»  
»  
21:00, 18/06/2016

Thuần Phục Cô Vợ Bé Nhỏ: Tổng Tài Hư Hư Hư
✿ Người Đăng: Nhóc_Vy ✿ Tác Giả:
8.831 Lượt Xem 601 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Thuần Phục Cô Vợ Bé Nhỏ: Tổng Tài Hư Hư Hư

Tên truyện: Thuần Phục Cô Vợ Bé Nhỏ: Tổng Tài Hư Hư Hư

Tác giả: Bắc Minh

Thể loại: Truyện Ngôn Tình

Nguồn: Lê Quý Đôn

Tình trạng: Hoàn Thành

Tóm Tắt nội dung truyện:

Đây là một câu chuyện vô cùng hiếm gặp và thậm chí còn không thể tin được khi mà một cô gái tên Mạc Tiểu Hàn lại có thể từ chối một người đàn ông giàu có đến mức làm nghiêng ngả cả thị trường ...đó là một tổng giám đốc tập đoàn Sở thị. Phụ nữ loại nào mà hắn không chiếm được?

Nhưng cô gái đó luôn chướng mắt trước mặt anh, vị giám đốc giàu có này vì lí do nào mà lại từ chối biết bao cô gái khác để đến với cô ta?

Và cũng như tại sao cô ấy lại có thể từ chối người tỉ phú ấy khi mà hắn có thể đem lại cuộc sống đầy đủ cho mình ??? Quả là một cốt truyện khó hiểu và chỉ có thể tìm hiểu tường tận hơn khi các bạn xem truyện Thuần Phục Cô Vợ Bé Nhỏ: Tổng Tài Hư Hư Hư.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Thuan Phuc Co Vo Be Nho Tong Tai Hu Hu Hu ~ Thuần Phục Cô Vợ Bé Nhỏ: Tổng Tài Hư Hư Hư - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/54-10604-1#ixzz4BiozhqgB


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile