»  
»  
18:51, 21/12/2015

Tình Yêu Bất Tận
✿ Người Đăng: NguyenVuLe ✿ Tác Giả:
6.106 Lượt Xem 189 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Tình Yêu Bất Tận

Tình Yêu Bất Tận
Tác giả: Tinh Vặn
Nguồn: Diễn đàn Táo Xanh
——***——
Rate: M
Genre: yaoi, incest, vampire & angel, fantasy, romance, angst
★ Truyện được đăng tại website kenhtruyen.com
★ Bìa truyện được thiết kế độc quyền bởi Nhóm Tác giả kenhtruyen.com


Warning: Không khí u ám, nặng nề. Nếu bạn thích những câu chuyện vui vẻ, nhẹ nhàng, xin đừng xem.
Summary: Kẻ-đi-săn, ngược lại bị mục-tiêu săn đuổi. Khi Vampire đem lòng yêu thứ thuộc về chúa trời, đó có phải tội lỗi? Thật sự tồn tại tình yêu vĩnh cửu sao? Yêu là hủy hoại? Có tình yêu khiến người ta phát điên không?
A/N: Đây là câu chuyện tiếp nối Cầu Vồng Đôi. Viết về Hắc Long từ con người trở thành Vampire để đi tìm một tình yêu. Câu chuyện không trong sáng như Cầu Vồng Đôi, gồm ba phần: Đen, Đỏ huyết, Trắng tang thương. Hy vọng bạn đọc kỹ Rate, Genre và Warning trước khi xem tiếp.
————
Love Story 2: Timeless Love
~o0o~
Mỗi lần gặp chỉ làm tổn thương nhau.
Tổn thương đó đau hơn nhiều so với đớn đau thể xác
Nhưng vẫn muốn gặp lại
Dù biết là không thể
Dù lần gặp đó là lời nguyền không thể tha thứ
Ngàn năm, vạn năm
Xin cho ta lần nữa tìm thấy nhau
~o0o~
[Đen]
Ballad 1: Bánh xe số phận giao nhau
Trong thế giới bóng đêm tồn tại rất nhiều loài ma quỷ. Có thứ hình dạng dị hợm, kỳ cục, có thứ bề ngoài giống hệt con người. Lại cũng có thứ chuyên nhập vào thể xác con người, vừa ăn sạch thứ bên trong vừa đóng vai kẻ đó khiến người thân nạn nhân không thể phát hiện, đến khi ăn hết con mồi thì thoát ra đi tìm mục tiêu mới. Vampire chính là quái vật cao cấp nhất, vua loài quỷ, hình dạng bề ngoài không khác gì người bình thường, đúng hơn là vô cùng xinh đẹp. Chúng rất lịch sự khi ăn con người, chỉ hút hết máu của họ qua vết cắn nhỏ.
Trên đường Trần Hưng Đạo có một quán café xây theo phong cách Tây Âu. Nơi đây thường được những nhân vật nổi tiếng hoặc du khách nước ngoài lắm tiền lui tới. Một quán café sang trọng bậc nhất thành phố.
Hắc Long lơ đãng nhìn dòng người đi đường qua tấm kính. Trên bàn tách trà còn nghi ngút khói dù hắn đã ở đây hai tiếng đồng hồ, đó là nhờ mấy cô phục vụ thường xuyên tới thay nước. Tấm kính phản chiếu khuôn mặt chàng trai khoảng hai mươi tuổi, tóc đen dài hờ hững bám trên vai, một số sợi tóc khác che khuất nửa bên khuôn mặt tuấn tú, nhưng không thể dấu đi con mắt đen thẳm mê hoặc lòng người. Ngay bây giờ, lại có một cô gái õng ẹo cúi người thay tách nước khác. Hắn không buồn ngẩng đầu lên, từ từ khép mắt, bờ môi mỏng khẽ nhếch như là cười nhạt. Càng ngày hắn càng thấy mệt mỏi đến mức chỉ muốn ngủ một giấc dài vĩnh viễn. Thế giới trống rỗng và nhạt nhẽo khi người hắn cần không cạnh bên.
Ta đã tưởng mình điên loạn.
Điên cuồng vì nhớ em.
Ta lãng quên một nửa trần gian chỉ bởi thời gian đó không có em.
Trong hàng tỷ con người hiện diện, đến giờ phút nào ta mới gặp được em?
"Hey, Hắc Long! Làm gì ngồi đờ ra vậy?!”

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Tinh Yeu Bat Tan ~ Tình Yêu Bất Tận - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-7220-1#ixzz3u86QybBd


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile