»  
»  
14:01, 05/08/2020

Tình Thương Nhất Sinh
✿ Người Đăng: boyCanTho98 ✿ Tác Giả: Yêu Tinh Trong Chai
504 Lượt Xem 26 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Tình Thương Nhất Sinh


Tựa: 情殇一生

Tác giả: Yêu Tinh Trong Chai - 瓶子里嘀妖精

Thể loại: Ngược luyến ngược thân, ân oán giang hồ, trả thù báo oán, nữ phẫn nam trang, bi kịch

Tình trạng Raw: 37 chương - Hoàn

Tình trạng Edit: Hoàn Translate: QT đại nhân, Google đại tỷ

Editor: Thiên Thánh Chỉ biết chửi editor: Cá Mèo
Văn án: Đây chỉ là một câu chuyện về tình yêu, nếu như giữa các nàng có thể gọi là yêu. Nói về một người con gái, cuộc đời méo mó của nàng, tính cách méo mó của nàng, cùng một tình yêu gần như biến thái. Bắt đầu từ khi nàng được sinh ra, đã được định trước một đời bi kịch. Đôi lời: Mình sẽ sửa lại tiêu đề sau, nếu trong tương lai có thể nghĩ ra được một tựa truyện chính xác và tốt nhất.

Tình thương(情殇) ở đây ý chỉ một mối tình bi kịch, không có kết quả tốt đẹp(VD: Lương Sơn Bá - Chúc Anh Đài), nếu tựa có được việt hóa thì là "Một đời bi thương" hoặc tương tự, nhưng mà mình không thích nó. Sửa được nghĩa này thì mất nghĩa kia, cho nên mình quyết định không sửa tiêu đề nữaMở đầu
Mở đầu
Thiên hạ được chia làm ba phần, Nhạc Dương sơn trang, Mộc Dịch sơn trang, Linh Chu sơn trang, hiệu lệnh võ lâm, ngầm kiềm hãm lẫn nhau.
Thứ duy nhất tương đồng chính là tam đại sơn trang đều có cùng một tổ huấn, chức vị trang chủ chỉ truyền lại cho nam không truyền cho nữ, nếu dám trái lời, trục xuất khỏi gia môn.
Trưởng tử của trang chủ Linh Chu sơn trang - Linh Chu Dịch Phong, thông minh hơn người, là kỳ tài học võ cùng dã tâm tràn trề. Thừa kế chức vụ trang chủ đời sau, có nhiều khả năng thôn tính thiên hạ, độc dẫn võ lâm chi thế.
Chẳng qua thế sự khó lường, cuối cùng con người cũng không có khả năng khống chế số phận.
Lúc Linh Chu Dịch Phong 25 tuổi, gặp được một người con gái, tuy chỉ là con gái nhà nông bình thường, nhưng lại có sắc đẹp tuyệt thế, ôn nhu nhàn thục. Hắn không để ý lời phản đối của gia tộc, kết làm phu thê cùng người con gái ấy.
Từ đó về sau, kiềm hãm dã tâm, nối lại tình xưa với hai nhà Nhạc Dương - Mộc Dịch, cùng hướng đến hoà bình.
Một năm sau, Linh Chu phu nhân mang thai, là con của Linh Chu Dịch Phong. So với những người khác bụng của Linh Chu phu nhân lớn hơn rất nhiều, bà mụ nói, rất có thể là song thai, cả hai người đều vô cùng vui vẻ. Linh Chu Dịch Phong càng tận tâm tận lực chiếu cố thê tử.
Đêm đó, trước khi Linh Chu phu nhân lâm bồn, trời đổ mưa to, gió giật sấm vang, Linh Chu Dịch Phong ở ngoài cửa nóng nảy khổ sở chờ đợi, nhưng lại truyền ra tin dữ phu nhân khó sinh, hắn đội mưa cả đêm để tìm đến thần y đương thời, Công Lương Vô Song.
Công Lương Vô Song dốc hết tất cả y thuật, cuối cùng cứu được tính mệnh của phu nhân cùng anh nhi.
Hắn nói với Linh Chu Dịch Phong, phu nhân trải qua tai kiếp, nguyên khí tổn thất nặng nề, sau này, không cách nào mang thai được nữa.
Linh Chu Dịch Phong nhìn đôi ấu anh trước mắt, hàng mi nhíu chặt.

. . .

Ngày hôm sau, Linh Chu sơn trang thông cáo thiên hạ, Linh Chu phu nhân sinh hạ một nam một nữ. Nam anh gọi là Linh Chu Kỳ Dương, tương lai đảm nhiệm chức Linh Chu trang chủ.
Thần y Công Lương Vô Song, chẳng biết tại sao, mai danh ẩn tích, thế gian, không ai còn nhìn thấy hắn.=== Đã hoàn ngày 26/11/2015
Forum mình đăng bị sụp nên mình phải bê đi chỗ khác, đến giờ mới bê qua đây, tại lười. Mình edit bộ này vì 2 năm trước (từ 2015) tự hứa với bản thân là sẽ làm, bộ này cũng không có gì đặc biệt, chỉ là đối với trình đọc QT 2 năm trước của mình mà nói thì nó vô cùng dễ hiểu, định tập edit làm quen, nhưng đến 2 năm sau trình độ edit đã không cần phải tập nữa rồi mình mới làm, vì cứ canh cánh trong lòng do đã hứa với bản thân rồi, cho nên kệ vậy làm kỹ thì làm kỹ. Đây có lẽ là bộ drama duy nhất mà mình làm Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Tình Thương Nhất Sinh - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Truyện Les, Bách Hợp Full - Diễn Đàn Kênh Truyện https://kenhtruyen.com/forum/61-23136-1#ixzz6UDvQqEs4
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les, Bách Hợp Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile