»  
»  
19:28, 11/07/2018

Tiểu Thái Giám Đào Hoa
✿ Người Đăng: Diepkha ✿ Tác Giả: Điệp Khả
6.442 Lượt Xem 1155 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Tiểu Thái Giám Đào Hoa

Đây là truyện xuyên không đầu tay của mình,nên có sơ xót gì mong các bạn thông cảm...*cúi đầu*
*GTNV*
Quế Bối Lạc (Điệp Khả) 16 tuổi tướng mạo cao ráo,dung mạo xinh đẹp,một nét đẹp phi giới tính,da trắng,mắt to màu nâu,mũi cao,môi mỏng và đỏ,một nét thư sinh hiền lành không kém phần lém lĩnh.
Hoàng Đế: Khang Đại Minh triều đại nhà Khang,một vị minh quân nhưng có tính đa nghi,và thích chiếm hữu cao nên có rất nhiều phi tần xinh đẹp.
Hoàng Hậu: Võ Diệp Nương còn được gọi là Thiên Hậu nàng mới được sắc phong sao khi hoàng hậu trước qua đời,là một mỹ nhân dung mạo như hoa như nguyệt,tinh thông địa lý,cầm kì thì hoạ,có tài thao lượt,cũng vì thế mà làm Hoàng Đế có phần dè dật với người.
Hoàng Quý Phi: Dương Khả Uyển là người được hoàng đế sủng ái,vì tài ăn nói,thông minh,cộng với nét đẹp được tôn xưng mỹ nhân.
Quý Phi: Thái Minh Nguyệt một người tài sắc vẹn toàn,nàng cũng được hoàng đế sủng ái rất nhiều,nàng cầm kì thi hoa đều tinh thông.
Quý Phi: Thái Tuệ Lâm dung mạo quốc sắc thiên hương,phẩm hạnh đoan chính,vừa vào cung không bao lâu đã làm quý phi,được hoàng đế cưng chiều.
Thái tử: Khang Đại Doãn là con của hoàng hậu trước đây,thông minh,tinh thông văn võ.
Công Chúa: Khang Kì Chi cũng là con của hoàng hậu trước đây,nàng rất quậy phá,và hay nhõng nhẽo nên rất được hoàng đế cưng chiều,muốn gì được nấy.
Thị Vệ: Khương Tuyết là người kề cận bảo vệ hoàng hậu,cô rất giỏi võ công,là cánh tay đắc lực của Thiên hậu,cũng là người yêu của công chúa Kì Chi.


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Tiểu Thái Giám Đào Hoa - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/51-18104-1#ixzz5Kx87ZY5oVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les, Bách Hợp

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile