»  
»  
23:32, 24/10/2016

Thủ Lĩnh À! Yêu Tôi Đi Cho Mọi Người Biết Em Là Con Gái
✿ Người Đăng: HannahJolie ✿ Tác Giả: Ngân Miky
2.274 Lượt Xem 117 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Thủ Lĩnh À! Yêu Tôi Đi Cho Mọi Người Biết Em Là Con Gái

Tên Truyện đầy đủ: Thủ lĩnh à! FA đủ rồi, yêu tôi đi cho mọi người biết em là con gái
Tác giả: Ngân Miky
Thể loại: mình không biết à!!!
Cảnh báo: chắc là không có nữa
Giới thiệu: mình dở nhất cái môn này T.T
Mọi người cứ ném đá vô tư nhà mình đang thiếu gạch ạ!


* Giới thiệu nhân vật:

+ Nguyễn Vũ Ngọc Hân: Một cô nhok xinh đẹp đáng yêu, luôn che giấu mọi nỗi buồn sau nụ cười rạng rỡ (Có nhiều lúc giống sát thủ). Là đại ca của trường Trần Nhật Duật. Quậy phá, Bướng bỉnh, trời không sợ, đất không sợ. Sợ anh trai.

Hình ảnh minh họa Ngọc Hân.(Lúc dịu dàng nhứt)

+ Trần Duy Khang: Con trai nhà giàu, hống hách,kiêu ngạo, luôn coi thương mọi thứ xung quanh, đặc biệt rất ghét con gái.

+ Nguyễn Hải Nam :Là học sinh gương mẫu toàn trường, kiêm chức hội trưởng hội học sinh, học giỏi thể thao. Nói chung là cái gì cũng biết.Là người anh trai mẫu mực của Ngọc Hân.

+ Vũ Thiên Trang: Cô con gái của một người nông dân nghèo. Một học sinh ngoan, học giỏi, gương mẫu. Kiêm lớp trưởng của lớp Ngọc Hân.Dịu dàng xinh đẹp nết na. Là bạn thân chí cốt của Ngọc Hân.

Lê Bảo Huy:Anh em lâu năm với Hân, Hai người đã hợp tác với nhau rất ăn ý trên chiến trường. Giỏi toàn diện Thể thao, học giỏi,.... khá là vui tính.(Sao trường này toàn hot boy hot girl vậy ta.)

+ Trần Ngọc Thùy Vy: Em gái của Khang, Xinh đẹp, Bướng bỉnh, Rất chảnh nhưng rất rất kute và dễ thương. Khá giỏi võ à hen. (Toàn người đẹp nhưng mà dữ)

+ Nguyễn Thu Thủy: Chị em cùng cha khác mẹ với Hân. Cô là một người khá chín chắn, đỏng đảnh. Kiêu kang và coi thường mọi người. Chính vì lí do đó mà nhiều khi bị Hân cho ăn đòn.(Hai người tuy là chị em nhưng ghét nhau lém nhoa)

+..........................(Nhiều nhân vật phụ quá mình không kể hết. Thông cảm nha.)

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Thủ Lĩnh À! Yêu Tôi Đi Cho Mọi Người Biết Em Là Con Gái - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-12413-1#ixzz4O1rOeXuH


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile