»  
»  
00:23, 28/11/2014

Tiểu Thiên Hành Truyền Kì
✿ Người Đăng: SoKhanhDamTac ✿ Tác Giả:
2.468 Lượt Xem 16 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Tiểu Thiên Hành Truyền Kì

Truyền thuyết kể rằng, thời xa xưa, yêu ma quỷ quái nhiễu loạn trần gian, gây ra cho trần gian biết bao đau thương tang tóc. Để cứu trần gian thoát khỏi cảnh lầm than do tà ma yêu quái gây ra, Quan Âm Bồ Tát đã phái chim Phụng Hoàng - một loài chim thần xuống trần gian trừ yêu diệt quái. Khi chim Phụng Hoàng đã tiêu diệt được toàn bộ yêu quái, ma quỷ khắp nhân gian, nó đã nhả ra 5 viên ngọc, mỗi viên tương ứng với Kim , Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ trong ngũ hành, mục đích dùng thánh lực phi thường của năm viên ngọc ấy cân bằng sinh khí giữa trời và đất và trấn áp tàn dư của ma quỷ chốn nhân gian. Nhân gian gọi năm viên ngọc ấy là Phụng Hoàng Thánh Châu, và vùng đất chim Phụng Hoàng nhả ngọc là Phụng Hoàng Thánh Địa.

Một nghìn năm sau, sức mạnh của Phụng Hoàng Thánh Châu không còn có thể phát huy đủ thánh lực để ngăn chặn sự trỗi dậy của tà ma yêu quái. Một lần nữa khắp trần gian, yêu ma quỷ quái lại nổi loạn, nhũng nhiễu, tàn sát muôn loài. Nhiệm vụ tối cao đặt ra cho các bậc thần tiên trên Thiên giới là phải cử một vị thần có phép thuật thật siêu phàm xuống trần gian, vừa tiêu diệt yêu quái vừa tập hợp năm viên Phụng Hoàng Thánh Châu, kết hợp với Thanh Long Thần Kiếm hấp thụ ánh sáng thái dương để tiêu diệt tận gốc tà ma ác quỷ.

Và Thiên Hành - Tam thái tử của Ngọc Hoàng đã tình nguyện xuống trần đảm nhiệm trọng trách nặng nề này. Nhưng xuống trần, với âm mưu thâm độc của người huynh trưởng, Thiên Hành chỉ mang thân xác của một cậu bé 10 tuổi. Hành trình trừ yêu diệt quái và tập hợp Phụng Hoàng Thánh Châu của cậu bé gặp rất nhiều khó khăn và nguy hiểm. Nhưng với lòng gan dạ, trí thông minh, cậu đã vượt qua được tất cả, diệt trừ biết bao yêu ma quỷ quái hung ác, mang lại cho trần gian một cuộc sống yên bình hạnh phúc.

TIỂU THIÊN HÀNH TRUYỀN KÌ là tập truyện kể về hành trình trừ yêu diệt quái và tập hợp Phụng Hoàng Thánh Châu của cậu bé Thiên Hành. Truyện mang đậm màu sắc thần thoại với đủ các nhân vật từ con người, thần tiên, ma quỷ rồi yêu quái, đảm bảo sẽ mang lại cho bạn đọc những tình tiết đầy thú vị, đầy bất ngờ và gay cấn!

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Tiểu Thiên Hành Truyền Kì - Tiểu Thuyết, Truyện Dài - Tiểu Thuyết Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/54-323-1#ixzz3KI5JwDKxVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile