»  
»  
17:53, 16/02/2016

Thượng Ẩn (Sài Kê Đản) Quyển 2
✿ Người Đăng: dangyeuak1998 ✿ Tác Giả:
113.731 Lượt Xem 4802 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Thượng Ẩn (Sài Kê Đản) Quyển 2

Tên Truyện: Thượng Ẩn_Quyển 2

Nhân Vật Chính: Cố Hải×Bạch Lạc Nhân

Phụ: Vưu Kỳ×Dương Mãnh

Tình Trạng: Hoàn 2 Quyển 313 Chương & 4 Phiên Ngoại

Tình Trạng Edit: Đang Lếch...

Edit By sensua1999

Chương 1: Đảo điên tính nhân sinh!
---
Tám năm, trôi qua trong nháy mắt.
Tám năm trước, người mà từng cùng Cố Hải không giấu nhau cái gì trong nháy mắt đã trở thành dị quốc nhân sĩ. Cố Hải một lần xuất ngoại, tình cờ gặp được Lý Thước, hắn đã chuyển đến sống ở Canada, hết thảy đều sinh hoạt ở nước ngoài, Lý Thước thổn thức cảm thán, thật muốn thoát khỏi những ngày này, thật hâm mộ ngươi đã già như thế rồi còn có thể la cà, thật muốn ăn một chén chính tông lỗ nấu hỏa thiêu.

"Mày có thể tranh thủ về mà." Cố Hải nói.

Lý Thước cảm khái, "Nhà cũng không có, về cũng là lang thang."

"Nhà không có, người cũng không còn."

Lý Thước đột nhiên nghĩ đến cái gì, 
"Đúng rồi, Bạch Lạc Nhân bây giờ đang ở đâu?"

"Không biết." Cố Hải che dấu cảm xức thật sự tốt, "Cậu ta chắc cũng đang ở nước ngoài."

"Thật sao?"

"Ờ."
...
Đây là một xí nghiệp nhà dân doanh công nghệ cao, nằm tại Bắc Kinh, khu phố kĩ thuật phát triển, chủ yếu công việc là sản xuất diện tử dân dụng và một loạt thông tin thiết bị cung cấp cho toàn bộ hệ thống. Công ty giống vậy tại trung tâm chỗ nào cũng có, nhưng công ty nhờ hắn quản lý kinh doanh bằng hình thức độc đáo nên được những người trong nghề chú ý.

Công ty này trừ bỏ tống giám đốc ra, từ quản lý cho đến nhân viên tất cả đều là nữ giới, đặc biệt còn toàn là mỹ nữ. Bình thường ở các xí nghiệp, nhân viên nữ không chiếm được ưu thế, nếu tổng giám đốc có kỳ thị cái gì thì đó chính là nam giới, vì vậy nên công ty hàng năm thông báo tuyển dụng đều sẽ đưa tới một loạt mỹ nữ.

Nhưng chế độ chọn lựa của công ty vô cùng nghiêm khắc, những mỹ nữ bộ dáng xinh đẹp đều phải có bằng tốt nghiệp chuyên môn, trí tuệ hơn người. Trừ cái đó ra, các nàng còn phải độc thân, về sau nếu kén vợ kén chồng thì phải thông qua công việc kinh doanh, tức là đều phải hẹn hò với khách hàng.

Vậy nên nữ sinh khoa lý ở đây khan hiếm ngay lập tức, công ty lập tức thi hành chính sách đem hết tất cả những nữ sinh tốt nghiệp khoa lý trong kinh thành đến, chỉ kém đem hết những nam sinh lớn tuổi tốt nghiệp khoa lý giết chết hết.

Vì thế nên hàng năm tại hội tuyển nhân viên của công ty, một vị tổng giám đốc đối mặt với hàng trăm mỹ nữ trông không khác gì thái tử tuyển phi (vợ).

Mỗi ngày, đam mê lớn nhất của các 'gái già' chính là nghị luận về giám đốc của bọn họ, nói cũng không biết mệt.

Mấy ngày gần đây, công ty lại thông báo tuyển dụng, đề tài thảo luận của các nàng lại càng nhiều.

"Này, các bà nghe chưa? Năm nay số người thông báo tuyển dụng nhiều gấp đôi so với năm ngoái đấy, hiện trường ngoài kia so với phỏng vấn diễn viên diễn viên chuyên nghiệp không khác gì nhau, ai ai cũng đều xinh đẹp hết."

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Thuong An Quyen 2 ~ Thượng Ẩn Quyển 2 - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-8198-1#ixzz40KLS0J1s


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2021 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile