớ suy nghĩ hỗn độn. Nó cũng thấy hơi vui vì thằng Phong cũng có chút cảm giác với con trai nhưng lại rất buồn vì chắc thằng đó là người yêu của thằng Phong hay gì rồi.
Quân đạp xe chậm chậm về nhà, bỏ xe vô trong rồi đi vòng vòng cái giếng nước gần đó.
- Haizz, thế là hết rồi, đã là gay chung với nhau thì mình đừng nên giành giựt với người ta làm gì.
- Lẩm bẩm gì vậy thằng khùng kia?
Quân quay lại thì thấy thằng Phong vừa mới dựng xe xuống gần chỗ nó.
"Xì, chắc mới đưa thằng người yêu về chứ gì” – Quân nhếch mặt kiểu khinh bỉ.
- Kệ tao, đi đâu về thế, nay không về quê gì ah.
- Không, nay ở lại đây tính qua rủ mày đi chơi chứ đi đâu mà về. – thằng Phong cười cười nói
"lí do cũng hay, tao mà không thấy chắc cũng chả biết chuyện gì, thôi kệ, giờ tốt nhất là hạn chế tiếp xúc chứ không mốt thích nó nhiều quá thì buông chẳng được” – Quân thở hắt rồi cười nhẹ:
- Ừa mà hôm nay tao có tí việc rồi, bữa khác rảnh rồi đi, bye bye. – Nói xong Quân bước thẳng về nhà không đợi thằng Phong nói câu nào.
Phong nhìn theo chẳng hiểu gì rồi cũng lắc đầu lái xe đi.
Thằng Thông vừa chạy về tới nhà là nó mở ngay cái đoạn clip nó quay cảnh hoan lạc lúc nãy với thằng Phong. "Nhìn cũng đẹp mà sao ngu vậy ta, chỉ là mấy tấm ảnh ghép khỏa thân trong phòng vệ sinh của thằng Quân thôi mà nó đã chấp nhận thế này rồi, bạn thân thiết quá nhỉ, haha” – Thông cười nửa miệng. Thằng Thông không phải dạng tầm thường, nó là thằng gay mà hầu như cả trường đều biết dù là tướng cũng không ẻo lả nhưng thường hay cặp thằng này thằng khác nên cũng nổi tiếng lắm. Nó để ý thằng Phong cũng lâu rồi và hôm nay nó đã đạt được mong ước, được thưởng thức con cặc thằng Phong, nghĩ đến thôi mà nó đã nứng cứng ngắc trong quần " hừm, Phong nghĩ thằng nà chỉ biết xài chiêu này một lần thôi sao, cuối cùng Phong cũng về tay thằng này thôi, cái thằng này muốn cuối cùng chắc chắn sẽ đạt được”.
Quân dạo này tránh mặt thằng Phong thấy rõ, ngồi kế bên mà chỉ khi nào hỏi mới nói không thì thôi, rảnh miệng thì quay xuống nói chuyện với 2 nhỏ rồi dưới.
Tùng tùng… tùng tùng… Đánh trống ra về.
- Ê thằng kia dạo này bị khùng nặng hơn rồi hả. – thằng Phong chống ta xuống bàn quay qua hỏi
- Dụ gì, nói tao ah. – Quân giả bộ ngơ ngác hỏi.
- Chứ ai, bộ tao giựt ghệ mày hả.
- Hey Quân. – Thằng Tấn Đạt đứng trước cửa lớp ngoắc ngoắc nó. Dạo này nó hay lên rủ Quân xuống canteen lắm, từ hôm bữa đó tới giờ không những 2 đứa không tránh mặt mà ngày càng đi chung nhiều nữa. Quân thấy thế cũng tốt đỡ gặp mặt thằng Phong chi cho thêm buồn.
- Thôi đi trước ah. – Quân xách cặp ra về
- Uhm – Phong vừa nói vừa đưa cặp mắt nghiêm trọng về phía thằng nhóc 11 ngoài cửa.
Nhóc Đạt chở thằng Quân một vòng ăn đủ thứ vì nay thứ 5 học có 3 tiết ah.
- Còn sớm về nhà Đạt chơi không?
- Chơi luôn sợ gì, hehe. – Quân cũng thấy vui vui khi ở cạnh thằng nhóc này. Mà nó cũng tốt tướng đô hơn thằng Phong, đẹp trai hơn nữa.

"Haizz, biết nó thích mình không mà suy với nghĩ, không chừng có ghệ như thằng Phong rồi cũng nên” – Quân thở dài
Vừa bước vào nhà Quân bỗng nhớ tới hôm bữa, dạo này lo nghĩ chuyện thằng Phong nên cũng chẳng có thời gian mà tự thỏa mãn. Máu dâm dồn nén mấy ngày nay đột nhiên nổi lên. Đạt dẫn thằng Quân vào phòng mình rồi bước ra.
- Anh ngồi chờ Đạt lấy nước rồi chơi điện tử. Quân cười cười rồi hỏi:
- Ba mẹ vẫn chưa lên ah nhóc.
- vài bữa nữa mới lên, hình như có chuyện gì ở dưới. Thằng Đạt đưa lon 7up cho Quân rồi ngồi xuống kế bên cởi đôi giày ra.
Mùi từ đôi giày xộc vào mũi Quân như một liều thuốc kích dục, Quân đưa mắt nhìn chăm chăm thằng Đạt cởi giày một cách thèm muốn, mãi chăm chú thì đột nhiên thấy thằng Đạt ngừng lại. Quân ngước lên thì thấy cặp mắt đỏ ngầu chứa đầy dục vọng của thằng Đạt đang nhìn mình " hơ hơ, chắc nãy nhìn quá nên hơi lộ rồi” – Quân cười cười chứ không biết nói gì.
- Muốn liếm thử không. – Thằng Đạt nhướng mắt hỏi đểu.
- Không không… Quân lắp bắp trả lời mặc dù cũng muốn thử.
Thằng Đạt đột nhiên chồm qua đè Quân xuống giường, rồi nó đứng ngang qua người Quân, cởi bung hết nút áo rồi tụt hẳn 2 cái quần xuống quá gối con cặc to bự của nó bung ra mạnh mẽ, nhễu nhão vài giọt tinh, thằng Đạt cầm cặc nó tự sục mạnh vài cái.
- Vậy muốn bú cặc không?
Quân chờ có thế, ngồi bật dậy há miệng mút ngay con cặc vĩ đạt trước mặt. Nó liếm dọc thân cặc lên xuống rồi mút mạnh chỗ đầu khấc, một tay nótự mở khóa quần mình, tay kia thì sờ soạng body nóng bỏng trước mặt. Thằng Đạt đột nhiên hăng máu cố định đầu Quân lại thúc cặc mấy cái thật mạnh vào sâu cổ họng Quân .
- aaa… đã cặc quá… đụ …- Đạt văng tục sung sướng.
- ưmm… ư ưhhhh… ặc.. ặc. – Quân đẩy nó ra ho sặc sụa.
- hè hè… xin lỗi. Thằng Đạt tụt hẳn quần xuống, ngồi bệt xuống giường.
Quân vừa hết ho thì quay qua thì thấy thằng Đạt đang ngồi dang rộng chân, tay nó thì tự rim rim đầu vú, cặc nó thì cứ giật giật dựng đứng lên.
- uhhh… nứng cặc quá…aaa. thằng Đạt giả bộ nhăn mặt rên dâm đãng. Quân biết nó đang khiêu khích nhưng vẫn không chịu nổi, bò tới gần vục mặt vào háng thằng Đạt mút cặc nó mạnh bạo.
- ahhh… sướng cặc quá… Quân bú mạnh vào…đm sướng. – Thằng Đạt nghiền mắt tận hưởng.
Sau khi bú cặc thỏa thích Quân lại rê lưỡi lên thưởng thức cơ bắp thằng Đạt. Như hiểu ý thằng Đạt gồng cơ bắp nổi chuột lên cho Quân liếm mút cơ thể rắn chắc của nó, Quân đặc biệt liếm mút 2 đầu vú nâu sậm, đánh lưỡi qua lại để tạo khoái cảm cho bạn tình, sau đó liếm dọc xuống cơ bụng sắp 6 múi rồi quay trở lại mút con cặc vẫn đang cứng ngắc. Thằng Đạt ngồi im tận hưởng, chốc chốc nó lại đưa tay xuống sục cặc của Quân. Một lúc sau, thằng Đạt bỗng chồm người tới dùng mấy ngón tay quét dọc khe đít Quân. Quân biết bạn tình muốn gì nhưng nó cảm thấy hình như không muốn nên khép thắt người lại không cho ngón tay thọt vào. "hì, chắc phải từ từ với ổng rồi” – Thằng Đạt nghĩ rồi cười nhẹ, thấy Quân không muốn nên nó cũng thôi.
- Không cho đụ thì ráng chịu chút há. Vừa nói xong thằng Đạt chuyển sang quì gối, nắm chặt đầu Quân ấn vô sát háng nó, còn nó thì liên tục những cú nắc khủng khiếp vào miệng Quân.
- hự… ưbhh… không cho nè… hự… ưhhhh.
- aahhhh… ưummmm sướng cặc quá … Thằng Đạt nắc một lúc thì bắn khí vào miệng Quân.
- haha… cho chết luôn. – Nhìn mặt Quân cũng vừa mới bắn lại chưa nuốt hết đống tinh dịch trông miệng làm thằng Đạt cười nắc nẻ.
Tắm rửa xong xuôi 2 đứa ngủ một giấc tới chiều. Thằng Đạt đưa Quân về tới nhà thì thấy xe thằng Phong dựng trước cửa.
- Mày đi chơi với nó sáng giờ ah? – Vừa mới bước vào thì thằng Phong ngồi trên sofa đang xem tv hỏi (2 đứa nó thân nên qua chơi nhà đứa kia quài nên tự nhiên lắm~~!)
- ừa có gì không, sao nay qua đây nữa?
- đụ, qua chơi không được ah, tại sợ mày bị trai dụ nên hỏi thăm thôi. – Phong cười cười nói.
"hưm tao sợ thằng thị trai dụ là mày đó con”
- Ha, tốt dữ bây, thôi tao đi tắm ah sáng giờ đi mệt.
- Uhm vậy tao về. – Thằng Phong thấy Quân hình như không muốn nói chuyện với nó mới kiếm chuyện nên về luôn "Haizz, không biết bị gì mà bữa giờ đéo thèm nói chuyện với mình nữa, hay là tại thằng nhóc nhỉ” – Phong nghĩ ngợi rồi về luôn.
Vừa chạy một lúc thì điện thoại thằng Phong reo lên. Thằng Thông gọi tới, mặt thằng Phong tối lại, mặc dù nó cũng 1 phần gay nên chẳng kì thị gì thằng này nhưng nghĩ đến chuyện hồi sáng mà nó cảm thấy rùng mình.
- Alô, có gì không? – Thằng Phong lạnh lùng hỏi.
- Ah , anh Phong hảaa, chủ nhật này gặp nhau được không?
- Không, tôi có việc rồi.
- Ah, vậy ah tại em đang nắm bắt được một thông tin quan trọng của thằng Quân mà không biết có nên nói anh nghe không ấy mà.
- Hừm, thôi được gặp ở quán café xxx, 9h.
- ơ ơ, hay là gặp ở nhà em đi cho tiện được không.
- Không được hôm đó tôi có việc
- Vậy cũng được. – Thằng Thông thất vọng cúp máy. Cặp mắt nó đỏ ngầu vì dục vọng cứ tưởng là nó sẽ được thưởng thức cơ thể kia một lần nữa nhưng lại thế này "Phải tìm kèo khác thôi”.
Chap 4
Thứ bảy, tiết đôi lịch sử.
- Ê chủ nhật vô nhà thằng Tài chơi không. – Thằng Phong mặt thì vẫn chăm chú nhìn cuốn sách nhép miệng đủ cho thằng kể bên nghe.
- Nhà nó tít trong quê, chạy muốn té khói mới tới. – Quân cũng nhép miệng y chang (2 đứa này hỏi bài khi kt là bá đạo luôn nè~~!)
- Đi xe máy làm như đi xe đạp, nó rủ vô đó chơi đánh bài. – Thằng Phong nhìn mặt thằng Quân giãn ra thì cười gian vì biết thằng Quân mê đánh bài lắm.
- Thôi, mệt lắm tao ở nhà lên zing đánh bài cũng được. – "Năn nỉ cái nữa đi, đi liền”
- Anh Quânnn, đi đi màaa… - Thằng Phong giả giọng ẻo lả vuốt vuốt đùi Quân.
- phụttt…hahaha ok ok. – Quân phì cười gật gật.
Tùng tùng tùng…trống ra về. Mới ra khỏi cổng trường thì thấy thằng Đạt đứng đợi sẵn.
- Sao ngày nào cũng rảnh mà đứng đây đợi thế. – Quân cười cười hỏi, rồi cũng leo lên xe.
- Mai đi ăn sáng không, Đạt qua chở đi.
- Thôi, mai mắc đi chơi rồi.
- hừm, mấy giờ?
- 10h hay gì đó
- ha, đi ăn sáng chứ phải ăn cả ngày đâu mà lo tới 10h haha, ăn xong rồi đi. – thằng Đạt nói
Thằng Quân thấy hình như hố nên ngớ ra.
- hơ hơ, thế cũng được.

Sáng chủ nhật.
- Này, không phải hẹn ở quán café sao. – Phong giọng hơi lạnh hỏi. Không biết sao thằng Thông lại kêu tới cái quán phở này "cũng may là chưa ăn sáng chứ không vào đây biết làm gì”
- Ah, tại em chưa ăn sáng nên hẹn anh tới đây ăn cùng đấy mà, anh ăn chưa hì hì. – Thông cười nói.
- Chưa, vậy kêu giùm luôn nhá. – Phong trả lời hơi nhíu mày, thật thì nó thấy không thích xưng anh em với mấy thằng con trai bằng tuổi thấy nó kì kì mà cũng không thân thiết lắm mà đặc biệt là nó thấy hơi ngại với thằng Thông này.
- Có chuyện gì liên quan tới thằng Quân nữa, nói đi.
- Ah ah, cũng không có gì tại bữa giờ thấy hình như nó đi chung với thằng nào đó, hình như thằng Tấn Đạt. – Thông vừa ăn vừa trả lời.
"Biết nói gì đâu trời, tính rủ tới nhà được thì còn ve vãn sung sướng còn ở đây thì biết làm sao” – Thông suy nghĩ nuối tiếc
- Thế thôi ah. – Thằng Phong nghiêm giọng, cứ tưởng có chuyện gì nữa ai dè chuyện này, ai mà không biết.
Thông thấy hình như Phong biết rồi nên cũng im lặng luôn. Đang ăn thì thấy thằng Quân với Đạt cười cười nói nói bước vào.
- Không ăn rau nha. – Quân nói xong thì bước lại cái bàn gần đó ngồi.
- Đó đó, kìa kìa. – Thằng Thông vội chỉ chỉ về 2 đứa nó mặc dù không lớn nhưng cũng đủ nghe.
Quân thấy có gì đó nên cũng quay lại nhìn. Thấy thằng Phong cũng đang nhìn nó còn thằng kia thì nó cũng biết là ai, mà nó thấy hình như là thằng lần trước ở nhà Phong thì phải, dù bữa đó không thấy mặt nhưng thấy tóc vs tướng tá thì giống lắm. "Haizz, chắc yêu lắm rồi” – Quân thở nhẹ rồi cười nhạt quay đi. Phong thấy Quân với thằng Đạt ăn mà cười vui lắm nên cũng im lặng.
- Ê . – Đang ăn bỗng thằng Đạt kêu Quân.
- Dụ gì . – Quân cũng cười cười quay lên.
- Hay là ông quen với tui đi. – Dạo này thằng Đạt hết kêu Quân là anh, nó nói.
- Gì trời, có ai đi tỏ tình trong quán phở mà còn lúc đang ăn như vầy không.
- hề hề, chịu đi, nha? – Thằng Đạt vừa cười vừa gãy đầu thực nó chẳng biết nói thế nào cho tốt nhưng nó thấy đi với Quân nó rất vui.
Quân cười híp cả mắt rồi gật gật. Quân cảm thấy vui lắm vì lần đầu nó có ghệ.
- Vậy giờ xưng anh em nha. – Thằng Đạt chồm tới nói.
- uh, đó giờ Đạt kêu tui anh mà cứ kêu đi. – Quân trả lời tỉnh bơ cúi xuống ăn tiếp.
- không, giờ Quân kêu Đạt là anh rồi…
- phụtttt …ăc ặc… mắc gì. – Quân ho mấy cái rồi quay lại hỏi.
- chứ sao hehe.
- Thôi, thôi, như cũ đi, chừng hơn tuổi ta thì tính nha nhóc, hì hì. Nói xong thì 2 đứa cũng tính tiền đi về. Quân dòm qua thì thấy thằng Phong đi rồi.
Vừa về thì nó thấy thằng Phong đứng trước cửa chờ sẵn.
- Ũa qua đây chi. – Quân ngạc nhiên.
- Đi chung chứ chi, đi 2 xe tốn xăng.
Quân lững thững bước vô thay đồ rồi lên đường. Đang chạy xe thì thằng Phong hỏi:
- Mày đang quen thằng Đạt hả Quân.
- ah, uhm, có gì không.
- không gì, sợ mày bị trai dụ thôi con, haha. – Phong cười mà lòng chùn xuống hẳn.
- Lo chạy đi cười lớn người ta tưởng điên thì khổ.
Quân tưởng đông lắm ai dè có 4 đứa đủ mỗi sòng tiến lên, vừa đánh bài vừa uống bia vì nay nhà thằng Tài đi chơi xa hết rồi mà đi tới 3 ngày nên nó không đi. Quẩy tới 4h thì thằng nào cũng xỉn quắc.
- Ê nhà bự mà phòng thì nhỏ, mày lôi thằng Phong vô phòng tao ngủ đi, có cái lap trong phòng mày muốn chơi gì chơi. – Thằng Tài, nói nhỏ với Quân vì nó giờ được xem là thằng tỉnh nhất trong 4 đứa.
Quân lôi thằng Phong vô thảy cho nó cái gối nằm dưới đất chứ khiêng lên gì nổi, còn mình thì nhảy lên giường ngủ một giấc. Mới ngủ khoảng một chút thì Quân tỉnh lại vì nó cũng không xỉn mấy. Định ngồi dậy thì nó thấy thằng Phong đang ngồi chỗ cái lap mắt thì dán vào màn hình còn tay thì đang sục cặc mạnh mẽ lên xuống.
"Đừu biết free thế này thì hồi đó khỏi cần cực khổ địa hàng nó”. Quân cứ nhìn chăm chăm vào chỗ háng thằng Phong. Đột nhiên thằng Phong quay qua thấy nó đang nhìn mình thì cười gian:
- Nãy đéo biết thằng Tài nó có bỏ gì vô thức ăn không mà nứng cặc quá mày. – Thằng Phong nói trong khi tay vẫn sục đều đều cặc nó.
Quân cứng người không biết nói gì. Người nó dần nóng lên, con cặc đội lên trong 2 lớp quần chật chội.
- Má, sục mãi mà đéo ra…ưhhh, Quân lại đây. – Nghe giọng là Quân biết thằng Phong vẫn chưa tỉnh rượu hẳn nhưng vẫn bước lại, dù không muốn nhưng nó vẫn dán mắt vào cái thứ đầy ma lực kia.
- Mày bú cặc tao đi quân. – Thằng Phong kê sát tai Quân nói.
Quân chưa kịp suy nghĩ đã bị thằng Phong kéo xuống ấn đầu Quân vô háng mình.
Tuy bất ngờ nhưng cái mùi cặc thằng Phong quả thật dâm đãng, lúc nãy uống bia đổ đầy mồ hôi làm cho chỗ háng thằng Phong mùi vị nồng nặc, âm ẩm kích thích Quân tột độ, gặp thằng Phong là người mà nó thích mấy năm nay nên Quân không thể cưỡng lại há miệng thật lớn ngoạm con cặc thằng Phong vào bú liếm. Vừa bú cặc nó vừa hít liên tục cái mùi vị đàn ông hấp dẫn của thằng Phong.
- âhhhhh… bú cặc tao mạnh nữa… - Thằng Phong rên rĩ rồi nó lấy tay cởi cái quần thằng Quân xuống.
- Chát chát… thằng Phong lấy ra sợi dây nịch quất xuống mông Quân rõ kêu nhưng không đau lắm.
- aahh mày có máu bạo dâm ah. – Quân trừng mắt lên hỏi.
- Kaka, mày mà chưa có ghệ tao bạo mày rồi, bú cặc tao đi, tao nứng quá. – Thằng Phong cầm cặc vẩy vẩy.
Quân giờ nứng cực độ khi nhìn thằng Phong cầm sợi dây nịch cặc thì chỉa thẳng lên hùng dũng, người đầy mồ hôi, mặc dù không đô như thằng Đạt nhưng vẫn rất hấp dẫn. Quân le lưỡi liếm quanh háng thằng Phong kích thích thì thấy cặc nó giật giật vài cái. Thằng Phong nứng cặc mà thấy nó không chịu bú nóng máu cố định đầu Quân mà thúc cả con cặc to bự của nó vào rồi để yên luôn.
- ưhmmmmm… - Thấy Quân rên lên thì nó mới chịu rút cặc ra.
- Giờ chịu bú cặc bố chưa, không thì tao bạo mày thiệt nha. – Phong vừa nói vừa cầm dây nịch quất quất vô tay
Quân ngoan ngoãn cầm cặc thằng Phong cho vào miệng mút, tay nó bóp nhẹ 2 viên bi của thằng Phong kích thích
- aahhhhhhh… bú cặc tao mạnh nữa … đụ vào miệng mày nè… hự…- Thằng Phong hẩy mông đụ vào miệng Quân.
- từ từ coi, cặc có mùi kinh khủng mà kêu tao bú mạnh ah. – Quân nghẹt thở nên quay ra nói.
Thằng Phong cười gian đè thằng Quân xuống giường rồi nó dùng cặc miết qua lại mũi Quân.
- kinh khủng thì ngửi cho quen mùi cặc chồng tương lai của mày đi.
Quân le lưỡi ra liếm cặc thằng Phong khi nó lướt lên xuống mũi mình. Đang tận hưởng mùi đàn ông thì thằng Phong chợt đúc cặc vào miệng Quân rồi bắn thật nhiều tinh dịch vào miệng Phong làm nó không chuẩn bị mà nuốt hết vào.
- ahhh… sướng quá …ưhhh. – Quân cũng bắn tinh sau đó.
Xuất tinh xong Phong nắm lên người Quân thì thào vô tai nó.
- Coi chừng có bầu nha con, haha. – Cười xong thì Phong đứng dậy kéo nó mặt lại đồ.
Tắm rửa sạch sẽ thì 2 đứa ra chào thằng Tài rồi trở lại thành phố, vẫn cười nói vui vẻ như chưa có gì "Thôi kệ, toàn con trai sợ gì” – Quân thoáng nghĩ rồi cười nhẹ nhưng trong lòng thật sự đang rất rối bời.Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile