»  
»  
07:59, 03/11/2020

Thư Ký Phản Nghịch Thương Tổn Lòng Tui
✿ Người Đăng: NuThanTruyen ✿ Tác Giả: 2 Ám Bạch
351 Lượt Xem 28 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Thư Ký Phản Nghịch Thương Tổn Lòng Tui


Thư Ký Phản Nghịch Thương Tổn Lòng Tui

Tác giả:2 Ám Bạch

Thể loại: Hiện đại, niên thượng (hơn kém nhau 8 tuổi), tự bẻ cong, thẳng nam, cường x cường, tình hữu độc chung, thất niên chi dương, thầm mến thành sự thật, sa điêu* (nên khá hài), cẩu huyết, ngôi thứ nhất (của công), HE, ĐAM MỸ nha.

Editor: K&D.
*: sa điêu là một từ nói láy rất thông dụng của ngôn ngữ mạng Trung Quốc hiện nay, chỉ một người hài hước, thú vị, nhưng sự thú vị cùng hài hước của họ đều là từ sự ngốc nghếch, ngốc manh của họ mà ra.

Văn Án

Tôi cùng thư kí của mình trải qua bảy năm thử thách*

*Bản gốc là "Thất niên chi dương" - nghĩa là đôi lứa yêu nhau nếu vượt qua cái ngưỡng bảy năm thì coi như bách niên giai lão, bên nhau trọn đời, bằng không thì xa nhau vĩnh viễn, muôn thuở không thể tái hợp.

Độ dài: 11 chương.

Cp: Vương Hiểu Minh (tổng tài, sa điêu, giàu nứt đố đổ vách, tự cho là mình thẳng công) x Lâm Ý Nhất (thư kí, si tình, đã từng nghèo kiết xác, cong từ trong trứng thụ).


Chương 1: Thư ký của tui cực kỳ hung dữ

TUI LÀ THẲNG NAM

~∆~∆~∆~

Thư ký của tui nói cậu ấy muốn từ chức.

Năm đó, cậu ấy vừa tốt nghiệp đại học đã đi theo tui, làm việc bảy năm dưới trướng của tui, hôm qua lại đột nhiên nói muốn từ chức. Tui đã suy nghĩ rất rất kỹ, có lẽ là do hôm đó tui vỗ vào mông cậu ấy một cái.

Xin chú ý, tui là thẳng nam. Giữa thẳng nam với nhau, sờ sờ đùi, đánh đánh đòn, kề vai sát cánh thì có làm sao đâu? Cậu ấy đánh tui lại một cái không phải là được rồi sao, đáng để từ chức? Một người đàn ông hai mươi chín tuổi, cũng đâu phải mấy cô gái đôi mươi đâu. Hơn nữa, đâu phải tui cố ý đâu, hôm qua cây viết của tui rớt xuống dưới bàn, nhờ thư ký nhặt lên giùm, cậu ấy cúi người xuống, quần tây liền căng chặt, lúc đầu tui còn chưa muốn đánh, thế nhưng cậu ấy lại cuối xuống nhặt tận nửa ngày, tui đã nhịn không được, vỗ một cái. Thư ký lập tức đứng thẳng người lại, không thể tin được mà trừng mắt nhìn tui, tui cũng chẳng chấp nhặt, còn cảm thấy rất mới mẻ, nói: "Đi tập gym ha? Rất đàn hồi nha. Phòng tập nào thế? Tôi cảm thấy mình cũng phải đi tập một chút rồi, mấy tháng nữa tôi đã phải kết hôn, lúc đó hình dáng cơ thể phải đẹp một chút..."

Ai biết được, nhất thời thư ký của tui lại đột nhiên trở nên rất hung dữ, xưa nay tui vẫn chưa từng nhìn thấy cậu ấy hung dữ đến như vậy, ném bút lên bàn làm việc của tui, nói: "Tôi muốn từ chức." Rồi tự động nghỉ làm luôn ngày hôm đó.

Nói thật, tính khí của tui không được tốt lắm đâu, nếu đổi thành một người khác, dám nhíu mày trước mặt tui thử xem, không cụt thay thiếu chân thì đừng hòng bước ra khỏi phòng làm việc của tui! Cũng chỉ có cậu ấy, cánh tay nhỏ nhắn, đôi chân nhỏ nhắn, không đánh được, tui mới miễn cưỡng nhường nhịn một chút.

Còn đang nghĩ như thế, thư ký của tui ôm theo một xấp văn kiện bước vào.

Thư ký của tui cao một mét tám mươi ba, gương mặt bình thường không có gì đặc biệt, mặc dù có rất nhiều nhân viên nữ trong công ty nói cậu ấy trông giống Hoắc Kiến Hoa, đôi lông mi nhỏ kia, sóng mũi nhỏ kia, đúng là tuyệt tác. Tui cảm thấy mấy người đó đúng là nói bậy nói bạ, thư ký của tui mặc dù bình thường không có gì đặc biệt, nhưng so với Hoắc Kiến Hoa thì thuận mắt hơn nhiều nhá!

"Vương tổng, đây là sắp xếp điều động nhân sự của tôi. Mời ngài xem qua."

Thái độ khi nói chuyện của thư ký, vẫn luôn lễ phép và xa cách như vậy, lúc trước tui vẫn luôn rất thích thái độ đúng mực này của cậu, nhưng bây giờ có nghe như thế nào cũng cảm thấy không đúng. Nhìn xem, đã theo tui bảy năm, lúc từ chức cũng không thèm nói một lời hay ho nào, tiểu bạch nhãn lang nuôi* mãi cũng không quen mà.*: ý nói những người lấy oán trả ơn.

"Tôi không đồng ý." Tui nhấc nhấc cằm, lạnh lùng nói: "Lâm Ý Nhất, rốt cuộc cậu giận cái gì cơ chứ? Không phải chỉ là đánh một cái vào mông cậu thôi sao? Một cái đánh thôi cũng không cần làm lớn chuyện như vậy chứ."

Thư ký của tui mím mím cánh môi đẹp đẽ, không lên tiếng.

Làm lãnh đạo phải biết đánh một cái dỗ một câu, tui hòa hoãn nói: "Tôi xin lỗi cậu, được chưa? Lúc tôi còn đi học, hay là trong nhà tắm công cộng, mọi người cũng có ai quan tâm đâu, phía dưới vòi nước chính là tiểu huynh đệ tràn ngập sức sống thanh xuân của nhóm tiểu thịt tươi bọn tôi, con trai cả mà, bọn tôi vừa tắm vừa lấy dép lê chọi vào mông của nhau đó chứ. Quan hệ tốt mới được như vậy đó, cậu đừng giận nữa, không phải cậu thích ăn món nấm cục khó nuốt kia sao, tối nay tôi dẫn cậu đi ăn, muốn ăn bao nhiêu ăn bấy nhiêu..."

"Vương tổng." Thư ký đánh gãy lời tui, trông có vẻ không còn lời gì để nói, "Tôi không phải bởi vì... nên mới muốn từ chức. Tôi đã lên kế hoạch từ lâu lắm rồi, chỉ là hôm qua mới chính thức nói ra mà thôi."
Tui tức muốn chết: "Nói cách khác, vào lúc tôi lên kế hoạch sang Anh với cậu vào năm trước, tặng quà cho cậu vào năm mới, năm sau sẽ tăng lương cho cậu, những gì cậu nghĩ là vào lúc nào sẽ rời khỏi tôi sao?"

Thư ký hít sâu một hơi, nói: "Đúng vậy."

"Những năm nay tôi đã bạc đãi cậu sao? Đều là thư ký, lương của cậu gấp sau lần bọn họ! Lúc trả lương Tết tôi còn lén lút đưa thêm tiền thưởng cho cậu. Lâm Ý Nhất, cậu có ngày hôm nay, toàn bộ đều nhờ có tôi. Nếu như năm đó không phải nhờ tôi, cậu mới tốt nghiệp đã bị cái con heo béo sắp đẻ kia làm thịt rồi!"

Thư ký hít sâu một hơi, không biết có phải là vì tức giận hay không, gương mặt đỏ bừng cả lên, "Tôi, tiền mà tôi nợ anh, ba năm trước tôi đã trả hết rồi."

Tui: "Đó không phải là tiền lương tôi trả cho cậu sao?"

Thư ký nhất thời trầm mặc, sau đó đột nhiên bạo phát: "Bảy năm! Vương Hiểu Minh! Mỗi ngày sáu giờ sáng tôi đều phải dậy, xuống lầu hầu hạ anh mặc quần áo, ăn cơm còn phải làm tài xế cho anh. Đến tối tôi lại phải tăng ca với anh, nấu bữa khuya cho anh, còn phải đắp chăn cho anh, anh ngủ rồi tôi vẫn còn đang làm việc, trước mười hai giờ có thể lên giường ngủ cũng đã là kì tích! Bảo mẫu, tài xế, quản gia, thư ký, đầu bếp, nơi trút giận, lương gấp sáu lần, tôi xứng đáng."

Tui nghẹn họng, bởi vì tên của tui vẫn thường xuyên xuất hiện trong các đề toán học, đã bị mọi người cười nhạo không ít, bình sinh ghét nhất là người khác gọi tên đầy đủ của mình, quát: "Cậu hung dữ cái gì mà hung dữ?! Không được gọi tên đầy đủ của tôi! Không hài lòng với mức lương này thì nói với tôi đi, tôi sủng cậu như vậy sẽ nói không với cậu sao. Gấp tám lần, gấp mười lần, được chưa, cậu muốn bao nhiêu tôi đưa cậu bấy nhiêu! Nếu cảm thấy mệt, chuyện gì không muốn làm thì không cần làm, tôi đi tìm người khác. Cậu từ chức, sẽ không được ở trong nhà của tôi nữa, còn phải bỏ tiền ra mua nhà, mua phòng, trả phí điện nước, người trẻ tuổi, cậu phải suy nghĩ cho kỹ!"

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Thư Ký Phản Nghịch Thương Tổn Lòng Tui - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Đam Mỹ Full - Diễn Đàn Kênh Truyện https://kenhtruyen.com/forum/71-23910-1#ixzz6cfNn9EGl
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile