»  
»  
11:19, 31/05/2016

Thương Yêu Dương Oa Oa
✿ Người Đăng: entinguyen1234 ✿ Tác Giả:
875 Lượt Xem 14 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Thương Yêu Dương Oa Oa

Thương Yêu Dương Oa Oa
Tác giả: Mi LuLu
Số chương: 10
Convert: Ngocquynh520
Editor: Táo đỏ phố núiTóm Tắt nội dung truyện

Được sống trong một khu phố mơ mộng, hàng xóm là những anh chàng đẹp trai thì chắc hẳn là mơ ước của nhiều cô nàng bấy giờ. Trong khi đó cô lại được phép ra vào tự do nhà anh, một chàng trai tuấn mỹ hiếm có.

Tuy vẻ ngoài đẹp trai nhưng bên trong lại có nhiều tật xấu, ông trời luôn công băng cho tất cả. Nhưng tuy có nhiều tật xấu, sống lâu ngày bên anh khiến cô phải nảy sinh tình cảm. Mà không phải việc gặp mặt bình thường, lại là anh thuê cô để làm bạn gái giả. Khiến nhiều tình huống làm tim cô như muốn nhảy ra ngoài bởi sự quyến rũ của anh. Mời các bạn đón đọc truyện Thương Yêu Dương Oa Oa về cặp đôi hạnh phúc này nhé.

Giới Thiệu:
Có thể là hàng xóm láng giềng của trai đẹp, lại còn có thể tự do ra vào nhà anh, đó có phải là ước mơ của mỗi cô gái hay không?

Hừ, nếu như họ biết là trai đẹp nhưng mắt lại mù não lại tàn lại thêm dâm thú thì chỉ sợ cũng sẽ không mơ mộng hão huyền như vậy nữa rồi!

Tại sao cô lại biết được nhiều chuyện nội tình như vậy?

Bởi vì anh tốn tiền mướn cô làm bạn gái để làm bia đỡn đạn chứ sao!

Nhưng mà chung sống với một người trong bảy năm, thì sẽ luôn phát sinh tình cảm.

Cho nên khi cô biết anh không cẩn thận xảy ra tai nạn xe cộ, cô lập tức bay đến Luân Đôn xa xôi để tự mình chăm sóc anh—

Ừ, thật ra thì làm người chăm sóc bệnh nhân thật sự không dễ dàng như vậy, ví dụ như lúc anh tắm rửa, sẽ xảy ra tình huống rất lúng túng . . . . . .

Ôi, thú tính của đàn ông quả nhiên là không coi thường được vì có thể sẽ đem cô ăn hết sạch.

Anh lại có thể lập tức cởi bỏ thạch cao đang "bó bột” trở thành một người hoàn toàn bình thường hoạt động rất nhanh nhẹn. . . . . .

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Thuong Yeu Duong Oa Oa ~ Thương Yêu Dương Oa Oa - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/4-10271-1#ixzz4ADn2QCAEVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile