»  
»  
19:07, 19/05/2018

Tiểu Bạch Thỏ Ngốc Nghếch Của Bá Vương Tổng Tài
✿ Người Đăng: 0972002435 ✿ Tác Giả: Tiểu Nhạn
987 Lượt Xem 38 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Tiểu Bạch Thỏ Ngốc Nghếch Của Bá Vương Tổng Tài

Cô là nhà thiết kế thời trang nổi tiếng thế giới. Là bông hoa hồng xinh đẹp không chút vấy bẩn. Bề ngoài là một tiểu bạch thỏ ngốc nghếch đáng yêu nhưng bên trong lại là ác quỷ thực thụ.
Anh là Tổng giám đốc Tập đoàn Hoàng Á. Người đàn ông độc thân hoàng kim mà bao người phụ nữ mơ ước. Đại ác ma của thế giới ngầm. Vô tình, dã man, tàn khốc chính là những từ đơn giản nhất để ám chỉ anh.
****
Ngủ một giấc dài. Sáng hôm sau tỉnh dậy liền phát hiện mình biến thân thành thỏ trắng. Cô không yên phận chạy loạn khắp thành phố. Đến khi máu ngủ nổi lên liền lẻn vào nhà anh đánh một giấc. Và mọi thứ bắt đầu từ đây.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Tiểu Bạch Thỏ Ngốc Nghếch Của Bá Vương Tổng Tài - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/54-17766-1#ixzz5Fx0NZU9j
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile