»  
»  
19:55, 04/02/2020

Thời Đại Mới, Địa Phủ Mới!
✿ Người Đăng: TinoBach ✿ Tác Giả: Lâm Tri Lạc
375 Lượt Xem 24 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Thời Đại Mới, Địa Phủ Mới!


Thời Đại Mới, Địa Phủ Mới!

Tác giả: Lâm Tri Lạc

Số đo ba vòng: Hiện đại, tiên ma thần quái, huyền huyễn, nhân x quỷ, siêu cấp đẹp trai quỷ công x nội tâm phun tào nhân loại thụ, khoa học, niên thượng, hiện đại, HE.

Số chương: 134 chương + 10 phiên ngoại

Tình hình edit: Bò lết...

Editor: Mều
Công ty quản lý nhân sinh La Phong tuyển một lập trình viên. Dụ Tranh Độ được nhận việc.

Không hiểu cậu ôm tâm thái như thế nào để xin việc ở một công ty nhỏ, tên cũng khá quái lạ, nhưng có lẽ vì có chuyên môn, công việc phù hợp nên Dụ Tanh Độ cũng không thèm để ý.

Chỉ có điều ngay ngày đầu tiên đi làm, cậu đã nhận được một kinh (hoảng) hỉ (sợ) không nhỏ

Ngày nhận việc thứ nhất, cậu nhận được cuộc gọi xa lạ: "Xin chào, tôi nhận được tin nhắn của công ty báo tôi ngày mai đi đầu thai..."

Dụ Tranh Độ: "....????????" Đây có phải là chơi khăm????

Còn BOSS thì là một người đẹp trai, thần thái thật sự không thể khinh nhờn nhưng mà hình như có gì đó sai sai

Ông chủ đẹp trai Thương Khuyết: "Hoan nghênh tới văn phòng địa phủ ở trần gian làm việc! Một ngàn năm trước nhân gian gọi tôi là Quỷ vương La Phong Sơn."

Dụ Tranh Độ: "....??????". Bị lậm tiên hiệp? Có bệnh thần kinh? Bị ảo tưởng???

Kể từ đây, cậu vì sự phát triển của địa phủ mà sầu não.

...

Cuộc họp thường niên của công ty quản lý nhân sinh La Phong.

Người chủ trì gào lên: "Mục tiêu của chúng ta là ---???"

Bầy quỷ: "Toàn bộ phấn đấu vì hiện đại hóa địa phủ!"

Dụ Tranh Độ: "Kiếm tiền – Tấn công thị trường – Làm giàu --"

Thương Khuyết: "Nghe lời bạn trai."

Sau đó, có một số người trong lúc tấn công tường lửa download app của địa phủ và không thể nào quên nỗi sợ hãi vì bị điều khiển bởi chức năng "tự đi đầu thai".

Mấu chốt: Vai chính: Dụ Tranh Độ, Thương Khuyết

Bình luận trên Tấn Giang:

Cùng tử cộng cô quang: Sáng sớm hôm nay đọc một chút, thật sự quá buồn cười rồi. Ahahahaha! Siêu cấp mỹ nhân công x nội tâm thích phun tào thụ, thụ đi xin việc liền được nhận vào công ty phụ trách xử lý đầu thai, chỉ có mình cậu là nhân loại được mời tới làm lập trình viên, hơn nữa còn là bởi vì tóc rất dày nên bị để ý. Thật sự muốn tìm lập trình viên có tóc thật khó mà! Hahaha!

A thấu thấu thấu thấu thấu: Truyện này thật sự quá buồn cười rồi! Có thể nói là sự dung hợp hoàn mỹ của khoa học kỹ thuật và tiên ma thần quái. Địa phủ mở văn phòng ở nhân gian, mãi đến khi nhận thụ làm lập trình viên thì bọn họ mới tiến triển được thêm một bước. Công mặt ngoài là quỷ vương thần thái đầy mình nhưng thực chất chính là quỷ nghèo không có tiền nạp game. Thụ là người chuyên về khoa học, dùng cột thu lôi ngăn cản quái vật gây sấm sét! Cậu phát minh ra app quy hoạch nhân sinh, giúp quỷ mua sắm, còn tạo ra game "Mộng Du Phong Đô" khiến mọi người biết tới phong thái của Phong Đô. Truyện này coi như là tiểu cố sự, thụ dùng khoa học bắt quỷ, không bắt được thì núp sau lưng công. Địa phủ từng bước làm giàu, ma quỷ trong truyện không khủng bố, yên tâm xem!

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Thời Đại Mới, Địa Phủ Mới! - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/56-21757-1#ixzz6CzNlRNVo
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile