»  
»  
15:40, 14/11/2015

✿ Người Đăng: giangmanh ✿ Tác Giả:
907 Lượt Xem 40 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Tiểu Thư Bán Rau

Tên truyện: Tiểu thư bán rau
Tác giả: Giangmanh
Một câu chuyện đơn giản lãng mạn của cô nàng 15 tuổi mới bước vào trung học phổ thông với bốn chàng hot boy nổi tiếng cùng những người bạn. Nói là câu chuyện lãng mạn, nhưng theo cách nữ chính biến tấu lại trở thành một câu chuyện cười nhặt không được mồm.
Vạn Thanh là nữ chính và sẽ do chính nữ chính dẫn dắt câu chuyện với chủ thể xưng tôi vô cùng hùng hồn. Tính tình của cô Vạn Thanh này thì, à ừm: nhiều chuyện, ngốc ngếch, ăn nói hùng hồn và đầu ốc phong phú đôi lúc cũng phức tạp, nhưng mà nữ chính thì đời nào nhận mình có những tính khí trên. Còn một chuyện nữa, vô cùng ảo tưởng sức mạnh.
Hoàng Vương, hắn đẹp trai lồng lộng đến từng centimet khiến biết bao nhiêu cô gái trong trường phải lao đao, nhưng dưới cái nhìn của nữ chính, hắn chỉ là một ông già thù dai hỏi nhay nhay. Hắn trong mắt nữ chính không phải nam chính, nhưng hắn là nam chính vì đơn giản đọc truyện của nữ chính đi hồi sau sẽ rõ.
Vạn Luân, nữ chính cũng chỉ mới biết cái ông anh này thật ra là nằm trong top bốn chàng hot boy của trường, thế là có một màn tự kỉ buồn rầu kéo dài đến tận khi nào không rõ nữa. Nhờ cái ông anh chết bầm này (theo đúng cách gọi của nữ chính) mà nhân duyên trời đánh mới đến với cô.
Vũ Minh, đẹp trai cao ráo lạnh lùng hệt như viên kim cương quý báu có tiền cũng chưa chắc mua được vì không ai chịu bán. Đây là người khiến nữ chính mơ mộng ảo huyền nhất (không rõ nữa nhưng hình như hắn cũng thích nữ chính nữa).
Thanh Khiết, bạn của anh trai nữ chính, bạn của nhân vật nam chính mà theo nữ chính đó không phải và cũng là bạn của nhân vật theo nữ chính đó là nam chính nhưng thật ra không phải. Nói chung là nhân vật này là bạn của tất cả những nhân vật nam và nằm trong top bốn hot boy. Tính tình hòa nhã và là người đưa ra đường lối chỉ đạo đúng đắn.
Trích nguyên văn lời nữ chính :
"Cái tên Xà Lách chỉ là tên anh em ruột gọi nhau, người trong nhà gọi nhau, vậy mà cái tên thù dai ấy lại biết tên đó, suốt ngày gọi tôi là Xà Lách này Xà Lách nọ. Còn nhọ hơn là cái ông anh chết bầm hễ đi đường mà thấy rau xà lách dập bị người ta bỏ đi thì chỉ ngay vào mặt tôi rồi cười hô hố”.
Tiểu thư bán rau hành trình vượt rào cảm xúc cá nhân !!!

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Tieu Thu Ban Rau ~ Tiểu Thư Bán Rau - Tiểu Thuyết - Tiểu Thuyết Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/54-6732-1#ixzz3rSKABIf0


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile