»  
»  
07:49, 16/02/2018

✿ Người Đăng: DMV_KhacHuy ✿ Tác Giả: chilgiacmo0213
7.423 Lượt Xem 1310 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Thỏa Mãn Dục Vọng Phần 2

Chap 5
Chiều thứ 2, bình thường thì phải vào học 3 tiết nhưng do thầy có công việc nên thông báo nghỉ.
- Dạ chào bác, hì. – Phong gật đầu chào mẹ Quân.
- Ũa Phong con qua kiếm thằng Quân ah.
- Vâng ah, nó đâu rồi bác
- Nó mới xin đi vòng vòng với bạn bác tưởng con chứ, ai dè…
- Dạ thôi con lên phòng nó đợi coi chút nó có về không. – Phong cười nói rồi bước lên phòng, thật ra là qua rủ nó đi đánh lm đấy mà.
Tính đánh liên minh nhưng lại thấy thằng Quân chưa update nên lướt face chờ. Vừa mới gõ chữ f nhấn enter là hiện ra ngay trang của thằng Quân.
- hà hà, nay bày đặt chat chít nữa. – Phong nói thầm khi thấy cái ô chat giữa thằng Đạt với Quân hồi tối còn chưa đóng lại, dự là đóng lại nhưng lại sực nhớ thằng Đạt không phải là thằng Đạt trong lớp mà là thằng thường đi chung với Quân.
Phong hơi nhíu mày rồi mở ra xem thử, xem từ dưới lên thì cũng chỉ toàn "chúc ngủ ngon”, "đang làm gì thế?”,… định đóng lại nhưng lại thấy trên cùng là một cái link xanh xanh khó hiểu, im lặng click vào xem. Càng xem thì mắt thằng Phong càng đục ngầu vì dục vọng khi thấy thằng Quân ngửi đôi vớ, giày mình như một nô lệ, cặc thằng Phong cương lên độn một cục trong quần.
- Hừm, nếu tao biết thế này thì mày phải là của tao rồi Quân. – Thằng Phong cười nham hiểm gửi link qua face nó rồi bước ra về.
Ở cái tiệm phở hôm trước.
- này, sao lúc nào cũng ăn phở vậy hửm. – Thằng Đạt cười chống cằm nói với Quân.
- sột sột…không biết nhưng thích ăn ở đây lắm, đơn giản, bình thường mà ngon nữa, hì hì. – Quân vừa húp nước vừa nói.
- ha, ăn từ từ kìa. – Đạt ngồi nhìn cách ăn của Quân mà cười mãi "người thì không bự mà ăn uống khiếp thật”
- Ê, mà bữa thứ năm học xong 3 tiết là nhóc thi đấu với trường bên kia luôn hả. – Quân đang ăn chợt nhớ đến thi đấu giao hữu giữa 2 trường mà thằng Đạt thì có nằm trong đội bóng rổ nên quay mặt lên hỏi.
- không, được nghỉ luôn 3 tiết để chuẩn bị , hehe, nhớ đi coi đấy.
- Uhm rảnh rảnh đi, hehe. – Quân cười cười, nói thế chứ nó muốn mua cái gì tặng thằng Đạt vì cũng gần tới ngày sinh nhật rồi.
Sáng thứ 5, trong lớp Quân, mới đánh trống vào 15p đầu giờ
- Nghe gì chưa mấy đứa, chưa nghe hay nghe rồi cũng lại đây chụy kể cho nghe nè. – Thằng Hoàng bàn bên quay xuống nói, thằng này phải nói là lộ 80% rồi.
- Dụ gì nói đi má. – Con Thư phía bàn bên kia quay qua hỏi. Nguyên xóm nhiều chuyện sau 5s tập trung đông đủ tại bàn thằng Hoàng. Trong đó có Quân nữa.
- Nghe cho kĩ nè, hôm qua tui chat với thằng Hoàng Dương lớp 11A1, xin số đt nó, nó cho tui luôn nè. – Nhìn Hoàng kể coi bộ "sướng” lắm
(Hoàng Dương là thằng có thể xem là hot nhất trường trong năm nay, da trắng, tướng thể thao, cao to nhưng mà hình như có ghệ là con nhỏ cùng lớp hay gì đó nhưng cũng là bạn của thằng Đạt, mặc dù khác lớp nhưng hồi trước khi Đạt đi với Quân thì 2 đứa nó đi chung quài ah)
- Rồi sao, sao nữa kể lẹ coi. – mấy nhỏ hối.
- Hết rồi, còn gì đâu kể. – Hoàng quơ tay hết.
- Trời, bự quá ha.
- Mày thấy mặt tao giống đang bất ngờ hay quan tâm hông?
- Xùy.
Quân cũng thôi chồm lên cười cười lắc đầu với thái độ của tụi bạn. Đang tính đi ra ngoài cho mát thì thằng Phong quay qua hỏi:
- Ê, chiều mai học quốc phòng xong qua nhà tao chơi, tối đánh liên minh rồi ngủ lại luôn, sáng hôm sau tao chở mày đi học.
- uhm, cũng được, nhà mày bữa đó không ai ah . – Quân trả lời
- Ừa, ba má lại đi công tác gì rồi. – Phong cười đểu trả lời.
Chỉ 3 tiết học nên mau chóng kết thúc. Nó bị đám bạn kéo ngay xuống sân bóng rổ. Ngó xung quanh thì thấy thằng Đạt đang thảy thảy bóng với đám bạn. Thấy thằng Đạt quay lại nó vẫy vẫy tay cười tươi. Đạt thấy thế cũng cười cười nhìn nó nhưng vì sắp vô đấu nên cũng không thể chạy lại chỗ nó.
Trận đấu diễn ra không biết bao lâu nhưng mà Quân vẫn chăm chú quan sát thằng Đạt vì hôm nay trông nhóc có vẻ có phong độ, đẹp trai hẳn ra khiến Quân cứ cười tươi nhìn mãi. Quân cứ nhìn đến khi thằng Đạt đứng mặt quơ quơ tay:
- Hey, nhìn gì dữ vậy Quân. – Thằng Đạt hỏi
- ah ah, không có gì. – Quân thấy mình hơi lố nên đứng dậy chối.
Thằng Đạt cười gian rồi bước ra phía sau áp sát hạ bộ vào mông Quân, nói:
- Ê, tui đấu thắng rồi ông thưởng tui gì đây? – Đạt lém lỉnh hỏi.
- Uhmmm, muốn gì. – Quân cảm nhận được cặc thằng Đạt đang mỗi lúc một to lên lại chạm vào cái khe giữa 2 mông.
- Chút cho tui đụ ông nha. – thằng Đạt thì thầm vô tai Quân.
- ơ…
- Vậy nha. – Quân chưa kịp nói thì bị thằng Đạt kéo ra bãi đậu xe.
Thằng Đạt phóng xe thật nhanh về nhà nó, Quân liếc qua lại mà nay cũng chẳng thấy ai trong nhà.
- Hì hì không ai đâu mà lo. – Đạt cười nói khi thấy Quân nhìn xung quanh.
Không biết sao mỗi khi có 2 đứa là máu mê trai + máu dâm của thằng Quân nổi lên rần rần, nhìn tướng thằng Đạt thôi đã đủ nứng đằng này cặc nó lại độn một cục to tướng giữa háng làm Quân nhịn không nổi. Đạt quay qua thấy Quân nhìn vào cặc mình thì cười gian manh tiến lại:
- Mồ hôi nhiều lắm, tắm cái sạch sẽ đã, hè hè. – thằng Đạt ngắt mũi Quân nói .
- Ở đâu. – Quân cũng ngước mặt lên hỏi.
Đạt nghe thế cởi phăng cái áo thể thao
- nè. – cơ thể nóng bóng nhẫy đầy mồ hôi từ cổ đổ xuống khắp người thằng Đạt làm nó trở nên hấp dẫn vô cùng.
Quân dâm đãng đứng quì xuống trước mặt thằng Đạt liếm từng giọt mồ hôi từ chỗ đám lông chỗ rún rồi ngược lên cổ, nó lưỡi quấn rồi ngậm dai dai 2 cái đầu ti nâu sẫm kích thích. Thằng Đạt bị kích thích chỉ biết nhắm nghiền mắt tận hưởng cái lưỡi ma quái của người tình "này là do Quân khiêu khích nhá”.
- Đây nữa, liếm nách cho Đạt đi. – Thằng Đạt giơ một cách tay lên dùng tay kia ấn đầu Quân về phía nách khi Quân đang liếm say mê đầu ti rồi nó kẹp đầu Quân lại.
Một mùi vị đặc trưng của nam giới xộc vào mũi Quân làm nó kích thích vô cùng, rê lưỡi liếm thỏa thích những cộng lông mọc um tùm và hít sâu cái mùi đàn ông từ thằng Đạt.
- ưmm… ahh. – Thấy Quân rên rỉ như khó thở thì thằng Đạt mới mở cánh tay ra.
- Ngửi đã rồi thì phục vụ con cặc Đạt đi, nứng quá. – Đạt thấy mặt Quân đỏ ngầu thì vừa nói vừa tuột luôn cái quần xuống, không hiểu thế nào Quân cảm thấy cặc thằng Đạt ngày một bự ra thì phải, Quân lại quì xuống ngang tầm với hạ bộ người tình, vừa mới vận động mạnh nên chỗ háng cũng rất ẩm mùi vị còn nồng nặc hơn cả nách, Quân mê mẩn le lưỡi liếm đều quanh háng rồi ngậm cả 2 viên bi to vào mút trước, thằng Đạt chịu không nổi kích thích đưa tay ra sục cặc thì Quân ngăn lại, Quân cứ liếm dái kích thích làm thằng nhóc ngày càng nứng bạo, cặc nó rỉ rỉ chất dịch trong ra ngoài đầu khất. Mắt thằng Đạt đỏ ngầu vì lửa dục, nó dùng sức thảy Quân lên giường, lột phăng cái quần học sinh của Quân, nó móc trong hộc bàn gần giường ra một chay gel còn mới toanh, cho vào tay thoa đều. Quân biết Đạt làm gì nên định ngồi dậy vì thấy hơi run liền bị thằng Đạt đẩy xuống, nó quì ngối quay lại lại ngang qua người Quân.
- Muộn rồi em yêu haha. – Thằng Đạt cười đểu.
Thằng Đạt nhanh chóng thoa đều chỗ đít Quân và ngón tay, nó bắt đầu thọt ngón tay giữa vào.
- aahhh… âhh, thốn quá vậy…aa. – Quân rên rĩ khi cảm thấy ngón tay thằng Đạt đâm vào hậu môn mình "sướng khỉ gì đâu trời đâu trời” – Quân nghĩ thầm.
Quân định kêu thằng Đạt thôi nhưng nó lại cảm nhận được cặc thằng Đạt đang rỉ nước trên bụng mình liền cảm thấy hưng phấn. Thằng Đạt đút ngón thứ 2 vào, nó vừa thụt ngón tay ra vào nhẹ nhàng để không làm đau quá thằng Quân nhưng thật thì nó nứng quá rồi, cái lỗ nhỏ khít cứ khép lại mỗi khi nó thụt ngón tay vào. Nó tính là sẽ đến khi Quân chịu nổi 3 ngón thì nó mới hành động nhưng nó sợ là không chờ nổi nữa, cặc nó cứ rỉ nước liên tục mỗi khi Quân rên. Thằng Đạt quay người lại.
- Bú cặc Đạt cho nó trơn đụ đã hơn. – Đạt cầm cặc để trước miệng Quân.
Quân ngoan ngoãn há miệng ngoạm cặc thằng Đạt vào nhả nước miếng liếm liên tục "nói mẹ bớt đau hơn cho rồi hic” – Quân nghĩ.
Thằng Đạt thấy sắp chịu không nổi trong cái miệng ma quái kia liền rút ra, đặt 2 chân Quân lên vai rồi cầm cặc thúc thật mạnh vào tít trong đến lúc cán.
- ưmmmâhhhhh… ưhhh. – Quân cắn răn từ trước mà vẫn không tránh khỏi rên rỉ, mặt Quân nhăn nhó kinh khủng vì thốn, nó tưởng như hậu môn nó có một thanh sắt cứng ngắt đang nhét vào chia cơ thể nó làm 2. Mặt thằng Đạt cũng đầy mồ hôi nhưng hạ thể của nó thì sướng vô cùng, hậu môn Quân chắc vẫn chưa quen nên cứ khít chặt lại làm cặc nó tê tái.
- Không nắc thì rút ra đi, thốn quá… ưhhaa. – Quân nói nhỏ vì vẫn còn đau nhưng vẫn muốn tiếp tục vì sớm muộn cũng phải làm.
Thằng Đạt nghe vậy liền bậm môi, rút nửa con cặc ra rồi dùng sức thúc sâu vào rồi nó bắt đầu nắc.
- aahhh… ưhmmm. – Quân rên rỉ vì cơn thốn dưới hậu môn, đưa tay sục cặc liên tục mà vẫn chưa thấy bớt đau.
- ha… đụ sướng cặc quá… aah. – Thằng Đạt ra sức hẩy mông nắc sâu vào lỗ đít Quân, cặc nó bị cọ sát mãnh liệt khi Quân cứ khít lỗ đít lại vì chưa quen làm thằng Đạt sướng rơn người.
- ưmhhmm… đụ một lúc thì Quân mới cảm thấy dễ chịu hơn, ít đau hơn.
- aahh… đụ đã quá, sướng đéo chịu nổi…ahhhh. – Thằng Đạt văng tục rên rĩ, mặt nó đờ ra sung sướng nhưng vẫn nhấp mông đều đều cắm cặc sâu vào bên trong Quân.
- ưhmmm… ra đi nhóc… ahhh. – Quân vừa bắt đầu thấy tốt hơn thì chịu không nổi nên phụt khí.
- Ahhhh… bắn khí vào lỗ luôn nhá… ưuhhhh. – Thằng Đạt rên lớn rồi nắc thêm vài cái thật sâu cũng bắn tinh dịch vào đít Quân, bắn xong nó nằm xuống cạnh Quân nhưng vẫn giữ con cặc trong đít và thúc nhẹ con cặc vào lỗ vài cái, làm tinh dịch đọng trong đó tràn ra ngoài vì nãy nó bắn rất nhiều
- ahhh… ra thì đi tắm đê, chơi dơ quá nha. – Quân cười cười mà nhăn mặt nói.
- ok, đi nào. – Thằng Đạt bước xuống trước ngồi quì quay mặt lại ra hiệu cho Quân leo lên nó cõng. 2 đứa tắm xong rồi đánh một giấc tới chiều.
Chap 6
Thằng Đạt vừa mới đưa Quân về thì má nó kêu lại.
- Đạt, nhà ta tuần sau sẽ dọn lên Sài Gòn ở chung với ông bà ngoại trên đó, mai má vô làm đơn xin chuyển trường cho con nha. – Mẹ nói vừa đọc báo vừa nói.
- Sao lại phải lên đó. – Thằng Đạt mở to mắt nói như quát lên.
- Ông bà lớn tuổi rồi, lúc trước mình ở đây do có ông bà nội cạnh nhà, lên đó cũng thuận tiện cho con lúc này và tương lai nữa. – Bà vẫn ôn tồn nói.
- Thế thì ba má cứ lên đi, con muốn ở đây. – Thằng Đạt vẫn hơi nhíu mày, mặc dù nó biết lên đó sẽ tốt hơn nhưng mà còn ông Quân?
- Không được, ba má quyết định rồi, không có cãi. – Má thằng Đạt nghiêm giọng nói rồi bước về phòng.
Thằng Đạt lũi thủi bước về phòng, ngồi bệt lên cái giường vẫn còn thoảng qua mùi vị dễ chịu của Quân, nó ngục mặt suy nghĩ, nó thực chẳng biết làm gì bây giờ nữa, nó cực thích cảm giác lúc ở cùng Quân, mặc dù lúc đầu nó chỉ đơn thuần muốn thử cảm giác người lớn là thế nào nhưng nó thật không thể nào tưởng tượng rằng qua mỗi lúc gặp mặt tình cảm của nó dành cho Quân ngày một lớn, không dám nghĩ đó là một tình yêu sâu nặng gì nhưng với nó bây giờ ở bên Quân là những lúc vui vẻ và yên bình nhất. "Haizz, thằng cha đó ngốc lắm, nếu nói chả đợi mình về thì chắc chả đợi thiệt nhưng không biết khi nào mới quay lại đây, không được aissiihhh” – Thằng Đạt vò đầu bức tóc suy nghĩ, nó không biết giải quyết thế nào khi chuyện tới đột ngột thế này.
Reng reng reng… Điện thoại thằng Đạt reo lên.
- Alo gì vậy mày.
- Ah, lâu lâu anh em rủ nhau đi café một bữa đấy mà, mai sáng rảnh nè. – Thằng Hoàng Dương bạn thằng Đạt
Sáng mai trường Quân tổ chức thi thử cho lớp 12 các môn sinh, sử, địa cho những học sinh thi đại học những môn này, do phòng học hạn chế nên những học sinh không thi được nghỉ buổi sáng, bao gồm 10, 11 và 12A.
- Ah ah…mà tao có chuyện muốn nhờ mày giúp một chút. – Thằng Đạt đột nhiên nghĩ ra một vài thứ "tối kiến”
- Uh, nói đi, giúp được thì ok hết.

- Haha rồi sao đó có cần tao chăm sóc giùm luôn không. – Dương cười to nói.
- Cái đó tùy mày. – Thằng Đạt buồn buồn trả lời.
- Mà sao mày không kêu nhỏ nào giúp mày, thế sẽ có tác dụng hơn đấy chứ.
- hừm, nếu là con trai tao nghĩ ổng sẽ dễ dàng buông hơn.
- uhm.
Sáng thứ 6, tại cái quán phở Quân hay ăn.
- Chắc chưa thằng kia, đừng có hối hận chửi tao là tao đập chết cmm ah. – Dương cười cười nhưng rất nghiêm túc.
- Vào thôi. – Đạt hít thở một cái rồi nắm tay thằng Dương bước vào.
Thật ra kế hoạch 2 đứa nó cũng bình thường lắm, chỉ là thằng Đạt muốn Quân thấy nó đang cặp với một thằng khác, lúc đó Quân sẽ chẳng còn tí cảm xúc hay tình cảm gì với nó nữa, khi ấy nó sẽ bớt lo lắng, không sợ Quân phải buồn lòng hay nhớ gì đến nó nữa, còn Quân cũng sẽ vui hơn vì coi như vừa biết được bộ mặt thật của một người vừa lúc nó cũng sẽ biến mất khỏi mắt Quân, "Tui chỉ mong là ông sẽ sống vui vẻ thôi Quân ah”.
2 đứa nó bước vào trong lựa ngay cái bàn mà chỗ Quân dễ quan sát nhất, thằng Đạt ngồi quay lại so với Quân.
- Hửm, không phải thằng Đạt với thằng Dương ah. – Quân vừa thấy bước vào đã nhíu mày xem xét và cuối cùng xác định đúng là 2 đứa nó rồi.
Tính vẫy tay gọi 2 đứa nó nhưng thấy thằng Đạt đang nắm tay thằng Dương cười cười nói nói nên nó thôi, "ặc, nó ăn mình xong thì đã đi với thằng khác rồi sao ta” – Quân ão não nghĩ và cúi mặt để tránh thằng Đạt thấy mình.
Ngồi ăn mà Quân mỗi lúc một nuốt không nổi khi thằng Đạt vô cùng thân mật với Dương, "Đút ăn luôn há, có miếng thịt bò gắp cũng không nổi” – rất muốn ra về nhưng mà không được vì thấy kì kì khi bước ngang qua hai đứa nó.
- Ê chút qua nhà tui chơi nha. – Thằng Đạt nói.
"Ặc, sao giống y chang nó thường nói với mình vậy ta rồi sau đó…” – Quân lắc đầu với cái suy nghĩ của mình.
- uhm, ok đi luôn, ăn không nổi nữa.
- Đi. – 2 đứa nó trả tiền rồi bước ra ngoài.
Quân thấy 2 đứa nó đi khỏi cũng chạy theo "để xem nó làm gì, nếu thật thì thôi mình cũng bớt hy vọng” – Quân buồn buồn nghĩ trong lòng.
Quân đeo khẩu trang mặc áo khoác kín mít như mấy bà đang đi "rình” chuẩn bị đánh ghen, mỗi tội Quân không biết là chiếc xe nó thì không thể nào khác được.
- Thành công rồi kìa mày, vui không. – Dương nhìn kính chiếu hậu thấy Quân chạy theo nên chồm lên đùa.
- Hừm biết sao giờ, diễn cho trót luôn đi. – Thằng Đạt nói không cảm xúc.
Má thằng Đạt hôm nay vô trường làm đơn chuyển trường rồi đi làm luôn. 2 đứa nó dựng xe rồi đóng hờ cái cổng và cửa chính lại mà không khóa. Một lúc sau thì Quân cũng tới vừa lúc thấy thằng Đạt ôm eo thằng Dương bước vào trong.
- éc…écccccc. - Định sẽ về nhưng lại thấy cánh cửa bị gió bật ra hơi hơi vì không khóa "vào xem thử cái nữa coi sao, không chừng tụi nó rủ qua chơi điện tử thôi” – Quân trấn an, mặc dù nó thấy chuyện này hình như có gì đó đột ngột, khó giải thích với lại hình như muốn cho nó thấy thì phải chứ bình thường thằng Đạt luôn khóa cửa khi 2 đứa vô nhà chơi nhưng nó vẫn cảm thấy rất buồn, lòng nặng trĩu bước vào trong.
Đứng ngoài khe cửa quan sát thì nó thấy không ai chỉ thấy trên sàn là đồ đạc mà 2 đứa nó mặc lúc nãy, "Thôi đủ rồi, xen vào làm gì” – Quân thở hắt ra rồi dẫn xe ra về.
- Mày chắc chưa thằng kia, giờ chạy theo thì vẫn còn kịp nha. – Dương mặc lại quần áo vừa nói.
- haizz…- Thằng Đạt chỉ thở nhẹ và im lặng.
Nó cũng muốn đi lắm chứ nhưng nghĩ đến vài bữa nữa phải lên Sài Gòn rồi ông Quân ở đây mà nếu vẫn còn tình cảm với nó thì nó sẽ cảm thấy có lỗi nhiều. Quân sau khi rời khỏi nhà thằng Đạt thì cũng không biết đi đâu vì nó cứ cảm thấy buồn buồn trong lòng, lúc trước với nó thì đều là con trai với nhau dù thằng Đạt có ngủ với người khác nhưng vẫn thích và ở bên cạnh nó thì Quân vẫn không sao, nhưng lần này đối diện nó lại cảm thấy nặng trĩu trong lòng mà không cách nào giải tỏa được, "thôi, không nghĩ nữa, thằng Đạt thích thằng Dương cũng phải thôi, nó đẹp hơn mình, trắng hơn mình, so đo cái gì” – Quân tự nghĩ rồi lái xe về nhà ngủ một giấc chuẩn bị chiều học quốc phòng – cái môn mà nó cực ghét.
Giờ học quốc phòng, giải lao 5 phút vì tiết đôi.
- Hey nước nè. – Thằng Phong đẩy chai pepsi trước mặt Quân – Quân thích nhất uống cái này.
- Uhm, cảm ơn, ah dạo này thấy mày lên body dữ Phong. – Dạo này mắc đi với thằng Đạt nên cũng không để ý thằng kế bên lắm.
- haha, mới bắt đầu tập thôi. – Thằng Phong gồng chuột lên cho Quân xem thử.
- ồhh… - cười nhẹ một cái rồi tụi nó quay về chỗ tập.
Tan học
- Chở tao về nhà lấy cái lap rồi qua nhà mày, mà wifi đánh liên minh 2 thằng được không vậy ba. – Quân nhảy lên xe thằng Phong nói một lèo, nó tự hứa với mình là bây giờ phải vui vẻ trước đã còn chuyện thằng Đạt thì phải gặp mặt nó đã rồi tính, suy nghĩ rất nhiều rồi nên nó thấy chuyện làm tình giữa 2 đứa con trai cũng không gì quá đáng, chỉ cần thằng Đạt còn tình cảm với nó thì sao cũng được cả.
- hey nước nè uống trước đi, chờ tao lấy máy xuống đây đánh cho nó thoáng. – thằng Phong bưng một ly nước ra cho Quân đang ngồi trên sofa, rồi đi về phía phòng với một nụ cười gian xảo "chỉ là muốn mày được thỏa mãn thôi, hè hè”.
(Phần sau là khúc sex giữa Quân vs Phong có chút bạo dâm nên nếu bạn nào không thích thì lướt qua chỗ này nhé hì hì~~!)
Quân quất sạch ly nước rồi mở máy lên chờ sẵn. Cơ thể đang bình thường, Quân đột nhiên cảm thấy hơi choáng nên nằm đại xuống sofa rồi ngủ lúc nào không hay. Vừa mở mắt ra thì thấy mình đang ở trong phòng thằng Phong, cửa sổ đóng kín nên cũng chả biết là đã mấy giờ rồi, nhưng nó nhận ra tư thế của nó thật không thể tưởng tượng được, trên người chỉ còn mỗ cái boxer màu trắng ôm sát mà nó dám chắc không phải của nó, 4 chi đều bị buột chặt vào thành giường khiến nó chỉ có thể quì hoặc ngồi bệt xuống, cúi đầu hoặc dịch tới vài bước chứ không tài nào đứng lên được, đặc biệt bây giờ nó không phải muốn được cởi trói mà chỉ muốn được thỏa mãn lửa dục đang bùng cháy mạnh mẽ toàn thân nó, cơ thể Quân ngày một nóng lên, túa mồ hôi như tắm, con cặc đã max kích cỡ nhưng cứ như muốn tiếp tục trương lên làm đầu khấc cọ sát với lớp vải boxer khó chịu.
- Phonggggg… - Quân kêu lớn tiếng vì mỗi lúc nó một khó chịu hơn vì cơn nứng, lúc trước mỗi lần nứng nó chỉ việc sục cặc là xong nhưng từ hôm qua bị thằng Đạt thông, mỗi khi nứng dường như lỗ đít nó ngứa ngứa khó chịu.
- ahhh… ưhmmm. – Quân tiếp tục rên rỉ vừa gồng con cặc để nó cọ sát nhiều hơn.
Đang gồng người kéo sợi dây thử thì bỗng có gì đó úp lên mặt nó. Quân không thể làm gì được nhưng nhìn kĩ mới biết là cái áo ba lỗ của thằng Phong mặc bên trong khi nãy học quốc phòng. Quân đã nứng lại còn bị xộc vào mũi cái mùi vị nam tính của từ áo đẫm mồ hôi của thằng Phong làm cho không thể khống chế.
- âhhhh… grừhuuu.. – Quân gầm gừ vì con cặc cứ nóng bức, đợi bùng nổ.
Vài giây sau nó cảm nhận ánh sáng trở lại, và trước mặt nó là thằng Phong vẫn trong bộ đồng phục.
- Thả tao ra Phong… khó chịu quá… ahhh. – Quân rên rỉ nhỏ giọng, vì nó biết giờ không thể lớn tiếng.
- Tất nhiên, nhưng mày phải phục vụ tao đã, giờ tao thả mày thì mất vui, hè hè. – Phong cười nửa miệng rồi bước đi lấy cái ghế ngồi trước mặt Quân.
- Mày muốn tao làm gì.
- Làm những gì mày muốn. – Thằng Phong nói xong liền cầm cái láp gần đó bấm play đoạn clip. Hình ảnh Quân dâm đãng ngửi liếm đôi vớ thằng Quân lại được hiện ra, Quân trợn mắt cứ tưởng là mọi chuyện đã kết thúc từ khi đó nhưng thật không ngờ thằng Phong lại biết được.
- Sao mày có nó, rồi sao mày muốn thế này. – Quân kìm nén cảm giác rần rần trong người hỏi.
- lúc trước tao không biết chuyện này thì mày quen với nó tao vẫn chấp nhận vì tao không là gì hết, nhưng mày đã muốn tao đến thế này thì từ giờ mày phải bên tao. – Phong mạnh mẽ từng chữ, thật với Quân nó cũng không biết là quan hệ gì nhưng nó thật sự không thích Quân đi với thằng kia, và khi chứng kiến cái clip thì nó đã nhất định phải giành Quân lại.
- ưhhhh… nhưng mà…
- Không cần nói nữa, phục vụ cho tao đi. – Quân định nói đó chỉ là lúc trước còn bây giờ thì cảm xúc với thằng Phong không còn như trước nữa. Quân càng lúc càng nóng trong người, cặc nó đã rỉ ra nhiều dịch trong ướt một khoảng rộng cái boxer trắng tinh.
Quân nhìn thằng Phong thèm khát mãnh liệt, mắt đỏ lừ nhìn từng giọt mồ hôi thằng Phong chảy xuống khuôn ngực rắn chắc, nó nhận thấy cơ bắp thằng Phong dạo này phát triển hẳn, làm cho nó càng nứng bạo hơn, Quân chồm tới nhưng không thể tới được.
- ưhhh grừuuu… - Quân rên rỉ thèm khát.
- Liếm giày cho tao. – Thằng Phong mặt giờ sắc lạnh ra lệnh hệt như boss trong những phim bạo dâm, đưa đôi giày nó thường mang đi chơi thể thao ra trước mặt nó
Quân khựng lại vài giây thì ngoan ngoãn nghe theo, tự trọng gì thì cũng mất hết rồi, bây giờ nó chỉ quân tâm là được thỏa mãn dục vọng đã ở trong con người nó bấy lâu nay, một lần thôi cũng được. Nó lẽ lưỡi liếm đôi giày thằng Phong như lúc trước nó vẫn thường nghĩ khi thủ dâm.
- Cởi ra rồi ngửi liếm vớ tao đi, mày thèm lắm mà. – Phong ra lệnh giọng khinh bỉ. Dù là muốn giữ trạng thái như một boss chính hiệu nhưng thằng Phong cũng không thể kìm nổi cứ một lúc là bóp mạnh vào giữa háng để hãm lại cơn nứng.
Quân không nói gì vì bây giờ trong đầu nó toàn là dục vọng, nó phải được thỏa mãn những thứ nó muốn từ trước đến nay. Dùng răng tháo dây giày rồi cởi nó ra, Quân trân sững người vì mùi vị nồng nặc từ đôi vớ màu xám của thằng Phong, lần trước nó chỉ là thưởng thức gián tiếp và còn nơm nớp lo sợ ai đó phát hiện còn bây giờ là hoàn toàn trực tiếp và nó được công khai làm những gì nó thích lại còn được chính thằng Phong bảo nữa.
- Đụ má, thèm chết mẹ mà còn ngồi đó ah. – Thằng Phong thấy Quân tần ngần thằng Phong đạp cả bàn chân nó lên mặt Quân, nó còn cố ý chà lên xuống để thỏa mãn dục vọng cho cả 2.
- ưhhh… ahhhh…- cơn nứng cặc bùng nổ mạnh mẽ, thuốc kích dụng tác dụng quá mạnh làm Quân không thể kiềm chế được bất cứ cái gì nữa Quân hít liên tục cái mùi vị ẩm mốc nồng nặc không thể tả, cái mùi đó kích thích cực độ, cặc nó bây giờ chỉ cần một kích thích nhẹ thôi cũng có thể bắn khí bất cứ lúc nào.
Thằng Phong thấy gương mặt Quân đờ ra sung sướng, gương mặt dâm đãng đang phục vụ chân nó làm nứng cặc đéo chịu nổi, mỗi lúc nó giơ chân ra xa thì Quân chồm về trước thèm khát.
- Cởi ra liếm chân cho tao đi, muốn hửi chút tao cho mày. – Thằng Phong mặt lạnh ngắt ra lệnh.
Quân ngoan ngoãn dùng miệng cởi vớ ra, nó giờ như một con thú động dục cầu xin được thỏa mãn, dâm đãng le lưỡi liếm chân thằng Phong, nó liếm láp y những gì nó thấy trong những phim bạo dâm. Thấy Quân ngoan ngõa phục tùng, thằng Phong mỗi lúc một nứng bạo, nó đạp nhẹ gương mặt Quân ra rồi đứng dậy cầm một chiếc giày úp vào mũi Quân.
- Ngửi đi, đụ mẹ thèm lắm mà, làm tao nứng cặc đéo chịu được. – thằng Phong lột phăn cái quần thể dục, giờ trên người thằng Phong chỉ còn lại duy nhất cái quần tam giác màu đen, cơ thể do ở trong phòng lâu nên túa mồ hôi rất nhiều, cặc nó độn lên một cục bự chảng ngay giữa háng mặc dù màu tối không thấy ướt bởi dịch trong nhưng vẫn làm thằng Phong bây giờ đối với Quân kích thích cực độ.
- âhhhh… thả tao ra đi Phong, tao vẫn làm theo lời mày mà, ahhhh. – Quân bị cơn nứng chi phối rên rỉ xin Phong.
- Được, mày nên giữ lời. – Phong thấy Quân dường như sắp chịu không nổi nên bước tới tháo dây trói.
Dây vừa được cởi ra, Quân đã lột phắc cái boxer bó sát cặc mình nãy giờ ra ngồi bệt xuống giường, dùng sức sục con cặc đang nứng cứng ngắc của mình.
- Không được sục cặc, lại đây. – Thằng Phong ra lệnh.
Quân không kiềm chế được nữa, quì xuống trước cái cơ thể đầy ma lực của thằng Phong, không ngần ngại mà úp mặt vào háng nó, hít cái mùi đàn ông mạnh mẽ đầy kích thích. Quân cởi quần lót thằng Phong ra, le lưỡi liếm quanh háng thằng Phong một lượt rồi cầm ngay con cặc đưa vào miệng bú mạnh.
- Mày thèm cặc tao thế ah. – Phong nói đểu rồi xốc Quân dậy đẩy nằm ra giường.
- ưhhh… ahhhh Phong đụ tao. – Quân giờ như không thể điều khiển được bản thân, đắm chìm trong dục vọng, dang rộng 2 chân để lộ ra cái lỗ cứ chốc chốc lại khép lại, tay vẫn sục đều đều con cặc.
- đụ má… mày thành đĩ đực từ lúc nào thế. – Thằng Phong ngạc nhiên trước Quân, nhưng nó lại không thể kìm chế được dục vọng nữa, nhả chút nước miếng lên cặc mình, thằng Phong mạnh bạo tiến tới thúc con cặc to bự của nó vào lỗ đít Quân.
- aahhhhhhh… Ưuhhmmm. – Quân rên lớn vì kích cỡ cặc thằng Phong quá bự, mặc dù muốn được lắp đầy lỗ nhưng vẫn cảm thấy rất thốn khi cặc đâm vào.
- la cái đéo gì, không phải mày thích thế ah… ưnnnhhhh. – Thằng Phong cảm nhận được cơn sướng từ chỗ cặc mình khi cái lỗ đít Quân quả thật rất khít, ma sát cặc nó liên tục.
Thấy thằng Quân cắn răn chịu cơn đau từ những nhịp nắc khủng khiếp của mình, thằng Phong bậm môi nắc những cú mãnh liệt.
- Haaa… đau… từ từ…ưmmmm – Quân vừa mới rên lên thì thằng Phong đã nhét ngay cái quần lót của nó vào miệng Quân.
- ưhhh âhhhh… sướng cặc chết được… ưhhh. – Thằng Phong đụ một lúc thì cũng rên xiết rồi rút cặc bắn khí lên người Quân, còn Quân không biết đã ra từ lúc nào nên cũng mỏi nhừ người.
- hừm hừm… haha đã không. – Thằng Phong thở hồng hộc nằm canh Quân nói.
- Mày làm tao tưởng cứ như trong phim đấy.
- haha muốn mày thỏa mãn 1 lần thôi, mày với thằng Đạt thế nào rồi.
- mày biết tao nó quen ah, nhưng mà, chắc xong rồi.
- haizz, thôi đi tắm rồi đi ăn.
- uhm. "Coi như mình với thằng Đạt huề, mai đi hỏi nó sao mới được” – Quân nghĩ.
Chap 7
Sáng thứ bảy. Quân đi học thật sớm để ghé qua lớp thằng Đạt vì thằng Đạt thường vô sớm đá cầu với đám bạn.
- Ah em, thằng Đạt đâu rồi. – Quân hỏi nhỏ đầu bàn gần cửa chính.
- Dạ chắc nó chưa vô ah, chiều hôm qua không thấy nó đi học.
- ah, hì, cảm ơn. – Quân cười nhẹ rồi bước lên lớp, nó cảm thấy không vui trong lòng vì sợ thằng Đạt đang tránh mặt nó "hay là nó thích người khác rồi, haizz”.
Tùng tùng tùng… 15 ra chơi.
Quân xếp tập sách vào cặp rồi lại đi đến lớp thằng Đạt nhưng tụi lớp nó nói rằng hôm nay hình như nó nghỉ rồi. Quân chán nản quay về lớp nằm bệt tới lúc vô tiết 4. Giờ nó mới thấy không có thằng Đạt chán như thế nào, lúc trước ra chơi là thằng Đạt lên rủ nó đi canteen hoặc cũng mang pepsi hay snack lên cho nó mỗi lúc nó làm biến không đi cùng, Quân không biết là tình cảm mình dành cho nó nhiều hay không nhưng Quân biết 2 ngày nay không có thằng Đạt đi cùng Quân cảm thấy chán và hụt hẫn, còn tệ hơn lúc chưa quen thằng Đạt.
- Ê làm gì như sắp chết vậy mậy. – Thằng Phong ngồi xuống hỏi.
- Không có gì, hơi buồn ngủ thôi.
- ngửi nách tao cho tỉnh ngủ nè, kaka. – Thằng Phong đùa
- Biến dùm đê.
- Ê mai qua nhà tao chơi. – Thằng Phong cười gian gian.
- Qua cho mày hành tao nữa ah, hà hà không ngu nha con. – Quân cười cười nói.
- haha, làm như mày hiền lắm.
- ah, cũng ơh mà thôi mai tao có việc rồi. – Quân định đồng ý nhưng chợt nhớ mai chủ nhật "đến nhà thằng Đạt xem sao, không chừng nó bị bệnh”.
- Đi đú với trai nữa ah, hè hè.
Quân cười cười với thằng Phong rồi thôi, 2 đứa từ sau vụ sex hôm bữa thì xác định luôn là bạn thân chứ không thể tiến thêm được nữa.
Sáng chủ nhật, Quân dậy sớm đi ăn sáng rồi mới ghé qua nhà thằng Đạt.
Đứng lóng ngóng bên ngoài một lúc lâu không thấy ai nên nó bấm chuông. Thằng Đạt dạo này ở trong nhà suốt, nó làm biến ra ngoài vì không có đi cùng Quân được, nó cũng không đến trường hôm qua vì sợ gặp rồi không nỡ đi, sáng dậy trễ, ba má nó đi làm rồi, khuya mới về để ngày mai đưa nó lên Sài Gòn luôn, tính ra chạy bộ thì thấy Quân đứng trước cửa "chết cha, ông Quân tới” – nó định trở lại phòng thì Quân nhấn chuông cửa. "hay là mình nói trực tiếp chắc ổng sẽ từ bỏ luôn, haizzz xin lỗi Quân”. Thằng Đạt bước ra mở cửa với cái mặt lạnh tanh.
- Ông tới đây có gì không.
- ơh… ah sao bữa giờ không đi học. – Quân sững người trước câu hỏi tưởng chừng như không bao giờ xuất phát từ thằng Đạt khi nói chuyện với mình.
- Có việc. – Thằng Đạt bước vào nhà vừa nói trổng.
- Này Quân làm gì sai hửm. – Quân cũng bước theo sau nhẹ giọng hỏi.
- Không sai gì, nhưng mà tôi chán rồi, mình không quen nhau nữa được chứ? – Thằng Đạt đểu giọng nói.
- Tại sao chứ, Đạt không thích Quân nữa? – Quân kìm giọng để không xúc động vì dù sao thằng Đạt là người đầu tiên mà nó cảm thấy vui vẻ, an toàn khi ở bên cạnh và ngược lại Quân cũng cảm thấy nó cót tình cảm dành cho mình nhưng bây giờ lại…
- Đúng, tôi cần một người ngoan ngoãn nghe lời, yêu mỗi mình tôi, phục vụ tôi như một nô lệ ở trên giường chứ không phải như Quân. – Thằng Đạt muốn Quân thây nó là một đứa độc tài, ích kỉ để dễ dàng buông nó hơn.
- hừm, Quân làm được. – Quân thật không tin thằng Đạt sẽ làm gì mình.
- Tốt, vậy lại đây. Thằng Đạt ngồi lên cái sofa giữa nhà, mặt đểu ngoắc Quân lại, nó cũng không biết mình đang làm gì nữa, nhưng nó nghĩ sau ngày hôm nay trong lòng Quân sẽ không còn tồn tại một thằng Đạt như trước nữa, sẽ mau chóng quên nó thôi.
"không biết nó làm gì mình, không lẽ ghét mình tới nỗi muốn đập mình một trận bầm dập rồi đá ra ngoài ta” – Quân nghĩ lo lắng nhưng cũng bước tới.
- có gì không. – Quân hỏi.
- tao đang nứng cặc, làm tao thỏa mãn đi. – Thằng Đạt đột ngột đổi xưng hô.
- hừm…- Quân hơi bất ngờ nhưng cũng đành vậy.
Quân bước tới cởi áo thằng Đạt, tay run run vì đó giờ có làm tình thì toàn là thằng Đạt mở đường trước còn giờ tự nhiên lại phải chủ động nên Quân chẳng biết bắt đầu thế nào.
- Cởi giày ra trước. – Thằng Đạt đặt 2 chân nó lên cái bàn trước mặt.
Quân đưa tay tháo dây giày ra thì thằng Đạt ấn đầu quân vào đôi giày. "Đệch, đời sao gặp toàn lũ bạo dâm không vậy” – Quân nghĩ thế nhưng cũng chiều ý thằng Đạt le lưỡi ra liếm giày cho nó như một nô lệ. Thằng Đạt mặc dù không phải như nó muốn, Quân thậm chí không đẩy ra lại hết lòng chiều ý nó như thế có chút đau lòng nhưng nó lại bị hấp dẫn mạnh bởi cái trò bạo dâm này nên nó cũng không kiềm chế được nữa. Hôm nay không bị thuốc như bữa với thằng Phong nhưng Quân vẫn cảm thấy nóng ran trong người, lửa dục bùng phát mạnh mẽ. Thằng Đạt mấy hôm nay không được thỏa mãn vì không có Quân cũng chẳng có cảm hứng để sục cặc nên cơ thể nó phản ứng cực độ, đặc biệt là cặc nó ngày một trướng to bên trong quần u lên một cục to giữa háng. Đạt cởi cái áo body đang mặc trên người ra để lộ một cơ thể cường tráng, nó cúi xuống lột đôi giày ra, vừa cởi ra thì mùi vị nồng nặc từ đôi vớ đen thằng Đạt mang xộc ngay vào mũi Quân.
- Ngửi, liếm vớ tao đi ngồi đó làm gì. – Thằng Đạt nhắm nghiền mắt chờ đợi.
Quân bị kích thích cực độ, lột hết đồ trên người ra cúi xuống thực hiện lời thằng Đạt, "mình ngày càng biến thái ta ơi, nhưng mà kệ vì nó là thằng Đạt mà” – Quân nghĩ rồi cởi đôi vớ ra liếm láp từng ngón chân thằng Đạt như một nô lệ tình dục.
- aahhhhhh…ưhhh. – Thằng Đạt đột nhiên cầm sợi nịch quất vào mông Quân không quá mạnh nhưng bất ngờ làm Quân rên rỉ.
Thằng Đạt xốc Quân dậy, tuột cái quần xuống ấn mạnh đầu Quân vào giữa háng nó. Mặc dù còn cách một lớp quần lót nhưng Quân cũng cảm thấy cặc thằng Đạt đã cương tới mức độ lớn nhất, hằn rõ một đường to, do cái quần màu xám trắng nên ngay chỗ đầu khấc bị ướt một khuỷnh lớn do tinh dịch chảy ra. Quân hít thở liên tục cái mùi vị đàn ông quen thuộc chỗ háng thằng Đạt rồi le lưỡi liếm dọc thân cặc vĩ đại của thằng Đạt. Quân bị thằng Đạt nắm đầu kéo dậy, nó ấn đầu Quân rê lưỡi vào 2 đầu vú săn cứng nay đã đen sậm lại rồi rê vào nách để Quân liếm sạch mồ hôi trên cơ thể. Quân say mê mùi vị quen thuộc trên cơ thể thằng Đạt nên để nó tự ý thao túng.
- đã không, đụ mẹ …dâm đãng. – Thằng Đạt nói xong thì quăng Quân lên cái ghế sofa. Nó từ từ cởi cái quần lót ra vứt lên sofa, cặc nó bật ra ngoài mạnh mẽ. Cặc thằng Đạt bình thường nứng cực đại nhưng do vì kích cỡ to với dài nên hơi nghiêng xuống nhưng bây giờ thì lại chỉa thẳng lên kiêu hãnh vì giờ thằng Đạt nứng không thể chịu nổi nữa.
Quân nhìn con cặc thằng Đạt một cách thèm khát nhưng không dám tự ý lại bú cặc nên nó cầm cái quần lót thằng Đạt đưa lên mũi ngửi, cơ thể nó bây giờ như bị dục vọng chế ngự hoàn toàn không thể điều khiển được bản thân.
- Đụ … thèm quần xì tao đến thế ah. – Thằng Đạt cười khinh bỉ, mặt nó lạnh tanh bước tới, đứng ngang qua người Quân trên sofa. Nó chà sát cặc mình lên mặt Quân.
- hừm… má hửi cặc tao đi, mày thèm mà. – Thằng Đạt văng tục làm cho Quân càng kích thích trước sự mạnh mẽ của bạn tình hôm nay. Cặc, dái thằng Đạt cứ trượt lên xuống mũi Quân làm mùi đàn ông chỗ háng nó xộc hết vào mũi làm Quân ngây ngất.
- Bú cặc tao. – Thằng Đạt ra lệnh nhanh gọn. Quân chưa kịp hít thở không khí thì cặc thằng Đạt đã ngập hết trong khoang miệng. Như không thể chờ được, thằng Đạt nắc liên tục cặc nó vào miệng Quân, Quân chỉ còn mỗi việc là khép chặt miệng ma sát con cặc để bạn tình sướng hơn.
- hừmmm… hừmmmm. – Thằng Đạt bậm môi để không phát ra tiểng rên khi cơn sướng cứ lan tỏa liên tục ở hạ bộ nó.
Một lúc sau thằng Đạt mới bước xuống tay vẫn sóc sóc con cặc mình, lật người Quân lại để tư thế bò trên sofa, phun một bãi nước bọt vào lỗ đít Quân thằng Đạt bắt đầu le lưỡi liếm, khi thấy lỗ đít dãn nở nhiều hơn thằng Đạt lập tức đứng quì lên sofa cầm cặc thúc thật mạnh vào lỗ đít Quân, không đợi lỗ đít thích nghi thằng Đạt rút ra ngồi lại nắc sâu vào.
- aâhhhhhhhhhhhhh… ưhhhhh đau chết Quân… - Quân rên lớn khi con cặc vĩ đại của thằng Đạt đút vào, vì lúc nãy bôi trơn ít nên vẫn còn khô nên ma sát mạnh rất đau đớn.
- đụ má… sướng cmn mà rên cái gì. – Thằng Đạt lại tiếp tục những cú nắc mạnh mẽ vào đít Quân, nó còn dùng tay vỗ thật mạnh vào mông Quân đỏ chót.
- ưhhhh … đau ưmmmm. – Thằng Đạt vô tình dùng cái quần lót bịch mũi và miệng Quân lại, còn hạ thân nó thì vẫn cứ hẩy đều vào đít Quân.
- Hửi đi, liếm quần xì tao đi. – Thằng Đạt đểu giọng.
- ưhhh … ahh. – Quân chịu không nổi kích thích phọt khí đầy ra ghế.
- Đụ má… đang sướng cặc ai cho mày ra. – thằng Đạt nói lớn rồi cũng rút cặc ra khỏi người Quân vì nó biết ra rồi mà bị đụ nữa sẽ thốn lắm.
Thằng Đạt ngồi lên sofa nắm đầu Quân liếm dái cho nó, còn nó dùng tay sục cặc thật mạnh. Một lúc sau thì cặc thằng Đạt bắn tinh, phọt lên tới tận mặt nó, số còn lại bắn đầy trên cơ bụng hấp dẫn. Quân le lưỡi liếm sạch rồi cũng nằm xuống sofa thiếp đi vì mệt. Thằng Đạt sau khi bắn khí dục vong không còn ôm Quân lên phòng nó để ngủ cho thoải mái.
- ưmmm ưhh
- Ngủ ngoan đi, không quăng ra cửa bây giờ. – Thằng Đạt cười cười nhìn Quân mệt lừ ngủ trong lòng mình.
Để Quân nằm trên giường, thằng Đạt lấy vội áo khoác bước ra ngoài.
Quân ngủ một giấc tới chiều, thức dậy thấy không ai trong nhà, ngồi đợi một lúc lâu cũng chẳng thấy ai "haizz, vậy là nó vẫn tránh mặt mình hả ta” – Quân buồn buồn bước ra về. "Chắc là mình với nó hết thật rồi”.
Chap 8
Sáng sớm, Quân uể oải xách cặp tới trường, chuyện của nó với thằng Đạt vẫn chưa giải quyết gì xong.
- Quân xuống chào cờ mày. – Thằng Phong lay lay Quân đang nằm ngủ trên bàn.
- ưhm, xuống trước đi tao xuống liền.
- Quân có thằng nào kêu mày ra canteen kìa. – Thằng Tài kéo vai nó vừa mới bước xuống cầu thang.
- giờ chào cờ rồi ra đó làm gì nữa. – Quân nhíu mày hỏi lại.
- ai biết
- haizz. – Quân thở hắt rồi cũng lững thững bước về phía canteen trường.
Cả trường đang tập trung ra sân chẳng còn ai, định trở lại thì:
- Anh Quân.
Quân quay lại thì thấy thằng Dương đang ngồi trên cái băng đá nãy giờ mà nó không hay.
- hì, có gì không? – Quân cười cười hỏi thằng Dương rồi cũng bước tới ngồi cạnh.
- Cái bữa Dương với thằng Đạt chỉ là… là… nói chung không có gì hết. – Thằng Dương ngượng ngượng trả lời vì nó cũng là con trai nên nói mấy vụ này hình như không hợp lắm, nhưng nó thấy không nói thì không được.
"không ngoài dự đoán của ta haha” – Quân cười thầm, dù cũng nghĩ thế nhưng có người xác thực thì Quân rất vui.
- Nhưng mà thằng Đạt nó đi Sài Gòn rồi.
Nét mặt Quân bất ngờ thay đổi hẳn, sầm xuống thấy rõ, chưa định hình được việc đó thế nào và sau này ra sao nhưng vừa mói nghe thế Quân liền cảm thấy hụt hẫng, khó thở, trầm lặng.
- Nó đi hồi nào, sao nó không nói với anh. – Quân nhẹ giọng
- Hồi sáng này thì phải, chiều qua nó qua nhà đưa Dương chìa khóa giữ hộ luôn rồi, nó nói lâu lâu dắt đám bạn qua đó chơi cho bớt vắng. – Dương cũng từ tốn trả lời.
- Uhm.
Hai người ngồi ghế đá đến hết giờ chào cờ, thằng Dương định bước về lớp thì Quân kêu lại:
- Này, cho anh mượn khóa nhà nó được không, lần này thôi.
- Được ạh, anh giữ luôn cũng được. – Thằng Dương cười cười rồi đưa chìa khóa cho Quân.
Quân về lớp với một đống suy nghĩ miên man trong đầu, nó chẳng biết thằng Đạt tại sao lại đi mà không nói với nó tiếng nào "chắc là nó chán mình thật rồi nhỉ, haizz” – Quân thở nhẹ rồi nằm lên bàn ngủ hết 2 tiết văn còn lại.

Kết thúc giờ học, Quân lấy xe chạy thẳng tới nhà thằng Đạt. Tra chìa khóa vào, bàn ghế thì vẫn như cũ, chỉ có điều khi bước vào trong phòng thằng Đạt thì không còn thấy đồ đạc quần áo gì nữa "haizzz, tiếc chi trời, mất cái này thì tìm cái khác chứ có gì đâu” – Quân suy nghĩ thế nhưng vẫn nhìn quanh căn Phòng, dù là 2 đứa chẳng có gì gọi là kỉ niệm to lớn nhưng những điều nhỏ nhỏ trong cái phòng này cũng đủ làm Quân lòng thêm nặng trĩu. Quân nhẹ nhàng bước ra lan can hóng gió, nó nghĩ chắc tình cảm của thời cấp 3 này cũng mỏng manh như những đám mây trên bầu trời kia, chỉ một cơn gió nhẹ thoáng qua cũng đủ để nó tan ra chẳng còn gì nữa, Quân cũng chẳng muốn mình trở yếu đuối nhưng không biết tại sao một dòng nước lạnh lẽo lại chảy ra từ khóe mắt "mới quen có vài bữa mà không ngờ tình cảm lại phát triển nhanh vậy” – Quân thầm nghĩ dùng tay quệt ngang nước mắt.
- Sao khóc vậy. – Thằng Đạt đột nhiên, nhẹ nhàng ôm Quân từ phía sau thì thầm vào tai. Thật nó đứng nhìn Quân cũng nãy giờ rồi.
- ơhh…- Quân bất ngờ nên đẩy thằng Đạt ra
- Không phải đi Sài Gòn rồi ah. – Quân nói giọng hơi trách nhưng lòng thì vui lắm, cho dù thằng Đạt quay lại chỉ để nói rằng sẽ đi thì Quân cũng cảm thấy vui vẻ hơn.
- Hì hì, nghe thằng Dương nói ah, rồi thế là đứng đây khóc hửm. – Thằng Đạt cười cười giọng trêu chọc.
- Không biết, mà sao chưa đi. – Quân đỏ mặt hỏi ngược lại không trả lời.
- haha, Đợi Quân lên đại học rồi đi cùng luôn, được không?
Quân không nói gì chỉ cười nhẹ, gật đầu, nó cảm nhận cuộc sống của 2 đứa từ hôm nay sẽ rất hạnh phúc vì Quân đã nhận ra mình yêu thằng Đạt như thế nào và may hơn nữa là nó lại được một cơ hội để có thể ở bên người nó yêu thương, và thằng Đạt cũng thế ngay lúc hôm qua nhìn Quân ngủ say trong lòng mình, nó cũng cảm nhận được bình yên thật sự là thế nào , nên nó quyết định phải nắm giữ hạnh phúc này trong tay, nó không cần biết phải làm gì để có một cuộc sống tốt cho tương lai, nó chỉ cần biết một điều nếu nó đi mà không có Quân cuộc sống của nó sẽ trở nên tẻ nhạt và vô cùng buồn chán. chắc hẳn rằng 2 đứa nó sẽ không hối hận về quyết định của ngày hôm nay.
Hạnh phúc có thể chưa đến nhưng rồi sẽ đến, cũng có thể nó đã đến rồi nhưng chúng ta lại không nhận ra vì chắc nó không đến bằng một cách đặc biệt, mãnh liệt như những phim thần tượng chúng ta thường xem mà lại rất nhẹ nhàng, sâu lắng. Hãy trân trọng và tận hưởng những gì đang có đừng để khi mất đi mới nhận ra hiện tại ta đang hạnh phúc biết nhường nào.

Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile