»  
»  
18:20, 27/03/2016

✿ Người Đăng: caoconcutiee ✿ Tác Giả:
911 Lượt Xem 4 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Thuận Theo Tự Nhiên

Có gì cho xin ý kiến nha mọi người , mình không phải nhà văn hehe
Câu chuyện được xoay quanh một bạn thụ là đầu gấu nhưng vì gia đình đã cố gắng thay đổi , bạn thụ đã bẻ cong bạn lớp phó học tập ( bạn lớp phó là str8 ) , từ một cậu lớp phó mọt sách vì muốn chiếm tình cảm của bạn thụ đầu gấu nên đã thay đổi mình thành một chàng soái ca
Thuận theo tự nhiên
Chương I
*1 tuần trước…*
Rầm! người đàn bà cầm chậu cây nhỏ ném xuống đất.
- Con với cái , ông xem đi , nó học hành như thế nào , ngoài đánh nhau còn trò gì nó chưa làm hả? cứ cái đà này không khéo nhà trường sẽ đuổi học cho ông xem , được rồi tôi quyết định đổi trường lần cuối , lần này nó còn gây chuyện tôi cho nó đi hốt rác luôn.
Không kiềm chế được người mẹ đã rơi lệ , người cha cất giọng nói nhẹ nhàng xuống nước
- Nói nhỏ tôi xem nào , không sợ con nghe được nó buồn sao ?
- Tới giờ này ông còn bênh vực nó à , ông không biết tôi đã năn nỉ hiệu trưởng trường mới thế nào mới nhận học nó không? ông nghĩ tôi không thương nó sao?
Người cha trầm tư không biết nói gì hơn.
+ Giới thiệu nhân vật :
Xin chào các bạn tôi là Trúc Li , chỉ là tên do tôi tự đặt thôi , tên đầy đủ của tôi là Mã Quốc Minh , tên đàn ông thế thôi nhưng thật chất tôi là thụ nha mấy mẹ , năm nay 17t ( còn trinh ) cao 1m62 và nặng 56kg , tôi sống cùng ba và mẹ.
Mẹ tôi là một người bảo thủ , chưa bao giờ bà hiểu về tôi cả , bà luôn khắc khe trước mọi thứ tác động đến tôi nhưng tôi chả quan tâm vì song song đó ba là người luôn che chở cho tôi trước những khắc khe của mẹ , nhưng ba đâu mãi che chở tôi chứ , tôi còn mong chờ điều gì nữa.
Cái gia đình này thật khó hiểu , liệu cuộc sống tôi cứ như thế này mãi sao? làm sao tôi chịu được , nhưng thôi nghĩ lại không phải tôi đã chịu đựng mười mấy năm r à
À quên điều đặc biệt nhất của con người tôi , TÔI LÀ ĐẦU GẤU!
*Vào truyện*
Đối với Quốc Minh việc đến trường giống như thiên đường vậy , mặc dù cậu học không được khá lắm , còn hơn là ở nhà cứ như địa ngục , đến lớp nhìn sơ một lượt Quốc Minh thoáng nghĩ " đây có thể là lớp học sao , nhìn chả có tí nào là sức sống cả , vậy còn nói là lớp đặc biệt , phát ói "
Cô giáo nhẹ gọi
- Mã Quốc Minh , đây là học sinh mới của lớp mong các em hãy giúp đỡ bạn , em cũng nên làm quen với các bạn đi nhé , à theo như cô biết em học rất kém nên cô quyết định cho bạn lớp phó sẽ kèm em đến cuối năm , hy vọng đây sẽ là năm học tốt của em.
Sau khi vào ổn định chỗ ngồi ở cuối lớp bỗng một tiếng nói vang bên tai Quốc Minh
- Chào Quốc Minh tớ là lớp phó học tập , tên của tớ là Minh Đạt rất vui được làm quen với cậu , hy vọng mình sẽ hợp tác vui vẻ trong học tập
Nói xong Quốc Minh quay sang lạnh lùng nói
- Nếu còn muốn ăn cơm thì cậu nên câm mồm đi , sao cậu lắm mồm thế , đồ mọt sách.
Minh Đạt hết sức sợ hãi và chỉ biết im lặng
( xem ra em này dữ quá làm sao hốt được đây hã Đạt )
Cuối cùng ngày đến trường đầu tiên cũng hết , lúc ra cổng trường Minh Đạt đến trước mặt Quốc Minh nói
- Sau này có gì không hiểu cứ hỏi tớ , đừng ngại nha , tớ rất muốn làm bạn với cậu.
Nói xong bỏ chạy một mạch , Quốc Minh nghĩ trong đầu " may là cậu biết chạy , không thì tôi cho cậu một trận rồi , cô giáo không biết bị cái gì mà lại cho cái tên chết bầm này kèm mình vậy , đã vậy còn đến cuối năm , trời ơi cái của nợ này làm ý chí học tập của tôi bay đi hết rồi"
Ngày hôm sau Minh Quốc không hiểu bài , đi đến chỗ ngồi của Minh Đạt cất giọng nhỏ nhẹ
- Bài này tôi không hiểu giảng giúp đi. (sao cộc lốc z má )
- Đâu? đưa đây tớ coi thử
Minh Quốc cắn răng , gằng giọng nói
- Dù gì tôi học cũng kém , nói quạch tẹt là không hiểu cái gì cả , sau này mình học chung đi , mỗi ngày luôn nha , lát giờ ra chơi ra căn tin với tôi.
Nói xong dựt lại quyển tập về chỗ ngồi , Minh Đạt cười thầm " cậu ấy thật khó hiểu , sao lại đáng yêu thế kia "
Sau khi chấp nhận học hành đàng hoàng , Quốc Minh và Minh Đạt
thường kèm nhau vào giờ ra chơi ở căn tin mỗi ngày , cứ một ngày rồi ba ngày và như thế một tháng đã trôi qua , quan hệ của họ có chút cải thiện tuy nhiên , Quốc Minh cũng không phải là dạng người thích gần gũi cho mấy , thường là Minh Đạt bắt chuyện trước thôi , Minh Đạt hỏi Quốc Quốc Minh thẳng thắn
- Nè Quốc Minh , các bạn khác dù gì một hai tuần cũng đã nói chuyện với nhau rồi , tại sao một tháng rồi cậu vẫn không chịu chơi với tôi chứ? chỉ kèm cặp cậu học thì cũng khó khăn thế sao?
- Nè mọt sách , con người tôi là vậy đó , có muốn ăn đòn không , con trai gì mà lắm mồm thế.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Thuan Theo Tu Nhien ~ Thuận Theo Tự Nhiên - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/56-9167-1#ixzz446OdlXDG


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile